đá banh aff Mọi thứ bạn cần biết để mua một người bảo vệ chấn động bóng đá

Ngày 18 tháng 1 năm 2022


Có một thời gian khi chấn động đã không nhận được nhiều báo chí.Bạn sẽ nghe về các vận động viên nhận được chúng nhưng những tiêu đề đó nhanh chóng xì hơi.Bây giờ, chấn động có vẻ đáng sợ hơn rất nhiều.Bây giờ họ đã đổ lỗi cho các vận động viên chết trẻ, nghỉ hưu sớm hoặc chịu đựng cả cuộc đời hiệu ứng.?


Nếu bạn là cha mẹ của một cầu thủ bóng đá trẻ, ý tưởng mặc một người bảo vệ chấn động bóng đá nghe có vẻ tốt. Nhưng nếu bạn giống như nhiều phụ huynh, có lẽ bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bài đăng này sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý về cách mua đúng.?

Kích thước đầu trỏ

Chọn phù hợp là rất quan trọng để gặt hái những lợi ích bảo vệ đầy đủ của một người bảo vệ chấn động. Nó phải phù hợp với kích thước đầu của con bạn để nó giữ an toàn trên hộp sọ và giảm lực tác động. Tin tốt là việc chọn kích thước phù hợp là đơn giản.?


Hãy xem biểu đồ dưới đây.?

Đồ thị

Ở đây, sự cố. Đầu tiên, đo chu vi của đầu con bạn ở phần rộng nhất trong hộp sọ của chúng. Khi bạn nhận được phép đo, hãy tham khảo biểu đồ ở trên để chọn kích thước của chúng. Vì vậy, nếu đầu của họ đo chu vi 21,5 inch (54,5 cm), bạn sẽ đặt hàng một người bảo vệ chấn động kích thước 4.?

?

Bây giờ, ở đây, một sự cân nhắc nhỏ: có ba phù hợp bạn có thể mặc: một sự thoải mái thoải mái, phù hợp thường xuyên và phù hợp hơn. Sự phù hợp bạn chọn sẽ phụ thuộc vào hình dạng đầu và độ dày đầu của con bạn trong số các yếu tố khác. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một sự lỏng lẻo hoặc phù hợp hơn có thể cảm thấy thoải mái hơn cho họ.?

?

Bạn có thể nhận thấy trong biểu đồ ở trên rằng mỗi kích thước (các hộp được dán nhãn là 1-6,) có ba hình vuông được gắn vào chúng. Những hình vuông đại diện cho các phép đo đầu. Hình vuông dưới cùng trong mỗi hộp chồng lên nhau với hình vuông trên cùng trong hộp tiếp theo. Vì vậy, nếu phép đo đầu của con bạn tương ứng với hai hộp, điều đó có nghĩa là chúng có thể mặc hai kích cỡ.?

?

Quay trở lại ví dụ của chúng tôi, nếu con bạn đo ở mức 21,5 inch (54,5 cm) và bạn muốn phù hợp thường xuyên, bạn sẽ gắn bó với kích thước 4. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng phù hợp hơn là tốt hơn, bạn có thể chọn kích thước 3 kể từ Nó cũng sẽ phù hợp với phép đo 21,5 inch. Nó sẽ cảm thấy chặt chẽ hơn kích thước 4.?

?

Nhưng nếu họ ở ngay giữa, hãy nói với số đo là 21,75 inch (55 cm), họ nên bám vào kích thước 4.?

?

Vẻ đẹp của mũ đội bóng chấn động là bạn có thể chỉ phải mua một kích thước. Rốt cuộc, những người đứng đầu trẻ em ngừng phát triển sau giai đoạn trẻ mới biết đi không giống như phần còn lại của cơ thể chúng!

?

Nghiên cứu trên mũ chấn động?

Các nhà sản xuất đầu trễ thường được xem xét kỹ lưỡng cho các sản phẩm của họ. Các nhà phê bình rất vội vàng khi nói rằng mũ đội đầu không hiệu quả.?

?

Chúng tôi sẽ thừa nhận một thực tế này: mũ đội đầu không ngăn chặn chấn động 100%. Nhưng sau đó, một lần nữa, những người bảo vệ Shin có thể ngăn ngừa tất cả các vết thương ở chân. Người bảo vệ miệng có thể ngăn ngừa tất cả các chấn thương nha khoa. Không có thiết bị bảo vệ trong bóng đá hoặc bất kỳ môn thể thao là hoàn hảo.?

?

Nhưng mũ đội đầu chấn động có thể làm giảm tác động của chấn thương đầu và có nghiên cứu để chứng minh điều đó. Và nếu bạn sẽ mua mũ đội đầu, thì bạn muốn mua một sản phẩm mà các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm. Chúng ta đang nói về nghiên cứu không thiên vị, bên thứ ba (nghiên cứu không được thực hiện bởi nhà sản xuất).?

Mỏ chấn động trải qua thử nghiệm.

Một ví dụ như vậy là nghiên cứu được thực hiện bởi Phòng thí nghiệm mũ bảo hiểm Virginia Tech.?

?

Nghiên cứu đã thử nghiệm 22 mô hình mũ đội đầu, thông qua một trình mô phỏng tác động bắt chước sự va chạm của hai đầu của người chơi va chạm. Họ sẽ đo tốc độ và vị trí của tác động để thấy nhiều lực đội đầu giảm. Các nhà nghiên cứu sau đó chỉ định xếp hạng 2-5 sao. Trong số 22 mô hình, 3 mô hình có thể giảm nguy cơ chấn động ít nhất 70%, kiếm được năm sao. Storelli Exoshield Headguard của chúng tôi kiếm được 5 sao và thể hiện khả năng giảm 84%rủi ro chấn động. Đây là tỷ lệ hiệu quả cao nhất được đo tại thời điểm đó.

Chứng chỉ đầu trổ?

Việc chọn một sản phẩm mà kiếm được một số sọc thông qua nghiên cứu là một điều, nhưng để có thêm danh tiếng, hãy chọn một sản phẩm mà Chứng nhận. Bạn có thể hỏi, ai là ai hoặc những gì chứng nhận đội bóng đá bóng đá? Hoặc "Chứng nhận đó trông như thế nào hay thậm chí có nghĩa là gì?"?

?

Chà, có một tổ chức của Stamp của sự chấp thuận mà bạn nên tìm kiếm - ASTM. Tổ chức này đã có từ năm 1898. Công việc của họ là phát triển và xuất bản các tiêu chuẩn kỹ thuật cho nhiều loại vật liệu, sản phẩm, hệ thống và dịch vụ. Mục tiêu của công ty là tạo ra các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo rằng người tiêu dùng đang mua các mặt hàng an toàn và đáng tin cậy.?

?

Ở đây, một sự thật thú vị: Nhiều sản phẩm và dịch vụ bạn đã mua hoặc sử dụng có dấu phê duyệt ASTM cho họ.?

?

Mũ đội đá bóng đá với chứng nhận ASTM được kiểm tra và phê duyệt là an toàn và hiệu quả. Hầu hết các sản phẩm được chứng nhận ASTM sẽ mang logo trong hướng dẫn kỹ thuật của họ. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy logo ASTM trên chính sản phẩm hoặc trang web của nhà sản xuất.?

?

Bộ phận bảo vệ Exoshield của chúng tôi được chứng nhận ASTM và bạn có thể tìm thấy logo trong hướng dẫn và trực tuyến của chúng tôi.??

Vật liệu đầu trễ

Chúng tôi đã giành được quá nhiều thời gian cho các vật liệu được sử dụng trong mũ, nhưng đó cũng là một yếu tố đáng chú ý để xem xét. Thực tế là một số vật liệu mạnh mẽ và cứng rắn hơn những vật liệu khác. Ngoài ra, cách các nhà sản xuất kết hợp một số vật liệu làm tăng khả năng hấp thụ lực lượng của Headguard.?

?

Ví dụ, lấy Đội Wendy? Zorbium? Bọt mà chúng tôi sử dụng trong bộ phận bảo vệ Exoshield của chúng tôi. Bọt âm thanh của người ngoài hành tinh này là dựa trên polyurethane. Nó được thiết kế để chịu được thiệt hại từ hàng ngàn tác động lặp đi lặp lại (ví dụ: tác động phụ) hoặc ít thường xuyên hơn, nhưng thiệt hại đáng kể từ các cú đánh lớn. Nó hoạt động bằng cách hấp thụ và phân tán các lực tác động, làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng quân sự và thực thi pháp luật.?

?

Bạn đã nghe nói đúng - những thứ tương tự được sử dụng bởi những người lính và cảnh sát đi vào mũ đội đầu này. Các binh sĩ và cảnh sát dựa vào tài liệu này để bảo vệ chống lại các vụ nổ nổ và các mảnh vụn đạn. Bạn có thể nhận được sự bảo vệ nổ bom chống lại các chấn động với vật liệu này.?

Việc sử dụng mũ chấn động

Bây giờ ở đây, một câu hỏi hóc búa mà nhiều phụ huynh phải đối mặt - mức độ thường xuyên và khi nào nên đội mũ đội bóng của bạn? Câu trả lời càng nhiều càng tốt.?

?

Chúng tôi khuyên các cầu thủ trẻ nên đeo mũ đội bóng chấn động đặc biệt là cho các tiêu đề và thử thách trên không. Chúng tôi cũng khuyên người chơi nên đeo mũ đội bóng chấn động nếu họ bị chấn động trước đó.?

?

Lý do là việc trải qua một chấn động làm tăng nguy cơ nhận được một người khác. Tồi tệ hơn, trải qua quá nhiều chấn động có thể dẫn đến hội chứng tác động thứ hai (SIS) một bệnh não hiếm gặp nhưng thường gây tử vong. Vì vậy, bạn càng có nhiều sự bảo vệ chống lại một chấn động, càng tốt.

Lịch sử đầu trỏ?

Một bằng chứng mạnh mẽ về hiệu quả của mũ đội đầu là bằng cách xem xét những người chơi đã mặc nó - cả chuyên nghiệp và nghiệp dư.?

?

Bạn có thể nghĩ rằng người chơi đeo một chiếc băng đô chấn động đặc biệt không gì khác hơn là chứng thực thương hiệu. Nhưng, chúng tôi nói về đầu của bạn ở đây, không chỉ là giày. Người chơi đeo mũ đội đầu có khả năng có tiền sử chấn động và muốn ngăn mình bị thương thêm. Họ sẽ mua mũ đội đầu mà không có sự ủng hộ nghiêm túc thông qua nghiên cứu.

Wayne Rooney mặc một bộ phận bảo vệ chấn động Storelli.

Điều đó đưa chúng ta đến bộ phận bảo vệ Exoshield của chúng ta. Chúng tôi đã có một số cầu thủ bóng đá cao cấp Mặc bộ phận bảo vệ của chúng tôi trong hơn một thập kỷ. Bạn có thể nhận ra một số tên này - Wayne Rooney, Cristian Chivu và Petr Cech là một trong số đó, để kể tên một số. Hãy nhớ rằng, đây là những người chơi ưu tú trước đây mặc một sản phẩm để bảo vệ bộ não của họ khỏi bị tổn hại.?

?

Ngoài việc nhìn vào những người chơi nổi tiếng, bạn nên luôn luôn đọc các đánh giá. Một cái nhìn đơn giản về Amazon sẽ cung cấp cho bạn xếp hạng trung bình và số lượng đánh giá cho một người bảo vệ cụ thể. Hãy chắc chắn không chỉ kiểm tra các con số mà cả các đánh giá. Khách hàng thường cung cấp cái nhìn sâu sắc và trả lời các câu hỏi mà ngay cả các nhà sản xuất cũng không thảo luận!

Phong cách đầu chấn động

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là phong cách. Đúng vậy, mũ đội bóng đá bóng đá không phải là một phụ kiện thời trang. Nhưng chúng tôi có được những người chơi đó (đặc biệt là những người trẻ tuổi hơn) không muốn nhìn vào "Goofy, một lần nữa, phong cách là chủ quan và liệu con bạn có thích thiết kế Headguard hay không là cá nhân.?

?

Như đã nói, một số mũ trên thị trường trông quá cồng kềnh hoặc mất tập trung. Chúng tôi đã giành được tên tên. Nhưng chúng tôi đã thiết kế bộ phận bảo vệ Storelli Exoshield của chúng tôi với ý định trông thật kín đáo.?

?

Nó không giống như một chiếc mũ bảo hiểm cồng kềnh hoặc một số loại thuốc. Nó trông giống như một chiếc băng đô mà bạn mua từ Nike hoặc Adidas, nhưng lớn hơn một chút. Nếu bạn nghĩ rằng các băng đô truyền thống trông bình thường, thì bạn sẽ thích bộ phận bảo vệ của chúng tôi.?

?

Chọn người bảo vệ chấn động bóng đá chiến thắng

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những lời khuyên chính cần thiết để mua một người bảo vệ chấn động bóng đá. Tất nhiên, bạn vẫn có thể có câu hỏi, mà chúng tôi có thể trả lời nếu bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi bài đăng này với nhiều lời khuyên về cách chọn và đeo mũ đội bóng đá bóng đá sớm. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và tài nguyên cần thiết để giữ cho các cầu thủ trẻ của bạn an toàn khỏi bị chấn động. Vậy nên hãy chờ trong giây lát.

?

Bạn đang tìm kiếm mũ đội đầu để giảm nguy cơ chấn thương não? Hãy xem EXOSHIELD Headguard và tìm hiểu làm thế nào nó có thể giúp.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật