điểm số bảng g vòng loại world cup GK Găng tay chăm sóc: Mẹo để làm cho găng tay của bạn phát sáng lâu hơn

Ngày 29 tháng 6 năm 2018


Găng tay là thiết bị nổi tiếng nhất cho thủ môn. Đồng thời, chúng là khó nhất để duy trì. Chúng có thể bị mòn nhanh hơn nhiều so với các thiết bị khác nếu không được chăm sóc đúng cách, đòi hỏi phải bảo trì liên tục và có thể có mùi tồi tệ hơn so với vớ cũ của chú Gianni, sau khi chạy 10 dặm vào một ngày hè.

Là người chơi và người tạo ra những người giỏi nhất Găng tay thủ môn bóng đá Trên thị trường, chúng tôi muốn đảm bảo bạn tận dụng tối đa găng tay của mình. Vì vậy, đây là những lời khuyên của chúng tôi để tối đa hóa cuộc sống và sự kìm kẹp của găng tay yêu thích của bạn và đảm bảo kiểm tra Rửa và chuẩn bị và găng tay dung dịch keo Trong phần Găng tay của chúng tôi để giữ các công cụ của bạn ở dạng tốt nhất.

Găng tay Glu Solutions có thể giúp bạn tối đa hóa sự kìm kẹp của găng tay thủ môn của bạn.

Chăm sóc cơ bản cho găng tay thủ môn bóng đá?

Trước khi sử dụng lần đầu tiên

Găng tay mới sáng bóng của bạn sẽ mới ra khỏi nhà máy và bạn có thể muốn làm mới chúng trước khi sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên rửa sạch găng tay của bạn trong nước ấm (ví dụ: trong bồn rửa), không có xà phòng hoặc thậm chí tốt hơn bằng cách sử dụng găng tay găng tay và chuẩn bị (Mua sắm ở đây), và để chúng khô tự nhiên và tránh xa các nguồn ánh sáng hoặc nhiệt mạnh (xem danh sách những gì mà không nên làm theo hướng dẫn rửa bên dưới).

Trước mỗi trò chơi

Mục tiêu của bạn là làm cho lòng bàn tay của bạn ẩm để mủ cao su (ghi chú kỹ thuật: độ ẩm làm tăng hệ số ma sát giữa găng tay và bóng). Để làm như vậy, chúng tôi thích làm ẩm bề mặt của găng tay 2 giờ trước khi khởi động bằng cách đặt lòng bàn tay dưới nước chảy ấm trong 5 giây cho mỗi bên- vừa đủ để latex hấp thụ một ít nước.?

Bạn không muốn ngâm hoàn toàn găng tay của mình, vì vậy hãy tránh nhận các bề mặt khác ngoài lòng bàn tay (không có lợi thế để có được cái tay của găng tay ướt). Sau đó, đặt găng tay ở đâu đó nơi họ giành được khô hoàn toàn (ví dụ: bọc chúng trong một chiếc khăn và đặt chúng trong túi của bạn- khăn sẽ làm khô nước dư thừa nhưng giữ cho lòng bàn tay ẩm). Khi thời gian trò chơi đến, bạn muốn bề mặt của găng tay cảm thấy ẩm, không ướt đến nỗi nước chảy ra.

Trong trò chơi

Để có độ dính cực mạnh, keo găng tay Găng tay Spray Găng tay trên lòng bàn tay (Mua sắm ở đây).

Sau mỗi lần sử dụng

Ngay sau mỗi lần sử dụng, đảm bảo bạn rửa chúng (xem chi tiết bên dưới) và để chúng khô tự nhiên. Đây là bước quan trọng nhất để kéo dài tuổi thọ của găng tay: nếu bạn để chúng trong túi khô, mủ có thể bị giòn và bắt đầu nứt, mất độ bền.

Lưu trữ găng tay của bạn

Không lưu trữ găng tay của bạn trong bất kỳ khoảng thời gian nào mà không rửa chúng trước. Sau đó, đảm bảo lưu trữ chúng trong một môi trường mát mẻ và khá ẩm ướt. Tránh xa:

 • Quá ẩm ướt: Bạn không muốn găng tay của mình bị ướt trong một thời gian dài, vì điều này có thể khiến vi khuẩn và nấm mốc phát triển.
 • Quá khô: Nếu găng tay được lưu trữ trong một môi trường cực kỳ khô, chúng sẽ trở nên giòn và thoát ra vào lần tới khi bạn sử dụng chúng.
 • Đừng để lại lòng bàn tay chạm vào nhau khi được cất giữ. Nếu không, găng tay có thể dính vào nhau và có thể bị hư hại khi bạn kéo chúng ra.

  Một kỹ thuật để tăng độ bền của găng tay thủ môn bóng đá

  Là một thủ môn, bạn sẽ lặn và tự mình lấy nhiều lần hơn bạn có thể đếm được. Thật không may, điều này- thay vì tiếp xúc với quả bóng- là nguyên nhân chính gây sát thương găng tay, bởi vì các thủ môn thiếu kinh nghiệm tự nhiên nhặt mình bằng cách sử dụng lòng bàn tay mở, dẫn đến sự suy giảm độ bám. Khi nhặt mình lên khỏi mặt đất, hãy cố gắng không sử dụng lòng bàn tay của bạn (điều này có thể không thể tránh khỏi trong các thiết lập cạnh tranh cao).?

  Thay vào đó, hãy sử dụng nắm đấm của bạn để đẩy bản thân trở lại, điều này đảm bảo liên lạc với lòng bàn tay/latex tối thiểu với mặt đất và giúp tránh bất kỳ sự mài mòn không cần thiết nào - đặc biệt là trên sân cỏ khô hoặc 3G.

  Đẩy mình lên bằng nắm đấm của bạn có thể giúp bạn bảo vệ găng tay thủ môn của bạn.

  Rửa và sấy khô găng tay thủ môn bóng đá?

  Càng sớm càng tốt sau mỗi lần sử dụng, hãy rửa găng tay trong nước ấm (tối đa 86F / 30C) trước khi khô tự nhiên khỏi các nguồn nhiệt mạnh.

  Để rửa Superior, hãy sử dụng găng tay găng tay và chuẩn bị (Mua sắm ở đây).

  Không bao giờ, bao giờ ném găng tay thủ môn của bạn vào máy giặt. Ngoài ra, rửa đơn giản bằng tay của bạn, mà không sử dụng máy lọc hoặc các công cụ khác có thể làm hỏng bề mặt của găng tay. Chúng tôi muốn nghĩ về thói quen rửa sạch này như một nghi thức sau trò chơi lành mạnh, nơi bạn có thể nghĩ qua trò chơi và thư giãn.

  Làm thế nào để không làm khô găng tay thủ môn

  • Trong máy sấy lộn xộn
  • Trên bộ tản nhiệt hoặc phía trước một nguồn nhiệt lớn (ví dụ: lửa)
  • Sử dụng máy sấy sắt hoặc tóc
  • Trong ánh sáng mặt trời trực tiếp
  • Trong môi trường khép kín, rất nóng

  Tôi nên suy giảm bao nhiêu latex?

  Điều quan trọng là phải nhận ra rằng sự suy giảm latex là không thể tránh khỏi, và bạn không nên hoảng hốt nếu bạn thấy một số mặc và kéo dài ngay cả sau khi sử dụng đầu tiên. Latex là một sản phẩm tự nhiên rất mềm và như vậy có thể mặc và mài mòn theo thời gian. Bất kỳ latex nào- bất kể thương hiệu, mô hình hay điểm giá nào bạn chọn- có thể bắt đầu hiển thị các hình thức hao mòn từ lần đầu tiên sử dụng: điều này là bình thường do các tính chất vật lý mang lại cho latex độ bám mà bạn cần.

  Mặc dù một số suy thoái latex không thể tránh khỏi, găng tay thủ môn sẽ tiếp tục hoạt động.

  Quan trọng nhất, găng tay thủ môn cho bóng đá sẽ tiếp tục hoạt động ngay cả khi có một số hao mòn. Vì vậy, đừng hoảng sợ khi găng tay của bạn cho thấy một số mài mòn. Tập trung vào trò chơi của bạn và đảm bảo làm theo hướng dẫn chăm sóc của chúng tôi để bạn kéo dài tuổi thọ của găng tay.?

  Xin lưu ý rằng nếu sử dụng găng tay thủ môn trên bề mặt nhân tạo như 3G hoặc Astro Turf, bạn sẽ đặt mức độ căng thẳng cao hơn trên latex, do đó nó sẽ bị hao mòn nhanh hơn nhiều.

  Câu hỏi?
  chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] hoặc trò chuyện với chúng tôi trên trang web bất cứ lúc nào.

  Đặc sắc
  Màn biểu diễn
  Lớp

  Xe đẩy Đóng
  Cập nhật