90 phút bóng đá tivi Lịch sử ngắn gọn về bóng đá nữ trong các trò chơi video

Ngày 25 tháng 7 năm 2022


Trong nhiều năm, đã có sự bất bình đẳng trong bóng đá giữa các trò chơi nam và nữ.

Chỉ gần đây mới UsWnt đạt được mức lương bằng nhau với các đồng nghiệp nam của họvà đó là rất nhiều ngoại lệ trong toàn cầu rộng lớn hơn trò chơi.Gần đây, 90 phút giải thích làm thế nào Hà Lan đã theo sau, và chắc chắn sẽ có các quốc gia cao cấp khác tham gia rất sớm.

Sự bình đẳng đó sẽ tiếp tục lan sang các khía cạnh khác của trò chơi, với việc chơi game như một ngành công nghiệp khác phá vỡ các rào cản. Trò chơi giao dịch bóng đá dựa trên NFT Sorare tuyên bố họ sẽ thêm bóng đá nữ để cung cấp của họ như là một phần của sự thúc đẩy trong các môn thể thao của phụ nữ. Đáng buồn thay, chúng là ngoại lệ hơn là quy tắc.

Phụ nữ bóng đá trong trò chơi: Quá khứ, hiện tại, tương lai

Trò chơi bóng đá đã được phổ biến kể từ khi bắt đầu ngành công nghiệp chơi game. Trước khi công nghệ có thể đặt một quả bóng dưới chân bạn, các danh hiệu như Quản lý bóng đá của Kevin Toms đã được đón nhận. Khi các máy tính gia đình được cải thiện, chất lượng của hành động cũng vậy, với tất cả mọi thứ, từ bóng đá Pro Evolution đến Actua Soccer mang đến những đổi mới khác nhau.?

Bóng đá cũng đã được chứng minh phổ biến trên các nền tảng di động và kỹ thuật số khác; Bóng đá thực sự và người quản lý ngôi sao mới là hai trò chơi với khán giả mục tiêu rộng. Sau đó là khe trực tuyến từ Gala quay, được đặt tên là 11 nhà vô địch, mang đến một yếu tố bóng đá cho một thể loại khác.?

Một số trò chơi làm cho bạn quản lý một đội, là chủ tịch, và bây giờ thậm chí cả các trò chơi giao dịch thẻ như thẻ bóng đá Star Star 2020. Một điểm chung của tất cả họ là sự vắng mặt của các cầu thủ nữ.

Đó là lý do tại sao thông báo Sorare là tin lớn; Nó đại diện cho một rào cản khác bị phá hủy đối với phụ nữ trong bóng đá, một bước khác hướng tới sự bình đẳng và ngang nhau giữa hai giới. Sorare không phải là nhà đổi mới đầu tiên; Ba trận đấu này đều có những bước đi lớn để đưa các trận bóng đá của phụ nữ vào nhà của bạn.

Mia Hamm Soccer 64

?

Mia Hamm Soccer đã đi trước thời đại, vì đây là một trò chơi bóng đá phụ nữ độc lập mà vẫn chưa được nhân rộng. Ở châu Âu, nó đã được phát hành dưới dạng WLS 2000 của Michael Owen. Tuy nhiên, để thu hút thị trường Mỹ, nó đã được đổi thương hiệu.?

Bóng đá ở Mỹ luôn là một trò chơi của phụ nữ nhiều như một người đàn ông, và Mia Hamm là ngôi sao lớn nhất thời bấy giờ. Trò chơi không tuyệt vời, nhưng nó đã thiết lập thanh mà cho đến nay, không ai bị đánh bại.

Quản lý bóng đá nữ

Người quản lý bóng đá nữ là một trò chơi dành riêng cho môn thể thao của phụ nữ, nhưng chỉ xuất hiện trên thiết bị di động và iOS. Đó là trong cùng một khuôn mẫu với loạt người quản lý bóng đá cực kỳ nổi tiếng, nơi bạn có thể mua và bán người chơi, đặt chiến thuật và cố gắng đánh lừa phe đối lập.?

NAWSL, Super League của phụ nữ và Champions League châu Âu đều là những giải đấu hàng đầu thế giới và được đưa vào danh hiệu. Trò chơi đã được chứng minh phổ biến trên các thiết bị di động và chắc chắn là một sự thu hẹp khoảng cách về sự bình đẳng.

FIFA 2016?

FIFA 2016, trò chơi EA Sports hàng năm, là tựa game lớn đầu tiên bao gồm trò chơi của phụ nữ. FIFA 2016 là danh hiệu đã phá vỡ nền tảng mới, có sự tham gia của phụ nữ trong bóng đá trên trang bìa và một số đội bóng quốc tế được cấp phép.

Sự bao gồm của họ đến sau khi cầu thủ người Tây Ban Nha Verónica Boquete vận động EA Sports thông qua một bản kiến ??nghị Change.org. Nó đã đạt được 20.000 chữ ký chỉ trong 24 giờ, một phần buộc tay nhà phát triển chơi game. Ít đã phát triển trong sáu năm kể từ đó, nhưng phụ nữ trong bóng đá vẫn được bao gồm, và sẽ rất thú vị khi xem điều gì xảy ra khi họ rũ bỏ việc cấp phép FIFA vào năm 2023.

?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật