90 phút bóng đá tv Chấn thương đầu bóng đá: 7 sự thật bạn cần biết

Ngày 31 tháng 7 năm 2018


Các nghiên cứu cho thấy các chấn thương đầu bóng đá đang gia tăng và chủ đề này đã có mặt trên báo chí gần đây.Nhưng vào cuối ngày, tất cả có ý nghĩa gì đối với phụ huynh và cầu thủ bóng đá??

?

Chúng tôi đã chưng cất tất cả vào 7 sự thật quan trọng mà mọi người trong bóng đá nên biết:?

1

1. Chấn thương đầu trong bóng đá xảy ra thường xuyên

Các nghiên cứu gần đây đã kết luận rằng chấn thương đầu bóng đá đang tăng lên. Ở trường trung học, bóng đá nữ và nam của các cô gái là môn thể thao thứ hai và thứ ba nguy hiểm cho chấn động, chỉ trước bóng đá. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn ở trường đại học- theo các nghiên cứu của NCAA, tỷ lệ chấn thương đầu trong bóng đá nữ thậm chí còn lớn hơn bóng đá. Bóng đá cũng phơi bày đầu để cắt và bầm tím- ít đáng sợ hơn, nhưng khá phổ biến và đau đớn. Theo một nghiên cứu World Cup, trung bình có một chấn thương đầu cứ sau 3 trận.

1

2. Có 3 loại chấn thương đầu bóng đá khác nhau

Trong khi các chấn động nhận được hầu hết sự chú ý, có 3 loại khác nhau của chấn thương đầu bóng đá. Đầu tiên, chấn thương "hời hợt" (như vết cắt và vết bầm tím) ảnh hưởng đến bề mặt đầu mà không ảnh hưởng đến não. Thứ hai, chấn động toàn diện (cho đến nay đáng sợ nhất) được gây ra bởi tác động mạnh mẽ làm rung chuyển bộ não bên trong hộp sọ, gây ra tác hại có thể kéo dài. Thứ ba, những người ít nói hơn về các cú đánh phụ: gây ra bởi những cú đánh nhẹ hơn như hướng bóng, làm rung chuyển bộ não với ít lực hơn. Những bản hit này gây ra mối đe dọa cho cách thức hoạt động của não trong 1-2 ngày sau đó.