Nhà / Phụ nữ bodyshield crop top đen

bảng tỷ số hôm nay Phụ nữ bodyshield crop top đen

12 Đánh giá
$ 49,99
 

Hỗ trợ bảo vệ tác động cực đoan XRD? CROCCER CROCCER XRD? trên xương sườn và miếng đệm ngực có thể tháo rời hoàn hảo cho đào tạo và trò chơi.

Cây trồng đáng tin cậy cho các môn thể thao tác động cao.

  +
  -
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • Thông tin chi tiết

  Được thiết kế để tắt phân tâm và ngăn ngừa vết cắt, vết bầm tím và liên tục.

  Thiết giáp với các miếng đệm công thái học bảo vệ tác động cực đoan 3 mm XRD? trên các xương sườn hấp thụ tới 90% tác động.

  Tính năng có thể tháo rời 3 mm xốp làm lại sủi bọt 3 mm để dễ bị bẫy và bảo vệ ngực.

  Các tính năng chính

  • Chống vi khuẩn
   Được tăng cường với điều trị chống vi khuẩn để giảm vi trùng và mùi
  • Kháng tia cực tím
   Bảo vệ da khỏi tia UV có hại.
  • Chống va đập
   Bọc thép với vật liệu hấp thụ tới 90% tác động
  • Ướt đẫm mồ hôi
   Sử dụng các vật liệu nhẹ có độ ẩm từ cơ thể
  • Khả năng chống cháy
   Các tấm chống mài mòn, mỏng, linh hoạt chịu được vết bỏng của cỏ
  Phản hồi khách hàng
  4.8 Dựa trên 12 đánh giá
  5 ★
  75% 
  9
  4 ★
  25% 
  3
  3 ★
  0% 
  0
  2 ★
  0% 
  0
  1 ★
  0% 
  0
  Viết đánh giá

  Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

  Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

  Nhận xét bộ lọc:
  01/05/2022
  SM
  Shannon M.
  Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Giống cái
  • Tuổi người chơi 16
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 5'7
  • Kích thước mua Lớn

  Đáng kinh ngạc

  Những quả bóng bóng đá tuyệt vời luôn đập vào ngực cô ấy như một thủ môn, đó là sự bảo vệ tuyệt vời

  26/10/2020
  AC
  Amazon C.

  Phù hợp

  Người bảo vệ ngực tuyệt vời cho con gái tôi. Cô ấy chơi bóng mềm.

  25/01/2020
  VÍ DỤ
  Eric G.

  Bảo vệ tuyệt vời cho một thủ môn

  Cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời cho con gái tôi là một thủ môn. Tôi ước họ cũng sẽ tiếp thị các sản phẩm khác của họ cho phụ nữ. Mặc dù các sản phẩm khác có thể được sử dụng bởi các cô gái, cô ấy thích màu đỏ này vì phụ nữ đã mặc nó.

  27/09/2019
  EA
  Erin a.

  Tôi đang hạnh phúc

  Tôi chơi derby lăn và muốn bảo vệ ngực sau khi bị đánh vào xương ức bằng vai. Tôi có một bức tượng bán thân nhỏ hơn, vì vậy, điều này cũng hoạt động tốt như một chiếc áo ngực thể thao. Nó cũng không nóng hơn một chiếc áo ngực thể thao. Cho đến nay, nó hoạt động tốt cho tôi sự bảo vệ hơn một chút. Phần đệm nằm trên ngực và xương sườn, nhưng, tôi thực sự thích nếu nó tiếp tục từ ngực đến sườn. Có vẻ như nó liên tục trong hình ảnh, nhưng bảng điều khiển phía trước, thấp hơn, màu đen không có đệm.

  06/09/2019
  G
  G

  Tiết kiệm xương sườn của tôi trên sân!

  Stok để cuối cùng cũng tìm thấy trang phục bảo vệ xương sườn dành riêng cho nữ - sau khi bị thương xương sườn của tôi hai lần trong sáu tháng trong bóng rổ. Cho đến nay tôi cảm thấy như nó chắc chắn đang giúp cung cấp hỗ trợ cho nhu cầu xương sườn của tôi - lan truyền bất kỳ tác động nào trên một khu vực lớn hơn. Chỉ có những nhược điểm mà tôi có là sau khi mặc nó trong 2 tuần (6 trò chơi) và rửa nó, tôi nhận thấy mặt sau bị hỏng (lưới đã kéo ra khỏi góc cạnh, tạo thành một lỗ nhỏ. Tuy nhiên, điều này không bị Tệ hơn nhiều nên không phải là một thỏa thuận lớn. Nhược điểm khác là tôi sẽ yêu chỉ là một độ dày hơn trong phần đệm. Ngoài ra, sản phẩm tuyệt vời, cảm ơn bạn đã chăm sóc xương sườn của tôi!

  06/07/2019
  S
  Shaun

  Sản phẩm tuyệt vời

  Có cái này cho con gái thủ môn của tôi và cô ấy yêu nó. Trọng lượng nhẹ và vô số bảo vệ. Cô ấy không cảm thấy bị hạn chế hoặc quá nóng. Sản phẩm này mang lại cho cô cảm giác an toàn để cô cảm thấy an toàn hơn khi thử thách các vở kịch.

  29/05/2019
  S
  Sharak

  Mềm và dẻo

  Con gái tôi mặc cái này cho bóng rổ 16U. Ban đầu cô ấy mặc nó mặc nó nhưng sau khi bị khuỷu tay trong xương vú, cô ấy đã thử nó và sẽ không chơi mà không có nó bây giờ. Đó là trọng lượng nhẹ và đệm mỏng để nó không cản trở chuyển động.

  04/13/2019
  MK
  Micki K.

  Khiên tuyệt vời! Không phải là một chiếc áo ngực thể thao

  Sản phẩm phù hợp tuyệt vời cho một lá chắn trên cơ thể, đã mua nó cho con gái tôi khi chơi bóng đá. Bảo vệ ngực và xương sườn của cô ấy khi sử dụng cơ thể của cô ấy để kiểm soát bóng với sự tự tin hơn và ít sợ hãi hơn về nó. Nhận lại nó cho bất kỳ cô gái nào đang tìm kiếm thêm phần đệm cho cấp độ chơi bóng đá cao hơn. Sản phẩm được làm tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo ngực thể thao thì đây không phải là nó! Và nó không phải là một. Nếu bạn đọc mô tả có nghĩa là giúp bảo vệ khu vực ngực cho chơi thể thao.

  04/04/2019
  JV
  Justina V.

  Càng xa càng tốt

  Chúng tôi đã mua cái này cho cô con gái 10 tuổi của chúng tôi đang ở trong một đội bóng mềm du lịch. Cô ấy là một người ném bóng, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được trường hợp này, cô ấy lái một đường lái xe đến ngực. Nó phù hợp với cô ấy, nhưng may mắn thay, cô ấy đã không gặp phải để xem liệu nó có thực sự bảo vệ cô ấy hay không.

  02/02/2019
  N
  nkrick

  Thiết bị thủ môn mục tiêu chất lượng tốt

  Sản phẩm này đang nhận được đánh giá thấp không công bằng từ những người không biết họ đang mua gì. Đây là một chiếc đệm hàng đầu được thiết kế cho những người giữ mục tiêu bóng đá nữ được đeo dưới áo thủ môn. Nó có các miếng đệm poron XRD mềm, thoải mái khi mặc và hấp thụ tới 90% tác động (kiểm tra Internet để biết video về Poron XRD). Con gái tôi đã vượt xa kích thước nhỏ hơn và tôi đang mua một chiếc mới lớn hơn. Storelli là tôi đến thương hiệu cho các thiết bị thủ môn bóng đá. Tôi đã hài lòng với chất lượng của mọi thứ tôi đã mua. Cho đến nay, tất cả các thiết bị Storelli mà tôi đã mua đã giữ tốt thông qua việc sử dụng cho đến khi con gái tôi phát triển từ nó (một số người đã được sử dụng bởi những người giữ trẻ khác trong câu lạc bộ của mình).

  03/11/2018
  Ng
  Nicole G.

  Giống như sự bảo vệ

  Các đường may dưới cùng là một chút khít, nhưng sau khi cặp đôi đầu tiên mặc nó, nó kéo dài một chút. Tôi vẫn mặc áo ngực dưới, nhưng tùy thuộc vào kích thước ngực có thể không cần thiết vì nó phù hợp như áo ngực thể thao. Nhìn chung, tôi thích sự bảo vệ mà nó mang lại trong khi vẫn nhìn và cảm thấy rất tối thiểu. Và nó thật dễ thương.

  05/07/2017
  J
  Jen

  Hữu ích

  Thoải mái và hiệu quả, khiến tôi cảm thấy tự tin hơn