bảng xếp hạng bóng đá quốc gia Đánh bại đau nhức bóng đá sau trò chơi - với một khẩu súng gõ? | Storelli

Ngày 18 tháng 5 năm 2021


Bạn đã nhìn thấy chúng trước đây.?


Chúng tôi nói về những quảng cáo cho thấy những người yêu thích tập thể dục đập vào cơ bắp của họ bằng một thiết bị giống như khoan khi chúng xen kẽ giữa những nụ cười và tiếng rên rỉ. Họ đang sử dụng súng trị liệu bộ gõ (a.k.a. Massage Guns), một trong những công cụ mới nhất để giúp các vận động viên phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện khó khăn.?


Bạn có thể tự hỏi liệu họ có xứng đáng với sự cường điệu hay không và có thể có câu hỏi về họ. Họ có làm việc để phục hồi sau trận bóng đá không? Khoa học đằng sau liệu pháp bộ gõ nói gì? Chúng tôi sẽ kiểm tra các phản ứng hiện đại này và liệu họ có thể giúp các cầu thủ bóng đá phục hồi hiệu quả hơn sau khi thực hành và trò chơi hay không.?

Liệu pháp bộ gõ là gì?

Trước hết, câu trả lời ngắn gọn là có, súng trị liệu bộ gõ có thể giúp bạn đánh bại đau nhức sau trận đấu sau trận đấu bóng đá hoặc luyện tập. Họ có thể giúp bạn phục hồi nhanh hơn và chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao nó có hiệu quả sau này. Như đã nói, ở đây, một 101 về liệu pháp bộ gõ là gì và cách thức hoạt động của nó.?


Liệu pháp bộ gõ liên quan đến việc cung cấp áp lực nhanh chóng và nhịp nhàng vào cơ bắp. Các nhà trị liệu massage quản lý liệu pháp bộ gõ dưới dạng Swift, giống như karate kỹ thuật được sử dụng trong massage Thụy Điển.?


Súng trị liệu bộ gõ khởi động mọi thứ bằng cách cung cấp các sườn này (hoặc trong trường hợp của họ, Tap Taps)) trong các khoảng thời gian nhanh hơn và nhất quán hơn đáng kể. Điều đó giải thích chuyển động khoan mà bạn đã thấy từ các khẩu súng massage.?


Liệu pháp bộ gõ, cho dù đó là bằng cách của một bàn tay con người hay súng massage, dường như bị đánh và kích thích nhiễm sắc thể, một nhân tế bào. Kết quả của điều này là ba lần.?


  1. Các vòi gõ gửi tin nhắn đến bộ não mà về cơ bản, Hey Hey, những cơ bắp này cần giảm đau - hãy sẵn sàng. Điều này kích hoạt hệ thần kinh, chuẩn bị cơ cho hoạt động.??
  2. Lưu lượng máu đến các cơ đau tăng lên, cho phép nhiều chất dinh dưỡng và oxy tiếp cận chúng. Điều này dẫn đến giảm viêm và căng cơ lớn hơn.??
  3. Của bạn Golgi gân, các thụ thể cảm giác có ý nghĩa thay đổi trong căng cơ, bật lên. Khi các cơ quan này bật lên, phạm vi chuyển động của bạn tăng và căng cơ giảm.

Sự kết hợp của các hiệu ứng này dường như làm tăng tốc độ và hiệu quả của khả năng phục hồi của cơ thể.?

Làm thế nào súng massage hoạt động?

Một đôi tay được đào tạo tốt có thể đánh bại các mô cơ cho đến khi chúng cảm thấy như thạch. Nhưng có những hạn chế. Một khẩu súng gõ, mặt khác, hoạt động ở tần số nhanh hơn nhiều và có thể tấn công diện tích 20-40 lần mỗi giây. Không chỉ súng massage tấn công nhanh hơn bàn tay con người, họ còn tấn công ở đúng độ sâu (thường là 16mm). Họ đã lập trình để tấn công đủ sâu để kích hoạt thu hồi cơ bắp, nhưng không sâu đến mức chúng gây ra nỗi đau không thể chịu đựng được.?

Massage bộ gõ sâu trên cơ bắp

Súng massage cũng nổi trội với một thứ khác mà bàn tay con người không phải là nhắm mục tiêu chính xác. Massage tay và con lăn bọt thường nhắm vào một khu vực rộng của mô cơ, đôi khi, quá rộng của một khu vực. Đầu của một khẩu súng massage đủ nhỏ trong chu vi mà nó sẽ khai thác tại các vùng siêu nhắm mục tiêu của các mô cơ đau. Theo nguyên tắc thông thường, liệu pháp càng nhắm mục tiêu, nó càng hiệu quả trong việc thúc đẩy thu hồi cơ bắp.???

?

Cuối cùng, việc sử dụng súng bộ gõ mang lại nhiều lợi ích mà bạn phải có được từ sự kết hợp của các liệu pháp bao gồm:?

?

  • Giải phóng axit lactic
  • Tăng lưu lượng bạch huyết
  • Sự phân hủy mô sẹo
  • Kích hoạt hệ thống thần kinh tốt hơn?
  • Giảm độ cứng và co thắt
  • Tăng phạm vi chuyển động (ROM)
  • Ý thức tổng thể của sức khỏe?

?

Về cơ bản, chúng ta có thể đưa ra tuyên bố này về việc sử dụng súng massage - chúng là một hình thức trị liệu bộ gõ trên steroid.??

Nghiên cứu nói gì về súng massage & liệu pháp bộ gõ?

Cho đến nay, nghiên cứu kiểm tra - liệu pháp bộ gõ hoạt động. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng hình thức trị liệu bằng tay con người mà chúng tôi đã đề cập ở trên (a.k.a tapotement) có thể làm tăng sự nhanh nhẹn của vận động viên Chỉ với một phiên năm phút. Một Nghiên cứu 2014 Cũng cho thấy sự rung động và điều trị massage - hai thành phần của liệu pháp bộ gõ - có thể ngăn ngừa đau nhức cơ bắp khởi phát chậm (DOMS).?

?

Một Nghiên cứu 2020 được công bố Trong Tạp chí Khoa học Thể thao và Y học cũng chứng minh hiệu quả của súng bộ gõ. Nghiên cứu cho thấy một buổi điều trị năm phút của các cơ bắp chân với một khẩu súng massage làm tăng phạm vi chuyển động (ROM) của cơ bắp chân thực vật. Những cơ bắp này có thể dễ dàng làm cứng trong suốt và sau một trận đấu bóng đá.?

?

Tất nhiên, các nhà khoa học kinesiologists và các nhà khoa học thể thao là những người duy nhất đang chào mời những lợi ích của súng trị liệu bộ gõ. Các vận động viên nghiệp dư đã thực hiện nghiên cứu của riêng họ bằng cách tự mình thử nghiệm súng massage.?

?

Một loạt những người nổi tiếng bao gồm các vận động viên, nhạc sĩ và diễn viên thề bằng súng gõ, bao gồm cả những người như Kyrie Irving, Olivia Fox và Adam Levine. Và rất nhiều diễn đàn và trang web đánh giá đang xôn xao với những đánh giá phát sáng về súng gõ.?

Liệu pháp bộ gõ so với liệu pháp rung động

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện nghiên cứu sâu hơn về liệu pháp bộ gõ, bạn có thể bắt gặp thuật ngữ liệu pháp rung động, một số nguồn sử dụng thay thế cho liệu pháp bộ gõ. Họ tương tự nhưng không đồng nghĩa. Để cứu bạn một số nhầm lẫn, chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt giữa hai.?

?

Liệu pháp rung động là một phương pháp điều trị tổng quát hơn áp dụng sóng xung kích cho toàn bộ cơ thể, thông thường, bằng một nền tảng mà bệnh nhân đứng, ngồi hoặc nằm. Liệu pháp bộ gõ nhắm vào các khu vực cụ thể và làm việc ở các tần số khác nhau. Liệu pháp rung động làm tăng lưu lượng máu và thư giãn cơ bắp, nhưng liệu pháp bộ gõ hoạt động sâu hơn, đạt điểm kích hoạt và mô mềm kỹ lưỡng hơn.?

?

Một số hình thức của liệu pháp rung động được nhắm mục tiêu nhiều hơn và giống với liệu pháp bộ gõ hơn. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị rung động này hoạt động nhanh hơn các thiết bị bộ gõ và cung cấp các cuộc đình công nhỏ hơn.?

?

Tóm lại, sự khác biệt giữa hai là: Độ sâu và tốc độ. Tất nhiên, nếu bạn thấy hai thiết bị, một thiết bị được dán nhãn là ứng dụng rung và một ứng dụng khác, một ứng dụng bộ gõ, bạn sẽ đúng khi cho rằng chúng hoạt động khác nhau. Các thiết bị rung và bộ gõ thường sẽ hoạt động ở các tần số và biên độ khác nhau cho các hiệu ứng khác nhau.?

Trị liệu súng bộ gõ cho các cầu thủ bóng đá

Nếu Hope Solo và Carli Lloyd sử dụng súng bộ gõ, thì không có nghi ngờ gì về việc họ có thể mang lại lợi ích cho bạn và hầu hết các cầu thủ bóng đá. Chỉ cần nghĩ về tất cả các thao tác diễn ra trong một trận đấu duy nhất: có cắt, chạy, nhảy, xoắn, đá, trượt, giải quyết, đấm (cho thủ môn) - danh sách tiếp tục.?

?

Cơ thể có một sự đánh đập thực hiện tất cả các thao tác này. Axit lactic tích tụ trong quá trình trận đấu do mệt mỏi hiếu khí và chủng cơ xảy ra do kết quả của các chuyển động lặp đi lặp lại và đột ngột. Súng bộ gõ có thể hoàn tác nhiều thiệt hại đó. Sore gân kheo, bê và tứ giác, không ai trong số đó là người lạ đối với các cầu thủ bóng đá, có thể chữa lành nhanh hơn với tiếng trống đập của một khẩu súng bộ gõ.?

?

Như đã nói, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những khẩu súng này nhiều hơn cho những người chơi thanh niên và người lớn lớn tuổi với lịch trình chơi. Chúng chắc chắn có ích nếu bạn không thể điều trị massage thường xuyên hoặc nếu bạn bỏ lỡ một buổi lăn bọt.?

?

Trẻ em và những người chơi tuổi teen trẻ tuổi có xu hướng chơi khối lượng bóng đá nhẹ hơn và nhu cầu phục hồi không phải là cao. Bên cạnh đó, Whippersnappers có tuổi trẻ về phía họ - nghỉ ngơi đầy đủ và dinh dưỡng là tất cả các cơ thể đã phục hồi nhanh chóng của họ.?

?

Của chúng tôi Súng massage bộ gõ Storelli Cung cấp kích thích mô sâu với các cài đặt có thể điều chỉnh để giúp bạn cảm thấy lỏng lẻo, khập khiễng và ít đau hơn sau các trò chơi.?

Liệu liệu pháp bộ gõ có thay thế các hình thức phục hồi khác không??

Một khẩu súng massage đã giành được thay thế kéo dài và điều hòa, nhưng nó đóng vai trò là một bổ sung tuyệt vời cho bộ công cụ phục hồi của bạn. Họ giống như các chất bổ sung dinh dưỡng - bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ toàn bộ thực phẩm để ăn kiêng protein lắc và vitamin tổng hợp. Họ chỉ đơn thuần là ở đó để điền vào các khoảng trống, để thay thế các khoáng chất và chất dinh dưỡng mà chế độ ăn uống của bạn thiếu hoặc không cung cấp đủ.?

?

Điều tương tự cũng xảy ra với súng trị liệu bộ gõ. Chúng có các công cụ tiện dụng để giúp bạn tăng tốc sự phục hồi của bạn, đặc biệt là khi bạn ép thời gian và don lồng có quyền truy cập ngay vào một nhà trị liệu massage. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thực hành kéo dài động, Cuộc tập trận thần kinh cơvà ăn một chế độ ăn giàu khoáng chất và protein, nền tảng phục hồi hiệu quả. Liệu pháp massage thực tế, điều trị thần kinh cột sống và lăn bọt cũng có những lợi thế riêng mà một khẩu súng bộ gõ có thể sao chép, vì vậy, hãy bỏ qua chúng hoàn toàn.?

?

Là nhà tiên phong của Chiropractor và bộ gõ, Tiến sĩ Jason Wersland nói: Từ đó, [chỉ] một nguồn tài nguyên bổ sung để có ... đi đến nhà trị liệu của bạn khi bạn có thể và sử dụng liệu pháp bộ gõ cho chính mình ở giữa.?

Súng trị liệu bộ gõ có giới hạn không?

Như đã được đề cập trong phần trước, súng massage có thể thay thế tất cả trong một cho các giao thức phục hồi khác. Chấn thương dai dẳng, kiên trì có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ bàn tay của một học viên lành nghề. Như Caitlin Moreland, P.T., DPT, nói: "Tay tôi cung cấp cho tôi thông tin cần thiết về cơ thể của bệnh nhân và biểu hiện điều trị cho bệnh nhân của tôi, không ai trong số đó có thể được thực hiện bằng súng massage."?

?

Bàn tay con người có thể phát hiện các nút thắt cơ bắp, căng thẳng và các dấu hiệu vật lý khác của súng - súng gõ có thể. Do đó, việc đánh bại các mô có thể bị chấn thương sâu là không có lợi cho một người cần điều trị từ một nhà trị liệu massage. Tuy nhiên, một khẩu súng massage có thể bổ sung điều trị khi một học viên có tay nghề ngoài tầm với.?

Liệu pháp bộ gõ - Melt Multence Awening of a Drum

Bóng đá là một trò chơi cho người yếu. Đúng vậy, bạn không gây tranh cãi với đối thủ với nắm đấm sắt hoặc mặc quần áo được lót bởi một lineman 300 pound, nhưng 90 phút trên sân là khó khăn trên cơ thể. Đối với những người bạn có lịch chơi yêu cầu và thời gian phục hồi giới hạn, một khẩu súng trị liệu bộ gõ sẽ làm nên điều kỳ diệu cho bạn.?

?

Các thiết bị này sẽ đẩy nhanh khả năng chữa lành cơ thể của bạn, để bạn không ở trong tình trạng đau nhức liên tục. Kết hợp với chế độ ăn uống tốt, điều hòa và massage tay, bạn sẽ cảm thấy ít đau và đau sau trò chơi nhờ vào nhịp điệu của một khẩu súng bộ gõ.?

?

Bạn đã sẵn sàng để tăng cường thời gian và khả năng phục hồi của mình chưa? Thủ tục thanh toán Liệu pháp súng gõ rất riêng của chúng tôi Và xem làm thế nào nó có thể giúp bạn đánh bại đau nhức sau trò chơi.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật