bảng xếp hạng world cup châu âu Làm thế nào để giữ cho găng tay thủ môn của bạn hấp dẫn

Ngày 13 tháng 10 năm 2021


Dù muốn hay không, găng tay thủ môn của chúng tôi sẽ bắt đầu mất đi sự kìm kẹp.Nó không thể tránh khỏi.Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng độ bám (và tuổi thọ) của găng tay nếu bạn đối xử với chúng đúng.Bài đăng này sẽ xem xét một số mẹo bạn có thể cố gắng giữ cho găng tay của mình trong một thời gian dài hơn.?

Mua găng tay thủ môn đúng ở nơi đầu tiên!

Những gì mà chìa khóa để găng tay thủ môn với độ bám kéo dài? Mua găng tay thủ môn bóng đá cung cấp nhiều độ bám ngay từ đầu. Hãy nhớ rằng, sự hao mòn sẽ xảy ra, và mặc dù bạn có thể mở rộng thời hạn sử dụng găng tay của mình (bao gồm cả độ bám), nhưng họ đã giành chiến thắng mãi mãi. Vì vậy, chìa khóa là Mua găng tay có thể chịu được các yếu tố.?


Hầu hết các găng tay thủ môn đều chứa latex, và loại và chất lượng của latex được sử dụng để xác định mức độ hấp dẫn của một đôi găng tay. Quy tắc điển hình của ngón tay cái là: latex mềm hơn = độ bám tốt hơn. Latex của Đức cung cấp độ bám vượt trội do sự mềm mại của nó và là một yêu thích của các cầu thủ nghiệp dư, bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.?


Dòng găng tay thủ môn rất riêng của chúng tôi được dập nổi với latex của Đức, nơi cung cấp cho người chơi độ bám tốt nhất hiện có trên thị trường.?


Bên cạnh đó, hãy chú ý đến việc cắt găng tay thủ môn vì điều đó quá ảnh hưởng đến độ bám. Các vết cắt khác nhau cung cấp các mức độ bám khác nhau. Ví dụ, một găng tay cắt âm với các loại cuộn dây có thêm latex để tăng thêm độ bám. Những bổ sung nhỏ này có vẻ nhỏ, nhưng chúng cung cấp thêm sự khó khăn mà bạn muốn.?

Làm sạch găng tay thủ môn của bạn một cách thích hợp

Ngoài việc mua găng tay thủ môn phù hợp, bạn đối xử tốt như thế nào sẽ ảnh hưởng đến thời gian họ giữ được. Và cách bạn rửa và làm sạch chúng, đặc biệt, có thể duy trì hoặc giảm độ bám. Quá nhiều người chơi bỏ qua điều này.?


Có một cách tiếp cận 3 bước để rửa và làm sạch găng tay thủ môn có thể giúp duy trì độ bám lâu hơn.?


Trước khi trò chơi: Làm sạch găng tay mới của bạn trước khi sử dụng chúng và cho phép chúng khô tự nhiên (không có máy sấy). Điều này sẽ loại bỏ chất bảo quản khỏi latex, tăng hoạt động của nó để bạn có được sự bám vào nhiều nhất từ ??găng tay.?


Trong các trò chơi: Thỉnh thoảng, làm ẩm lòng bàn tay của găng tay với nước. Latex được thiết kế để ẩm, do đó, việc thêm một ít nước sẽ giúp giữ cho nó nổi và bền.?


Sau khi trò chơi: Hãy chắc chắn để rửa găng tay thủ môn của bạn càng sớm càng tốt. Sau khi rửa chúng, hãy để chúng tự khô - không có máy sấy hoặc máy móc. Như đã nói, don lồng để họ quá khô, nếu không họ sẽ trở nên giòn và ít hấp dẫn hơn. Cân bằng là chìa khóa.?


Đối với găng tay bạn đã sở hữu một thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên rửa chúng mỗi tuần một lần. Sử dụng nước ấm vì nước rất nóng và rất lạnh có thể làm hỏng latex. Ngoài ra, chỉ sử dụng một ít xà phòng khi rửa, và xoa bóp găng tay để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn.?

Sử dụng Spray cho găng tay thủ môn của bạn

Chúng tôi đã giành được nhiều thời gian cho cái này vì nó khá đơn giản. Sử dụng một bình xịt trên găng tay thủ môn của bạn có thể giúp chúng trở nên hấp dẫn. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, latex hoạt động tốt nhất khi nó ướt/ẩm, và thuốc xịt giữ ẩm và dính.?


Nếu bạn sẽ mua một bình xịt, hãy đảm bảo đọc các đánh giá và hướng dẫn. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn mua sản phẩm chất lượng tốt nhất và sử dụng nó một cách chính xác để bạn có được kết quả tốt nhất có thể.?

Lưu trữ găng tay thủ môn một cách an toàn

Một người chơi bóng đá sai lầm khác thường mắc phải là họ lưu trữ găng tay thủ môn của họ ở một vị trí xấu. Lưu trữ găng tay thủ môn ở một vị trí xấu là một cách nhanh chóng và dễ dàng để hủy hoại chúng - và mất tay.?


Chúng tôi khuyên bạn nên giữ găng tay của mình ở một vị trí mát mẻ, một nơi mà ra khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tuy nhiên, vị trí đó không nên ẩm vì độ ẩm thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, các sinh vật làm hỏng găng tay.?


Vì lợi ích của sự kìm kẹp, hãy giữ lòng bàn tay của găng tay riêng biệt. Nếu họ ướt, chúng sẽ gắn bó với nhau và có khả năng bóc lớp latex khi bạn kéo chúng ra. Tất nhiên, xé rách sẽ làm suy yếu sự kìm kẹp, vì vậy hãy giữ chúng xa nhau.?

Cải thiện kỹ thuật của bạn để duy trì độ bám găng tay thủ môn?

Một lần nữa, chúng tôi sẽ nói về latex - giữ nó trong tình trạng tốt sẽ Giữ cho găng tay của bạn hấp dẫn lâu hơn. Bây giờ tất cả những điều đó và làm chệch hướng bóng sẽ đeo latex trong găng tay của bạn, nhưng kỹ thuật chặn bắn của bạn có thể làm mọi thứ chậm lại.?


Suy nghĩ lại cách bạn dừng bóng và cách bạn di chuyển (đặc biệt, Làm thế nào bạn lặn). Nếu bạn liên tục hạ cánh trên tay, tiếp xúc lặp đi lặp lại với mặt đất sẽ làm hỏng găng tay nhanh hơn. Vì vậy, sẽ có ý nghĩa khi học cách lặn mà không cần phải đáp xuống lòng bàn tay của bạn mọi lúc.?


Ngoài ra, khi lên khỏi mặt đất, don don nghỉ ngơi tất cả trọng lượng của bạn trên lòng bàn tay của bạn. Điều này sẽ làm hao mòn latex hoặc phơi nó với cỏ (hoặc cỏ) có thể làm trầy xước vải.?

Sống lâu The Grip?

Găng tay găng tay thủ môn không tồn tại mãi mãi, bất kể bạn mua găng tay nào hay bạn đối xử tốt với chúng như thế nào. Tuy nhiên, việc mua đúng đôi găng tay và chăm sóc chúng đúng cách sẽ kéo dài thời hạn sử dụng của họ. Bạn sẽ tiết kiệm tiền và nhận được nhiều hơn từ họ về hiệu suất. Và bạn có thể đồng ý rằng việc nhận được nhiều hơn từ găng tay của bạn tốt hơn là nhìn thấy chúng bị hỏng nhanh hơn họ cần.?


Cần một đôi găng tay thủ môn? Duyệt qua lựa chọn găng tay thủ môn của chúng tôi Để tìm sự phù hợp và phong cách phù hợp cho bạn!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật