bảng xếp hạng world cup nam mỹ Tuổi trẻ: Làm thế nào để giảm nguy cơ dài hạn có thể xảy ra

Ngày 12 tháng 7 năm 2021


Có những chấn động rõ ràng và sau đó có những cú đánh tinh tế hơn - sau này có thể dẫn đến tổn thương não tích lũy. Những cú đánh tinh tế này - a.k.a tác động đầu phụ - don lồng gây ra bất kỳ sự cố mất điện, đau hoặc rối loạn chức năng. Ít nhất là không ngay lập tức. Nhưng nghiên cứu gắn kết cho thấy người chơi có thể cảm thấy ảnh hưởng của thiệt hại như vậy theo thời gian.?


Điều đó tự nhiên đưa ra câu hỏi làm thế nào các cầu thủ bóng đá, những người trẻ, đặc biệt, có thể tự bảo vệ mình khỏi những chấn thương bị chấn động phụ có thể xảy ra. Bài đăng này sẽ thảo luận về những cách thực tế để người chơi tự bảo vệ mình.?

Nghiên cứu về các bản hit bị chấn động phụ

Các nhà nghiên cứu trên một số lượng lớn các nghiên cứu đã quan sát thấy những thay đổi thần kinh ở các vận động viên duy trì các cú đánh nhẹ nhất. Họ đã quan sát những thay đổi này trên nhiều cấp độ và dưới nhiều hình thức khác nhau. Tất cả đều chỉ ra thực tế rằng những cú đánh nhỏ có thể có hậu quả lớn, ngay cả khi họ không cảm thấy trong nhiều năm.

Phát hiện khoa học về các bản hit phụ

 • Protein máu tăng cao - Các nhà nghiên cứu nhận thấy độ cao của protein NF-1 và tau ở các cầu thủ bóng đá Ai đứng đầu bóng 40 lần (Hoặc nhiều hơn). Những protein này được biết là góp phần vào các bệnh thoái hóa não như bệnh Alzheimer và chứng mất trí nhớ.?
 • Thay đổi chất dẫn truyền thần kinh - Các nhà khoa học đã quan sát thấy rằng sau một phiên đánh bóng, có Thay đổi phản ứng của bộ não đối với GABA, một chất dẫn truyền thần kinh ức chế. Sự thay đổi này dường như làm suy yếu một bộ nhớ, kỹ năng vận động và cân bằng.?
 • Hoạt động thay đổi ở các vùng não cụ thể - Mặc dù một nghiên cứu về các cầu thủ bóng bầu dục, Các nhà nghiên cứu nhận thấy sự gia tăng và giảm bất thường Trong các vỏ não khác nhau sau khi người chơi duy trì các cú đánh nhỏ vào đầu. Những thay đổi này dẫn đến thiếu hụt nhận thức, cảm xúc và cảm giác.?

 • Nhiều nghiên cứu này đang bắt đầu xuất hiện và tất cả chúng đều chỉ ra cùng một kết luận: các tác động đầu nhỏ lặp đi lặp lại có thể có tác động lâu dài. Tất nhiên, không phải tất cả những người có một vết sưng nhỏ vào đầu (hoặc một số thậm chí) sẽ phải chịu hậu quả.?


  Bộ não là một cơ quan kiên cường có thể chịu được những cú đánh mạnh nhờ vào hộp sọ. Ngoài ra, một số người có nhiều khả năng duy trì chấn thương não do giải phẫu hoặc di truyền học của họ. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy rõ ràng rằng tất cả các cầu thủ bóng đá nên thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để tự bảo vệ mình.?

  Làm thế nào người chơi có thể tự bảo vệ mình trước bất kỳ/tất cả chấn thương não?

  Ở đây, thực tế về bóng đá và thể thao nói chung - bạn có thể ngăn ngừa bất kỳ loại chấn thương nào bao gồm cả chấn thương đầu. Những gì bạn có thể làm là giảm rủi ro duy trì chấn thương não và/hoặc giảm mức độ nghiêm trọng về một tác động chấn thương não. Chúng tôi sẽ xem xét cả hai phương pháp.?

  Giảm nguy cơ chấn thương não

  • Cải thiện kỹ năng thị giác - Vận động viên với Nhận thức thị giác tốt hơn Có thể phát hiện ra đối thủ dễ dàng hơn, giúp việc tránh đập đầu dễ dàng hơn. Điều này rất quan trọng vì tiếp xúc với người chơi là một nguyên nhân thường xuyên gây ra chấn thương não, cho dù đó là nhỏ hay nghiêm trọng.?
  • Cải thiện sức mạnh cổ - Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các cơ cổ mạnh hơn có thể hấp thụ nhiều cú sốc hơn những người yếu hơn, điều này có thể làm giảm lực đặt trên hộp sọ. Điều này tự nó có thể làm giảm khả năng bị chấn thương não.?
  • Hạ tần số tiêu đề bóng - Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng càng nhiều cầu thủ đứng đầu bóng, họ càng có nhiều khả năng thể hiện sự thay đổi của não. Do đó, làm giảm số lượng tiêu đề Người chơi trong thực tế có thể có nghĩa là ít tiếp xúc với các tác động gây tổn hại.?

  Giảm mức độ nghiêm trọng của chấn thương não

  • Đội mũ bóng đá - Mũ đầu chấn động cho bóng đá không ngăn ngừa chấn thương não hoàn toàn, nhưng nó có thể làm giảm cường độ của các tác động lặp đi lặp lại. Ví dụ của chúng tôi, mũ đội đầu Exoshield của chúng tôi đã chứng minh khả năng giảm tác động lên tới 84%.?
  • Don lồng chơi thông qua các triệu chứng nhẹ nhàng - Cái này là rất quan trọng. Chấn thương não ngày càng trở nên tồi tệ hơn nếu chúng xảy ra nhiều lần, vì vậy người chơi cần phải ngồi ngoài trò chơi ngay cả khi họ cảm thấy đau đớn hoặc bối rối nhẹ nhất. Chơi thông qua những gì có vẻ giống như một vết xước nhỏ của người Viking có thể làm xấu đi chấn thương đáng kể đó nếu người chơi bị tấn công trở lại.?

  Chấn thương nhỏ có thể biến thành những vết thương lớn hơn

  Xem xét bộ não chỉ nặng 3 lbs, nó có thể mất rất nhiều thiệt hại. Nhưng nó có giới hạn, và nghịch lý, nó rất nhạy cảm với những tác động thậm chí nhẹ. Đó là lý do tại sao nó rất cần thiết cho người chơi để bảo vệ bản thân bằng cách giảm rủi ro và mức độ nghiêm trọng của các tác động phụ. Nếu những cú đánh nhỏ vào não dẫn đến những hậu quả lớn hơn, thì điều quan trọng là người chơi thực hiện các cú đánh nhỏ nhất.?


  Bạn đang tìm kiếm mũ đội đầu để giảm nguy cơ chấn thương não? Hãy xem EXOSHIELD Headguard và tìm hiểu làm thế nào nó có thể giúp.?

  Xe đẩy Đóng
  Cập nhật