bốc thăm vòng loại 3 world cup 2022 5 phim tài liệu bóng đá nữ, chúng tôi hy vọng sẽ thấy trên Netflix một ngày nào đó

Ngày 2 tháng 8 năm 2022


Phụ nữ bóng đá đã đi một chặng đường dài, nhưng vẫn vậy, nó vẫn còn một chặng đường dài để đi. Từ sự bất bình đẳng trả lương cho đến việc thiếu nghiên cứu về chấn thương bóng đá của phụ nữ, các siêu sao bóng đá nữ vẫn ở bên lề so với các đồng nghiệp nam của họ.?


Tuy nhiên, một số điều đang thay đổi, và chúng tôi hy vọng các vấn đề khác phù hợp. Chúng tôi hy vọng người chơi phụ nữ phá vỡ những rào cản này để tạo ra một ngày mai mới táo bạo cho các thế hệ tương lai. Bài đăng này sẽ xem xét các phim tài liệu đầu cơ mà chúng tôi rất thích xem một ngày nào đó khi các vấn đề bóng đá hiện tại trở thành lịch sử.?

1. "Không phải trên sân của bạn"?

Mặc dù ít hơn điều kiện an toàn, họ đã buộc phải chơi trên sân cỏ nhân tạo. Nhưng sau một trận chiến dài cho bản thân và bóng đá nữ, USWNT đã giành được chiếc cúp cuối cùng - một quyền bình đẳng để chơi trên cỏ.?


Cuộc chiến đã kết thúc. Sau một cuộc chiến pháp lý dài với Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ, USWNT đã giành được khoản thanh toán 22 triệu đô la Và bây giờ sẽ chơi các trò chơi trong tương lai của họ trên cỏ. Nó là một chiến thắng không chỉ vì sự an toàn và thoải mái mà còn cho sự bình đẳng trong bóng đá nữ. Đó sẽ là một khoảnh khắc quan trọng để thấy họ chơi trên một cánh đồng cỏ ở World Cup 2023. Sau đó, một lần nữa, thấy cuộc đấu tranh của họ để vượt qua khoảng cách và tạo tiền đề cho thế hệ phụ nữ tiếp theo, dưới dạng phim tài liệu, sẽ có ý nghĩa nhiều hơn.?

2. Đầu tiên trên: Giải quyết vấn đề chấn động bóng đá của phụ nữ?

Điều gì xảy ra với các cầu thủ bóng đá nữ bị chấn động? Sau nhiều năm không có câu trả lời, một nhóm các nhà nghiên cứu dũng cảm cuối cùng đã phát hiện ra một số manh mối rắc rối nhưng khai sáng.?


Nghiên cứu chấn động bóng đá đã tiến triển đáng kể - khi nói về chấn thương não ở nam giới. Bây giờ chúng ta biết rằng người chơi phụ nữ có nguy cơ chấn thương não cao hơn và sự tiến triển triệu chứng của họ khác với nam giới. Mỏ bóng đá bóng đá Có thể bảo vệ họ giống như các đối tác nam của họ, nhưng không có nghiên cứu đầy đủ, chúng tôi sẽ không bao giờ biết đầy đủ cách bảo vệ phụ nữ. Hy vọng rằng, điều này thay đổi trong tương lai và thế hệ tiếp theo hiểu rõ hơn về rủi ro của họ.?3. “Lặn cao” ?

Các thế hệ của các siêu sao phụ nữ trong bóng đá kiếm được mức lương hầu như không thể sống được. Sau đó, một thế hệ mới cho biết, đủ điều kiện là không - và thay đổi lịch sử.??


Khoảng cách trả tiền là chủ đề nổi bật nhất trong bất bình đẳng bóng đá. Một tân binh trong một giải bóng đá nam có thể đảm bảo một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la; Một tân binh trong một giải đấu phụ nữ rất may mắn khi kiếm được vài chục ngàn. Nhưng gần đây, một khoảnh khắc lịch sử và thay đổi trò chơi đến qua các tiêu đề mới: "CHÚNG TA. Người chơi bóng đá và phụ nữ đồng ý giải quyết vụ kiện trả lương bình đẳng. Vâng, USWNT gần đây đã giành được một giải quyết khác trong chiến dịch chống lại bất bình đẳng - lần này, để được trả tiền những gì đàn ông làm. Liệu cuộc chiến của họ sẽ biến điều này thành một bộ phim tài liệu tuyệt vời? Chúng tôi chắc chắn nó sẽ.?

4. "Sân hoàn hảo"?

Từ những chiếc áo choàng bọc thép đến áo lót dành riêng cho phụ nữ, có một thế giới dụng cụ bảo vệ bóng đá nữ mà ít người biết đến. Đây là những sản phẩm và các nhà sản xuất đằng sau họ.?


Chúng tôi sẽ đưa ra một giả định và nói rằng hầu hết người hâm mộ bóng đá và cầu thủ đều biết rất ít về Phụ nữ B có dụng cụ bảo vệ bóng đá phụ nữ - Phụ nữ bao gồm. Nó không nói rằng bạn thấy thiết bị này được đề cập trong hướng dẫn của FIFA về thiết bị hoặc thậm chí trên sân. Thế giới cần biết về các loại dụng cụ bảo vệ bóng đá nữ khác. Một bộ phim tài liệu thuộc loại này sẽ giới thiệu các thiết bị, cách các công ty làm cho họ và cách thiết bị này giữ cho những người phụ nữ này an toàn. Và vâng, nó sẽ cho phép các nhà sản xuất như Storelli tỏa sáng;).


5. Phụ nữ của các trận đấu ”?

“Dunn. Fowler. Người thiến. Wunderkinds of Women Lam Bóng đá loại bỏ các trò chơi của họ trong một loạt tất cả về việc đạt đến tầm cao phi thường trong môn thể thao này.?


Nếu phụ nữ bóng đá tiếp tục trở thành người thu hút bây giờ là, những câu chuyện đằng sau những người phụ nữ làm cho trò chơi rất cần phải được lắng nghe. Chiến thắng, khổ nạn và danh hiệu của họ sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ cầu thủ bóng đá nữ tiếp theo để phấn đấu để thành công và xuất sắc. Ngoài ra, các kỹ năng, chiến lược và số liệu thống kê khiến họ rất tài năng nên được trưng bày. Nhưng nó cũng có thể là niềm vui, và cũng tiết lộ nhân tính của họ. Một loạt các loại sẽ là lý tưởng như một sê-ri mini hoặc một loạt toàn bộ vì có rất nhiều tài năng để trang trải.?

Greenlit: Những bộ phim tài liệu bóng đá phụ nữ nên được thực hiện

Phụ nữ bóng đá đang trải qua một số phát triển lịch sử lớn, những điều thú vị ở đó. Cảnh quan sẽ trông khác nhau trong một vài năm ngắn ngủi và chúng tôi rất vui mừng khi thấy thế hệ tiếp theo trở thành một sân chơi toàn diện và bình đẳng hơn. Tất nhiên, các cuộc đấu tranh của người chơi trong quá khứ đang thúc đẩy những thay đổi này.?


Và những câu chuyện này cần bảo tồn, và chúng ta cần chia sẻ chúng. Hãy để ăn mừng những cột mốc này và thông báo cho các thế hệ tương lai của các cầu thủ bóng đá nữ về những người đã chiến đấu vì quyền lợi của họ. Những bộ phim tài liệu này sẽ có giá trị hơn nhiều so với tài liệu cho một lần xem cuối tuần.?


Bạn đang tìm kiếm thiết bị dành riêng cho nữ để ngăn ngừa thương tích? Duyệt qua dòng của chúng tôi của thiết bị bảo vệ bóng đá cho phụ nữ!
Xe đẩy Đóng
Cập nhật