bốc thăm wc Làm thế nào để trở lại sau chấn thương bóng đá mà không tự làm lại

Ngày 3 tháng 2 năm 2020


Nó có thể an toàn khi nói câu hỏi thường gặp nhất mà một bác sĩ nghe thấy từ một vận động viên bị thương là thế này: Khi nào tôi có thể bắt đầu hành nghề lại??

Nó là một câu hỏi công bằng. Để ở bên lề là một cơn ác mộng tồi tệ nhất của vận động viên, thứ hai chỉ được nói rằng, bạn sẽ phải bỏ chơi hoàn toàn.?

Tuy nhiên, nó rất quan trọng đối với các cầu thủ bóng đá (và vận động viên trong bất kỳ môn thể thao nào) để nghỉ ngơi và cho phép phục hồi thay vì vội vã trở lại sân. Không cần phải nói rằng vội vã tập luyện trước khi bạn chữa lành là phản trực giác vì bạn có nhiều khả năng làm cho mọi thứ tồi tệ hơn.?

Một sự đồng thuận rắc rối: Người chơi don lồng cho chấn thương bóng đá đủ thời gian để chữa lành

Một Nghiên cứu gần đây đã kiểm tra dữ liệu Trên 303.736 trận đấu giữa các đội UEFA Champions League. Dữ liệu không được khám phá là rắc rối nhưng không đáng ngạc nhiên.?

Thực tế chính được phát hiện là người chơi đã trở lại các trận đấu với ít thực hành và cùng một khoảng thời gian chơi; Mặc dù trở lại sau một chấn thương. Và do đó, những người chơi này có nguy cơ tái chế cao hơn.?

Trên thực tế, một số người chơi trở lại chơi thường xuyên sau khi bị chấn thương từ trung bình đến nặng có tỷ lệ chấn thương cao hơn 87%. Tỷ lệ chấn thương trên 1.000 giờ thi đấu là 46,9 đối với các vận động viên bị thương trong trận đấu đầu tiên của họ trở về sau khi ngồi ngoài, so với 25 trên 1.000 giờ trên tất cả các cầu thủ khác và các trận đấu được xem xét từ nghiên cứu.?

Nghiên cứu cũng cho thấy tỷ lệ chấn thương cơ cao hơn nhiều đối với các vận động viên chỉ trở lại so với những người chơi khác được nghiên cứu. Đối với các cầu thủ bóng đá bị chấn thương trở lại sau chấn thương, tỷ lệ chấn thương cơ bắp là 24,6 trên 1.000 giờ, so với 9,5 giờ mỗi 1.000 giờ.??

Với lịch trình đòi hỏi và khối lượng trò chơi ngày càng tăng, người chơi thường quay trở lại các trận đấu trước khi đưa vào sáu buổi đào tạo trở lên, một điều rất quan trọng đối với việc phục hồi. Nghiên cứu cho thấy rằng sau mỗi buổi thực hành trước một trận đấu thực tế, tỷ lệ tái thương có thể giảm 7%.?

Người chơi trở về chỉ đơn giản là aren đã cho đủ thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi. Điều này có nghĩa là họ đã chơi với một cường độ mà quá nhiều cho cơ bắp và mô suy yếu của họ.?

Tuy nhiên, vấn đề này không được dành riêng cho giai đoạn chuyên nghiệp. Các giải đấu nghiệp dư và thanh niên đang thúc đẩy các cầu thủ của họ trở lại sân trước khi họ cũng sẵn sàng.

Trở về sau chấn thương bóng đá: Một sự cân bằng giữa kỳ vọng & thực tế

Không chỉ chấn thương đau đớn về thể chất, mà họ còn có thể làm hỏng sự tự tin của người chơi và cũng làm phát sinh những cảm xúc tiêu cực. Khía cạnh tâm lý thường bị tê liệt hơn nhiều so với chính chấn thương. Nó cũng đủ mạnh để thúc đẩy người chơi trở lại chơi quá sớm. Rốt cuộc, không có vận động viên nghiêm túc nào muốn cảm thấy yếu đuối và dễ bị tổn thương.?

Trong khi những cảm xúc này phát sinh đối với các vận động viên chuyên nghiệp, những cảm xúc này cũng có thể xảy ra với những người chơi giải trí trẻ. Tuy nhiên, đây là một số từ khôn ngoan để nhớ: con bạn không chơi trong một giải đấu chuyên nghiệp. Thiếu một thực hành, trò chơi hoặc giải đấu sẽ không phá hỏng sự nghiệp thể thao lâu dài của họ.?

Trong thời đại mà các cầu thủ trẻ đang chơi quá nhiều trò chơi, một chút nghỉ ngơi từ sân thực sự có thể thúc đẩy sự nhiệt tình và đánh giá cao của con bạn đối với bóng đá. Nó cũng có thể giảm kiệt sức cho những người chơi bị thương, cho họ thời gian để phục hồi và giúp họ thấy rằng trò chơi chỉ là như vậy - một trò chơi, không phải là một công việc.

Tất nhiên, đây không phải là để nói rằng bạn và các siêu sao trẻ của bạn nên có thái độ lỏng lẻo đối với trò chơi hoặc cạnh tranh. Vấn đề là tập trung vào sức khỏe và sức khỏe của họ khi nó cần. Nếu bạn làm như vậy, điều này sẽ tự nhiên dẫn họ thực hiện đúng bước và thời gian để trở lại trò chơi một cách an toàn nếu họ bị chấn thương thể thao. Cuối cùng, nó là một bài tập trong việc quản lý kỳ vọng.?

 • Lắng nghe nhà trị liệu vật lý của bạn - Chấn thương bóng đá thường đảm bảo vật lý trị liệu - phục hồi chức năng nghiêm ngặt tại đó. Nó rất quan trọng đối với một người chơi bị thương để tuân theo kế hoạch điều trị của họ chính xác theo quy định. Điều này có nghĩa là thực hiện các bài tập mà họ đã nói để làm và tránh những bài tập mà họ cảnh báo chống lại. Ngoài ra, người chơi nên tham khảo ý kiến ??các nhà vật lý trị liệu của họ khi họ có thể đẩy mạnh cường độ thực hành của họ.?

 • Tập trung vào đào tạo cốt lõi, sức mạnh và linh hoạt - Một người chơi ngồi ngoài có thể sẽ mất đi sự ổn định cốt lõi, tính linh hoạt và sức mạnh tổng thể. Tin tốt ở đây là mặc dù chấn thương của họ, một người chơi vẫn có thể lấy lại sức mạnh và sự linh hoạt của họ. Điều này có thể bao gồm các kéo dài tĩnh và động, callisthenics nhẹ và các bài tập thể dục hoặc máy kháng thuốc.??

 • Lắng nghe cơ thể của bạn - Pacing là chìa khóa nếu người chơi trở lại sân mà không tự tái chế. Vì vậy, ngoài việc lắng nghe một nhà trị liệu hoặc bác sĩ, một người chơi cần chú ý đến cách họ cảm thấy và thực hiện một cuộc gọi phán xét khi họ cảm thấy đủ tốt để chơi. Điều này là khó khăn đối với những người chơi rất trẻ vì họ có thể chưa có mức độ chánh niệm cao, nhưng xét nghiệm y tế (ví dụ: hình ảnh/quét) có thể giúp phụ huynh và huấn luyện viên hỗ trợ những cầu thủ trẻ này đưa ra quyết định khôn ngoan.?

 • Tâm trí tinh thần của bạn - Như chúng tôi đã đề cập trước đây, khía cạnh cảm xúc của chấn thương có thể gây tê liệt hơn chính chấn thương. Như đã nói, điều quan trọng là các cầu thủ trẻ học cách quản lý cảm xúc của họ, đặc biệt là những người tiêu cực có thể thúc đẩy họ trở lại vội vàng. Hơn nữa, quá nhiều tiêu cực và lo lắng có thể gây ra sự giải phóng các hormone căng thẳng dư thừa sẽ chỉ ngăn chặn sự phục hồi của chúng. Sự trấn an rằng chấn thương là tạm thời sẽ giúp trẻ tin rằng chúng sẽ trở lại hình thức trước đó. Ngoài ra, để phơi bày các cầu thủ trẻ của bạn với những thứ như thiền định, khẳng định tích cực và hình dung (hình ảnh tinh thần) có thể giúp họ duy trì một suy nghĩ lành mạnh đối với chấn thương của họ.?
  • Don Tiết quên thiết bị bảo vệ bóng đá - Các cầu thủ trẻ nên làm điều này rồi, nhưng nếu họ không, họ nên biến nó thành mục tiêu sử dụng càng nhiều dụng cụ bảo vệ bóng đá càng tốt. Họ cần bảo vệ khu vực bị thương của mình càng nhiều càng tốt (chẳng hạn như mặc một Đội bóng bảo vệ bóng đá sau khi duy trì chấn thương đầu). Người chơi cũng nên sử dụng bảo vệ phụ kiện (tức là. Cổ tay/ngón tay Dưới găng tay thủ môn cho ngón tay bị thương). Hãy nhớ rằng, ngay cả sau cơn đau, độ cứng hoặc phạm vi chuyển động được cải thiện, vị trí chấn thương vẫn đang chữa lành và dễ bị ảnh hưởng hơn nữa.?

 • Hãy chú ý đến dinh dưỡng của họ - Ở đây, một phương châm cho các cầu thủ trẻ để nhớ - bữa ăn của bạn càng tốt, bạn càng nhanh chóng chữa lành. Dinh dưỡng là một thành phần quan trọng nhưng bị bỏ qua của phục hồi chấn thương, nhưng nó không nên. Lượng vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất đầy đủ sẽ tăng tốc độ phục hồi. Như đã nói, chế độ ăn giàu protein sẽ ngăn ngừa mất cơ và sức mạnh, trong khi axit béo omega-3 sẽ làm giảm viêm. Thực phẩm giàu kẽm sẽ thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương nhanh hơn trong khi các loại thực phẩm giàu vitamin D và canxi sẽ bảo vệ và bảo tồn khối xương. Dinh dưỡng không nghi ngờ gì để xử lý, nhưng bạn luôn có thể tham khảo ý kiến ??chuyên gia dinh dưỡng nếu nó quá khó khăn.??
 • Chữa bệnh khỏi chấn thương bóng đá - Thực hiện từng bước một

  Thật đúng là người chơi cần phải vượt qua một chút khó chịu khi cố gắng phục hồi sau chấn thương bóng đá. Như đã nói, nó vẫn là một trò chơi chờ đợi. Mặc dù lịch trình liên tục và đôi khi mệt mỏi của các giải đấu bóng đá, nhưng điều quan trọng là phải nhớ rằng cơ thể cần thời gian và không gian để chữa lành khỏi chấn thương bóng đá.?

  Cơn sốt quá trình sẽ chỉ giữ một người chơi phải ngồi ngoài lâu hơn. Vì vậy, làm hết sức mình để thấm nhuần cảm giác kiên nhẫn và tập trung vào sức khỏe trong các cầu thủ trẻ của bạn. Làm như vậy sẽ điều kiện họ chỉ quay trở lại khi họ thực sự sẵn sàng trở lại.

  Xe đẩy Đóng
  Cập nhật