Nhà / Găng tay Gladiator Challenger 2

bang xep hang bong da chau a Găng tay Gladiator Challenger 2

6 Đánh giá
$ 40,00 Giá cả phải chăng $ 67,00
 

Challenger là găng tay cho những người giữ cấp nhập cảnh muốn bảo vệ ngón tay kết hợp với độ bám hiệu suất cao cho các hoạt động và trận đấu.

Có các gai 4 ngón (không thể tháo rời), cọ cắt lai với bọt latex + 3 mm để hấp thụ tác động mà không ảnh hưởng đến độ bám.

Đi kèm với một chiếc túi thoáng khí có thể tái sử dụng với khóa đóng cửa.

+
-
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • Thông tin chi tiết

  Được thiết kế cho các thủ môn trẻ thích chơi mạnh mẽ, găng tay bóng đá của Gladiator Challenger cung cấp các gai ngón tay bảo vệ (không có cột sống ngón tay cái) để giảm nguy cơ chấn thương.

  Mủ cao su siêu mềm cho Grip trong các trò chơi và thực hành; Cắt phẳng.

  Vòng đeo tay đầy đủ tối đa hóa sự thoải mái và phù hợp.

  Các gai ngón tay tích hợp, bao gồm cả ngón tay cái, để bảo vệ thêm và nguy cơ ngón tay bị kẹt thấp hơn.

  Túi găng tay thoáng khí bao gồm.

  Chăm sóc găng tay GK

  Mẹo để làm cho găng tay của bạn tồn tại lâu hơn  Hướng dẫn chăm sóc găng tay
  Phản hồi khách hàng
  4.8 Dựa trên 6 đánh giá
  5?
  83% 
  5
  4 ?
  17% 
  1
  3?
  0% 
  0
  2?
  0% 
  0
  1?
  0% 
  0
  Viết đánh giá

  Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

  Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

  Nhận xét bộ lọc:
  03/01/2020
  DS
  Denver s.

  Găng tay tuyệt vời - Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

  Chúng tôi hoàn toàn thích chiếc găng tay này. GK cạnh tranh 13 tuổi của tôi đã mặc chúng trong hai năm qua. Chúng tôi thường mua 2-3 cặp mỗi mùa khi cô ấy chơi sáu ngày một tuần. Chất lượng là tuyệt vời và không giống như một số găng tay GK quá khổ khổng lồ, cô ấy có quyền kiểm soát/chạm tốt trên quả bóng. Chúng tôi đặc biệt thích bảo vệ cột sống 4 ngón tay .... Khó tìm thấy điều này vì hầu hết các găng tay là cột sống 5 ngón tay hoặc không có cột sống. Sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Trả về là siêu dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi đã ở trong một nhúm và cần phải trao đổi một cặp trước một trại Out Of State ID và Storelli qua đêm trên găng tay mà không phải trả thêm chi phí với ghi chú "chúc may mắn". Công ty và sản phẩm Rock!

  10/08/2019
  MB
  Michelle B.

  Hơi quá chặt

  Tôi đã mua những thứ này cho con gái tôi là một thủ môn. Những chiếc găng tay này chạy hơi chặt, đó sẽ là khiếu nại duy nhất của tôi và thật khó để quyết định liệu họ có cho hay không. Cuối cùng họ đã làm nhưng cô ấy đã có các thương hiệu khác nhau, tất cả cùng một quy mô và đây chắc chắn là nhỏ nhất. Bây giờ họ đã bị phá vỡ, họ vẫn ổn nhưng thật tuyệt khi không phải phá vỡ chúng quá nhiều. Tất cả các sản phẩm thủ môn Storelli khác mà cô ấy đã mua, cô ấy thực sự thích.

  25/02/2018
  Ns
  Nyla S.

  Ấn tượng

  Tôi đã mua những thứ này cho đội bóng đá của con trai tôi để sử dụng. Chúng tôi rất ấn tượng với chất lượng của găng tay. Chúng dường như rất bền, thường là một vấn đề. Nhóm đã sử dụng chúng tại một vài thực hành và trong một trò chơi, và cho đến nay, mọi người đều có những điều tuyệt vời để nói. Chúng tôi chắc chắn sẽ kiểm tra các sản phẩm khác của Storelli trong tương lai.

  25/01/2018
  DJ
  Denny J.

  Yêu họ@

  Tôi đã sử dụng những chiếc găng tay này lần đầu tiên vào Chủ nhật cho hai trò chơi. TÔI YÊU HỌ! Rất thoải mái, cực kỳ hỗ trợ.

  17/06/2017
  Ns
  Norah S.

  Giá trị lớn

  Giá trị lớn. Công ty và nhà bán lẻ rắn. Hoàn hảo cho cấp trung học chơi.

  25/04/2017
  LW
  Luca W.

  Vượt quá mong đợi

  Đây là những chiếc găng tay Keepers tốt nhất tôi sở hữu. Tôi thường chơi thủ môn mỗi tuần một lần trong một giải đấu và nhận ra vì vậy tôi đang tìm kiếm thứ gì đó không tốn kém. Tôi đã hy vọng họ sẽ vững chắc nhưng những điều này vượt xa những kỳ vọng đó. Họ có gai ngón tay để bảo vệ và lòng bàn tay tạo thêm lực kéo cho sự kìm kẹp của bạn. Dễ dàng so sánh với găng tay 100 đô la mà bạn bè thủ môn của tôi có. Chúng là găng tay hàng đầu.