Nhà / Áo hoodie đào tạo

bxh uefa Áo hoodie đào tạo

6 Đánh giá
$ 79,99 Giá cả phải chăng $ 109,99
 

Kỹ thuật và đúng với bóng đá; Mọi lựa chọn thiết kế- từ đan, đến cổ áo cao, hình dạng của mui xe, và sự phù hợp của cơ thể và cánh tay- được thiết kế để giữ cho bạn khó khăn trong mọi điều kiện.?Trên sân hoặc trong phòng tập thể dục.

Hoàn hảo?cho mùa thu nhưng được trang bị để chịu được thời tiết mùa đông (chúng tôi đã thử nghiệm nó ngay cả vào những ngày tuyết rơi), Slim phù hợp, thoáng khí- có huy hiệu Storelli mang tính biểu tượng trên vai.

Đối với các gói bao gồm các sản phẩm đào tạo khác, hãy truy cập?Bộ sưu tập đào tạo.

+
-
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • Thông tin chi tiết

  Cơ thể được trang bị kỹ thuật với vải căng cao cho phép nó được xếp lớp hoặc mặc một mình.

  Cấu trúc liền mạch kết hợp các tấm lưới vào phía bên của thân để thông hơi

  Các tính năng khuỷu tay khớp nối cho khả năng di chuyển đầy đủ, cùng với các đường viền không đi lên trong khi chơi và lỗ ngón tay cái để giữ cho tay áo xuống và tay ấm.

  Hood đường viền giữ nguyên vị trí trong khi chơi, và được thiết kế không cản trở tầm nhìn ngoại vi. Hood cũng kết hợp một cổ áo cao để giữ cho cổ và mặt dưới ấm, có thể được sử dụng ngay cả khi mui xe bị giảm.

  Phía trước "kangaroo" ấm tay bỏ túi; Hai túi zip phía trên giữ an toàn điện thoại di động và ví vào bên cạnh thân để loại bỏ chuyển động quá mức khi chạy

  Vật liệu và chăm sóc

  65% nylon, 30% poly, 5% spandex

  Phản hồi khách hàng
  5.0 Dựa trên 6 đánh giá
  5?
  100% 
  6
  4 ?
  0% 
  0
  3?
  0% 
  0
  2?
  0% 
  0
  1?
  0% 
  0
  Viết đánh giá

  Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

  Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

  Nhận xét bộ lọc:
  29/04/2020
  Ji
  Jon i.

  Áo hoodie tuyệt vời!

  Tôi có áo hoodie, áo phông dài tay và áo tập luyện - tất cả đều tuyệt vời! Sự phù hợp và cảm giác của chiếc áo hoodie rất thoải mái, và tôi yêu vẻ ngoài. Thumbhole trên vòng bít lớn và đặt hơn nữa tay áo so với điển hình, làm cho các tay cầm tay lớn hơn và thoải mái hơn so với các thương hiệu khác. Tôi cũng đánh giá cao rằng vải ở phía nhẹ hơn cho áo len - không cần phải loại bỏ điều này trong vòng vài phút sau khi bắt đầu đào tạo. Nhìn chung, một chiếc áo hoodie tuyệt vời!

  16/01/2020
  LM
  Lowell M.

  Yêu chiếc áo hoodie này

  Chiếc áo hoodie này tốt như quảng cáo, và giá trị giá cả. Hood vừa vặn, máy sưởi tay lớn hơn hầu hết các đỉnh chạy/huấn luyện với lỗ ngón tay cái đơn giản, bắp tay/khuỷu tay co giãn có thể hoặc không thể làm được nhiều, nhưng cảm thấy mát mẻ và là một liên lạc tốt đẹp. Phù hợp trang trí đẹp, không ràng buộc, tuyệt vời cho điền kinh, và cũng tuyệt vời cho việc chỉ cần đi lang thang. Tôi mặc của tôi ít nhất một vài ngày mỗi tuần, và sẽ mua một cái khác khi tôi rửa cho tôi đến chết. Sản phẩm tuyệt vời, như thường lệ đối với Storelli, một thương hiệu tôi ngày càng trở nên trung thành hơn.

  12/06/2019
  E
  ES

  Mảnh chéo hoàn hảo

  Thực sự phong cách, thoải mái và được thiết kế với tất cả các chi tiết trong tâm trí cho một người chơi bóng đá nhưng cũng thích một tác phẩm kỹ thuật để mặc xung quanh. Yêu nó.

  10/01/2019
  TẠI
  Anatoliy T.

  Lớp hàng đầu

  Chất lượng tuyệt vời ... Yêu cái nhìn phù hợp và các túi thêm. Hoàn hảo cho thời tiết mùa thu/mùa đông

  10/01/2019
  J
  Jordan

  Đủ thoải mái để ngủ trong

  Hoodie đào tạo đã trở thành chiếc áo hoodie của tôi, trong và ngoài sân cỏ. Gần như quá thoải mái - tôi quên cởi nó ra.

  10/01/2019
  Ft
  Farai T.

  Áo hoodie đào tạo

  Rất dễ chịu ! Đã chạy và thậm chí được đào tạo trong áo hoodie và cảm thấy tuyệt vời khi chạy! Tôi thực sự thích những cái whol ngón tay cái: D Đạo cụ cho nhóm Storelli!