cách cày gp pes 2019 mobile Tuổi trẻ: Phong cách thủ môn của con bạn ảnh hưởng đến nhu cầu hiệu suất của chúng như thế nào

Ngày 2 tháng 4 năm 2021


Từ bên ngoài, vị trí thủ môn có vẻ khá đơn giản. Làm bất cứ điều gì bạn có thể để ngăn bóng vào lưới. Rõ ràng, có rất nhiều thứ hơn thế, và những người hâm mộ nghiêm túc của trò chơi có thể chỉ ra nhiều biến thể trong phong cách chơi thủ môn.?


Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét ba phong cách thủ môn chung và thảo luận về các đặc điểm của từng người, cùng với găng tay thủ môn bóng đá trẻ tốt nhất cho mỗi loại chơi.?

Ba phong cách của thủ môn

Vai trò của thủ môn đã thay đổi đáng kể trong vài thập kỷ qua. Không còn là một vị trí thụ động, chờ đợi bóng. Các thủ môn hiện đại là chủ động, các máy chặn bóng vẫn được giao nhiệm vụ quan trọng trong việc bảo vệ mạng.?


Nói chung, các thủ môn có thể được chia thành ba loại: Thuốc chẹn bắn, người giữ bóng, và người giữ người quét. Dưới đây là một vài đặc điểm của mỗi:

Người chặn bắn

Phong cách này là vai trò cơ bản, cần thiết của người giữ - để chặn các cú sút và ngăn đội đối phương ghi được một mục tiêu. Nếu thủ môn có một công việc, đây sẽ là nó. Hầu hết các thủ môn dành nhiều thời gian để đào tạo về việc dừng các cú sút và các kỹ thuật khác nhau đi vào đó. Bạn có Parry không, bạn có bắt không? Để thành công khi chặn bắn, bạn cần có tốc độ, sức mạnh, biết cách đọc lĩnh vực để định vị bản thân và làm việc với khả năng lặn của bạn.?


Hầu hết các thủ môn thành công là những người chặn bắn xuất sắc. Nếu không, sẽ có nhiều điểm. Một số người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất bao gồm Jan Oblak từ Atletico Madrid, người có một số bước chân và định vị tốt nhất trên thế giới và những người làm cho việc tiết kiệm trông dễ dàng.?


Găng tay thủ môn tốt nhất: Găng tay thủ môn Gladiator Pro 3?

Đây là những găng tay bóng đá hạng nặng với độ bám tốt nhất trên thị trường để giúp ngăn chặn bất kỳ cú sút nào.

Người giữ bóng

Những người giữ bóng là một hiện tượng tương đối mới, điều đó có nghĩa là các thủ môn sử dụng chân của họ để chuyển bóng cho đồng đội để bắt đầu các cuộc tấn công và ảnh hưởng đến các vở kịch. Điều đó có nghĩa là các thủ môn phải biết cách thực hiện các cuộc gọi dưới áp lực và xử lý bóng, vì vậy họ tham gia nhiều hơn vào các buổi tập với toàn đội.??


Một trong những thủ môn nổi tiếng nhất với phong cách chơi bóng đặc biệt là Ederson Moraes của Manchester City. Anh ấy được biết đến với sự kiểm soát mạnh mẽ của anh ấy đối với bóng trong những đường chuyền dài và ngắn giúp biến các lối chơi phòng thủ thành các cuộc tấn công.??


Găng tay thủ môn bóng đá tốt nhất: Găng tay Sicario Speedgrip?

Người quản lý quét

Một số thủ môn ở lại trong mạng, những người khác hành động như những người quét cho đội của họ bằng cách gấp rút đội bóng đối lập và đóng vai trò là một hậu vệ bổ sung. Đây là những thủ môn của người quét rác được biết đến với khả năng dừng một cú sút, kỹ năng và tốc độ của họ bằng một quả bóng, và khả năng quản lý đường chuyền của họ và giúp đội của họ với một hàng phòng ngự vững chắc.?


Sarah Bouhaddi, người chơi cho đội tuyển quốc gia Pháp, có phản xạ tuyệt vời và những bước chân tuyệt vời với khả năng tuyệt vời để chơi trên vạch đích bằng đôi chân của mình. Cô cũng được IFHHS bầu chọn là thủ môn xuất sắc nhất thế giới vào năm 2016.


Găng tay thủ môn nữ tốt nhất: Găng tay: Găng tay Menace Silencer

Nhắc nhở cho tất cả các loại người giữ

Cho dù bạn là một người quét quét hay người chặn bắn, điều cần thiết là chọn thiết bị an toàn thoải mái và hiệu quả để tối đa hóa khả năng chơi của bạn và bảo vệ bạn khỏi chấn thương.?


Don Tiết lo lắng về phong cách thủ môn của bạn. Tập trung vào đào tạo và những điều cơ bản và để nó nổi lên khi các kỹ năng của bạn phát triển.


Tập trung đào tạo của bạn vào việc trở thành một người giữ tròn hoàn hảo. Bất kể phong cách hiệu suất của bạn, khả năng xử lý bóng, dừng một cú sút và thiết lập một vở kịch sẽ giúp đội của bạn.?


Nếu bạn đang tìm kiếm găng tay cho đứa trẻ thủ môn của mình, hãy xem Bộ sưu tập găng tay thủ môn. Chúng tôi mang theo phong cách từ hoàn toàn linh hoạt đến bảo vệ đầy đủ cho mọi phong cách chơi thủ môn.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật