cầu thủ fo4 Chấn thương của phụ nữ trong bóng đá

Ngày 6 tháng 10 năm 2021


Một mắt cá chân bị bong gân, ACL bị rách hoặc đầu gối bị suy giảm không chỉ đau đớn, mà còn gây lo lắng và không công bằng hơn ở phụ nữ. Bạn có lẽ đã trải qua nỗi đau và sự thất vọng của một chấn thương ở chân, cho dù điều đó xảy ra với bạn hay một đồng đội. Bạn có thể cảm thấy như ngôi sao Chelsea đã nghỉ hưu, Claire Rafferty, người bị thương ACL Và nói rằng cô ấy cảm thấy như cô ấy đang làm điều gì đó sai trái, hay không đào tạo đủ chăm chỉ.?


Mặc dù vậy, bạn không phải là người đổ lỗi - góc Q là, và đó là một sự khác biệt về mặt giải phẫu khiến phụ nữ dễ bị chấn thương chân trong bóng đá. Tin tốt là bạn có thể tự bảo vệ mình trước góc q tự nhiên của bạn và những vết thương mà nó có thể dẫn đến.???


QUNG Q-ANG?


Q-Angr là một thứ gì đó mà bạn nghe thấy trong cuộc trò chuyện hàng ngày, vì vậy một cách tự nhiên, bạn có thể tự hỏi nó là gì và nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào.?


Nó tên đầy đủ là góc cơ tứ nó đề cập đến góc hình thành giữa các cơ tứ giác (quads) và gân xương bánh chè (khớp gối). Các bác sĩ đo góc Q bằng cách vẽ hai dòng, một dòng kết nối với cột sống iliac vượt trội trước và một đường khác với củ xương chày, tạo thành một hình tam giác đảo ngược.?

Xương bánh chè

Điểm số Q-góc có xu hướng đo rộng hơn ở phụ nữ so với nam giới.

Một vận động viên Q-Anger càng rộng thì nguy cơ chấn thương càng lớn. Phụ nữ, về bản chất, mang theo Q rộng hơn nam giới vì họ có hông rộng hơn: phụ nữ thường có góc Q đo 17 độ, trong khi nam giới thường đo ở mức 12 độ. Tất nhiên, các phép đo làm khác nhau. Tuy nhiên, Angles Q rộng lớn hơn khiến đầu gối căng thẳng hơn, khiến họ chỉ ra và di chuyển sai cách, và đó là lý do tại sao phụ nữ có nhiều khả năng bị chấn thương ở chân.?

?

Bạn có thể thay đổi góc Q của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tăng cường cơ bắp chân và ổn định khớp của bạn để giảm nguy cơ chấn thương. May mắn thay, điều hòa thường xuyên và thiết bị bảo vệ có thể cung cấp sức mạnh và sự ổn định đó để một góc Q rộng hơn không ảnh hưởng đến bạn nhiều như vậy. Nếu bạn làm việc với các huấn luyện viên điều hòa, những người có nền tảng về kinesiology, bạn thậm chí có thể đo lường góc Q của mình để xác định nguy cơ chấn thương của bạn tuyệt vời như thế nào.?

?

Những phép đo đó có thể giúp huấn luyện viên của bạn phát triển một thói quen điều hòa cá nhân giúp bạn làm việc với các góc độc đáo của bạn.?

Tìm góc của bạn: Phòng ngừa chấn thương cho các cầu thủ bóng đá nữ?

Thật công bằng khi cho rằng việc khởi động, diễn tập bóng đá và tập tạ chiếm một phần đáng kể trong chế độ đào tạo của bạn. Nhưng vì mục đích chống lại các chấn thương ở góc Q, bạn có thể cần phải trộn lẫn thói quen của mình một chút.?

?

Thực tế là rất nhiều chương trình đào tạo trong bóng đá don lồng có sự khác biệt giữa giải phẫu nam và nữ. Vì vậy, nó dễ dàng cho phụ nữ đào tạo không chính xác hoặc quá mức, và tăng nguy cơ chấn thương.?

?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, sức mạnh sự ổn định Bảo vệ bạn trước những vết thương ở chân rộng hơn dẫn đến. Trước hết, bạn muốn ổn định các khớp của mình và cải thiện quyền sở hữu của bạn (ý thức của bạn về nơi cơ thể của bạn ở trong không gian).?

Bài tập cho sự ổn định và sức mạnh chung

?

Thứ hai, chọn thiết bị bảo vệ bóng đá và các thiết bị khác sẽ giữ cho khớp của bạn ổn định và giảm khả năng chấn thương cơ.

Thiết bị cho sự ổn định và sức mạnh chung

  • Băng đầu gối?
  • Chỉnh hình chân tùy chỉnh
  • Đế kéo (như đế Storelli Speedgrip của chúng tôi)
  • Vệ binh chân (để bảo vệ và ổn định mắt cá chân)
  • Quần legging đệm (để bảo vệ chân và đệm chống lại tác động khó khăn)??

Nhắc PS & QS của bạn

Là người chơi hiếm khi bỏ lỡ các trò chơi do chấn thương ở chân (hoặc bất kỳ chấn thương nào) là có thể, miễn là bạn biết cách ngăn chặn chúng.?

Bạn có thể tránh một số chấn thương chân rắc rối hơn bằng cách hiểu góc Q của chính bạn và biết làm thế nào nó có thể làm tăng nguy cơ bị tổn thương. Quan trọng hơn, bạn sẽ đạt được sức mạnh và sự ổn định bằng cách sử dụng các bài tập phù hợp và thiết bị bảo vệ bóng đá.?

Phòng ngừa chống lại chấn thương ở góc Q sẽ làm mất đi nỗi sợ bị thương ở chân và ngăn bạn không bị bỏng sớm.?

Cần thiết bị bảo vệ cho phần thân dưới? Duyệt qua dòng của chúng tôi của phụ nữ có thiết bị bảo vệ bóng đá để tìm thấy nhu cầu của bạn.?

?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật