dota 2 live score Một cái nhìn sâu sắc hơn về các chấn thương giả trong bóng đá & tại sao người chơi làm điều đó | Storelli

Ngày 6 tháng 5 năm 2022


Các cầu thủ bóng đá có một đại diện xấu. Một số người chơi vĩ đại nhất được biết đến với các kỹ năng lặn ưu tú của họ và các chấn thương giả mạo để có được những cú đá phạt và thao túng kết quả của trò chơi. Thực tế là các chấn thương giả của người Viking thường có thật với một số sân khấu bị ném vào, và phụ huynh và huấn luyện viên cần phải phân biệt giữa chúng. Bài đăng này sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về hiện tượng này và làm thế nào chúng ta có thể bảo vệ người chơi trước những chấn thương thực sự.

Lý do điển hình khiến người chơi bị thương giả

Người hâm mộ nghiêm túc biết tại sao các cầu thủ bóng đá bị chấn thương giả như vậy thường xuyên. Trọng tâm của những sân khấu này là một mong muốn thao túng quá trình của một trò chơi. Nói chung, những người chơi bị thương giả hy vọng cho một vài kết quả.?


Tại sao các cầu thủ bóng đá chấn thương giả??

  • Bắt trọng tài đưa thẻ vàng hoặc đỏ cho đội đối thủ (để họ có thể mất một người chơi)
  • Nhận một cú đá phạt (có thể có nghĩa là một mục tiêu dễ dàng)
  • Nhận được một freekick, có thể cải thiện cơ hội ghi bàn của đội
  • Làm cho nhóm đối lập thất vọng (điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của họ tồi tệ hơn)

Cuối cùng, giả mạo chấn thương (hoặc mức độ nghiêm trọng của chấn thương) có thể mang lại lợi thế mà một nhóm không thể tạo ra độc lập. Và mặc dù người hâm mộ và các nhà phê bình của bóng đá đều có thể nói rằng các cầu thủ bóng đá là người mềm mại, nhưng họ không phải vì mục đích giả mạo chấn thương là để có được lợi thế. Tất nhiên, một số trong những chấn thương này là có thật.?

Cách đánh giá xem chấn thương là có thật hay giả

Ở đây, thỏa thuận thực sự với một số thương tích trông giả mạo này - chúng chính xác hơn so với chúng xuất hiện. Nếu bạn đã chơi bóng đá đủ lâu, bạn có thể liên quan đến điều này. Một giải quyết dường như nhẹ nhàng của người Viking có thể làm tổn thương nhiều hơn khán giả nhận ra. Bạn có thể cảm thấy một nỗi đau tăng lên trong 20-30 giây theo nghĩa đen, chỉ để nó biến mất. Đó là lý do tại sao một số cầu thủ bóng đá dậy ngay sau khi ngã.?

Khi bạn nghĩ về nó, họ cũng thường bị mắc kẹt ở những khu vực nhạy cảm nhất khi các cầu thủ bóng đá bị giải quyết. Các cẳng chân, mắt cá chân và đầu gối là những khu vực xương được bao phủ bởi một vài cơ bắp và nhiều dây thần kinh. Vì vậy, có, một cú đá mạnh sẽ bị tổn thương. Nhưng thông thường, họ không lâu.?

Tất nhiên, đỏ, sưng và bầm tím là những dấu hiệu rõ ràng mà bạn bị thương. Nhưng một lần nữa, đây là nhẹ và có xu hướng tự chữa lành.?

Nhưng ngay cả bị đánh trong một khu vực xác thịt có thể dẫn đến tổn thương cơ đau đớn. Vì vậy, ở một mức độ nào đó, ngay cả những chấn thương đó cũng giả mạo. Tất nhiên, nếu bạn thấy một người chơi cãi nhau trong đau đớn và không thể di chuyển, chấn thương của họ có lẽ là có thật. Điều ngược lại cũng đúng - nếu họ ngẫu nhiên giảm sau vài giây, người chơi chỉ thể hiện kỹ năng diễn xuất/lặn của họ.?

Những nguy hiểm của việc hạ thấp chấn thương thực sự

Những người chỉ cần nhận được các diễn viên tâm lý của người chơi trên người chơi đang gây tổn hại và nguy hiểm. Giả sử rằng một chấn thương bóng đá là giả mạo, có thể nuôi dưỡng một nền văn hóa bỏ qua các chấn thương không chỉ có thật mà còn nghiêm trọng (hoặc thậm chí đe dọa đến tính mạng). Điều đó đặc biệt đúng với chấn thương và chấn thương não. Bây giờ chúng ta đã thấy các tác động chấn động nhẹ hoặc phụ có thể ảnh hưởng đến não như thế nào, chỉ cần nhún vai những cú đánh này là một ý tưởng khủng khiếp.?

Trong một bài viết trước, chúng tôi nhấn mạnh nghiên cứu đã chứng minh làm thế nào việc đưa bóng liên tục tăng mức độ protein liên quan đến bệnh thoái hóa thần kinh. Vì vậy, ngay cả khi bạn nhìn thấy những gì trông giống như một người chơi nhẹ nhàng của đầu, đặc biệt là nếu lặp đi lặp lại, nó có thể tồi tệ hơn nó có vẻ. Ngay cả những vết thương ở chân dường như nhẹ có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn một cầu thủ hoặc huấn luyện viên nhận ra.

Đây là những gì nên là quy tắc cuối cùng: nếu người chơi phàn nàn về nỗi đau hoặc có vẻ bị tổn thương, hãy đặt chúng sang một bên. Ít nhất là cấp cho họ một thời gian để nghỉ ngơi và nhiều nhất, cho phép họ kiểm tra bởi một bác sĩ nếu bạn nghi ngờ chấn thương của họ có vẻ nghiêm trọng hơn so với giả định đầu tiên. Nó tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi.?

Bảo vệ chống lại chấn thương bóng đá thực sự

Tất nhiên, bạn càng có thể làm để ngăn ngừa chấn thương bóng đá thì càng tốt. Mặc các thiết bị bảo vệ bóng đá như băng đô bóng đá có thể làm giảm nguy cơ chấn thương não, giống như quần legging có thể làm giảm khả năng mài mòn và bầm tím. Thực hành với kỹ thuật thích hợp, cho dù kỹ thuật tiêu đề hoặc kỹ năng thị giác, cũng có thể làm giảm chấn thương.?

Tất nhiên, khi nói đến việc ngăn chặn các cầu thủ bóng đá không giả mạo, đó là một con thú khác hoàn toàn. Thỉnh thoảng, những người chơi thẻ trọng tài bị chấn thương giả, nhưng đây không phải là một tiêu chuẩn trên tất cả các giải đấu. Chúng tôi chỉ chấp nhận rằng người chơi vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội.?

Bạn đang tìm kiếm thêm lời khuyên về phòng chống chấn thương bóng đá? Kiểm tra blog Storelli của chúng tôi Đối với ý tưởng và hiểu biết!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật