dota 2 offlane Tuổi trẻ: Giữ cho các cầu thủ bóng đá trẻ khỏe mạnh

Ngày 19 tháng 7 năm 2019


*** Bài viết này là một phần của loạt giáo dục dành cho phụ huynh bóng đá và các cầu thủ trẻ mới đến bóng đá ***

X trang trí cơ thể là một thực tế đáng ngại nhưng được hiểu rõ cho các vận động viên già.Tiếng đập liên tục của khớp, dây chằng và gân, kết hợp với khả năng chữa bệnh giảm dần, đẩy các vận động viên lớn tuổi ra xa khỏi thời kỳ hoàng kim của họ.Đó là một thực tế mà tất cả chúng ta đều chấp nhận.

Nhưng các chấn thương lạm dụng đang ảnh hưởng đến các cầu thủ bóng đá trẻ với tốc độ đáng báo động. Trên thực tế, các cầu thủ bóng đá trẻ chỉ còn ở tuổi thiếu niên đang duy trì tỷ lệ chấn thương quá mức gây sốc. Chỉ riêng vì lý do này, nó rất quan trọng đối với thanh thiếu niên, huấn luyện viên và phụ huynh để làm cho các thiết bị bóng đá bảo vệ trở thành ưu tiên cao.

Điều quan trọng cũng là để hiểu nguyên nhân gốc rễ của chấn thương lạm dụng ở những người chơi trẻ và tại sao họ lại trở nên phổ biến.?

Trước thời của họ

Trong năm 2017, một Câu chuyện NY Post đã được xuất bản về Tiffany Lin, một cầu thủ bóng đá trẻ đã theo học trường Beacon Manhattan. Trong một trận bóng đá năm 2016, cô đột nhiên bắt đầu cảm thấy một nỗi đau sắc sảo ở đầu gối phải.

Cô đã cố gắng chơi qua nỗi đau, nhưng khi nó không lắng xuống, cô đã đến thăm một bác sĩ để xác định nguyên nhân của nó. Lin sau đó được chẩn đoán mắc bệnh OSGOOD-Schlatter, gây viêm ngay dưới đầu gối và chủ yếu xảy ra trong quá trình tăng trưởng.

Bệnh Osgood-Schlatter xấu đi khi những người trẻ tuổi liên tục đập đầu gối trong các môn thể thao có tác động cao như bóng đá. Đây có thể là trường hợp của Lin khi xem xét thực tế rằng cô ấy sẽ chơi tới bảy ngày một tuần (ở trường và một giải đấu giải trí).?

Lin đã phải ngồi ngoài vài tuần với chấn thương và tiết lộ rằng bác sĩ của cô nói: Hồi ... Điều đó đã xảy ra nếu tôi không sử dụng quá nhiều cơ thể của mình.?

Câu chuyện này không chỉ đáng tiếc cho Tiffany Lin, mà liên quan đến hàng ngàn cầu thủ bóng đá trẻ khác và các vận động viên vẫn đang phát triển, những người tự đẩy mình qua lịch trình mệt mỏi. Nó cũng có khả năng là họ cũng sẽ thấy phần của họ về các thương tích lạm dụng.?

Michael A. Kelly, MD, Chủ tịch của Khoa Phẫu thuật Chỉnh hình tại Trung tâm Y tế Đại học Hackensack cho biết, tôi thấy những thương tích lạm dụng này ở những người trẻ tuổi và trẻ hơn.

Và những chấn thương này đang ảnh hưởng đến các cầu thủ trẻ trên khắp các quang phổ, từ những người hầu như không ở tuổi thiếu niên đến những người ở trường đại học.

Những con số về chấn thương bóng đá trẻ

Các nghiên cứu nghiên cứu được thực hiện trong những năm qua có hiển thị các kết quả sau:?

 • Tỷ lệ chấn thương trung bình trong số các cầu thủ bóng đá trẻ đã tăng 111% trong giai đoạn 1990-2014.
 • Hơn 70% những chấn thương đó là ở trẻ em từ 12 đến 17 tuổi.
 • Bong gân và các chủng chiếm phần lớn các thương tích này ở mức 34,6%.
 • Mặc dù chấn thương đầu chỉ chiếm 7,3% trong số tất cả các chấn thương, tỷ lệ chấn động trong số các cầu thủ trẻ đã tăng 1.600% trong giai đoạn 1990-2014.

Được cho phép, đã có một sự gia tăng rất lớn trong việc đăng ký bóng đá trẻ - vào năm 1974, hơn 100.000 trẻ em đã chơi bóng đá so với hơn 4 triệu thanh niên chơi hiện nay - vì vậy, tỷ lệ chấn thương sẽ cao hơn. Tuy nhiên, có những yếu tố khác chịu trách nhiệm cho sự gia tăng chấn thương của người chơi trẻ.?

Quá nhiều thời gian chơi

Như trường hợp của Tiffany Lin, nhiều chấn thương bóng đá trẻ xảy ra do quá nhiều thời gian dành cho sân. Đây là một tham gia vào khoảng 80 trận trở lên.

Họ chơi ở trường, bên ngoài trường học, trong các giải đấu và thậm chí ở nước ngoài. Du lịch để cạnh tranh với các đội khác là xa hiếm nữa. Phần lớn điều này xuất phát từ mong muốn (hoặc áp lực) cho trẻ em chuyên về một môn thể thao khi còn trẻ. Đối với những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, cơ hội chơi cho các cơ hội học bổng cũng có thể mang lại cách tiếp cận siêu cạnh tranh cho trò chơi.?

Mặc dù vậy, bất kể nguyên nhân nào, không có sự phủ nhận rằng quá nhiều thời gian trò chơi chịu trách nhiệm phần lớn cho sự gia tăng các thương tích lạm dụng.?

Giảm chấn thương lạm dụng ở các cầu thủ bóng đá trẻ

Cuối cùng, giải pháp để giảm các chấn thương lạm dụng ở các cầu thủ bóng đá trẻ là dành cho các huấn luyện viên và tổ chức giải đấu để đảm bảo rằng họ đã được nghỉ ngơi và bảo vệ đúng cách. Những yếu tố này đi một chặng đường dài để giữ cho các cầu thủ trẻ an toàn và khỏe mạnh.

Giảm thời gian chơi và tần số trò chơi khi cần thiết

Vâng, các cầu thủ trẻ là ... tốt, trẻ. Tuy nhiên, sự phấn khích và năng lượng của họ không bảo vệ họ khỏi những chấn thương thấy ở các vận động viên lớn tuổi và trưởng thành hơn. Nó rất quan trọng đối với các bậc cha mẹ và huấn luyện viên để nhớ rằng cấu trúc xương của một đứa trẻ hoặc thiếu niên vẫn đang phát triển và do đó, dễ bị tổn thương. Các tấm tăng trưởng chưa hợp nhất và chính xương có thể duy trì chấn thương nếu chúng bị căng thẳng quá mức.?

Huấn luyện viên và các nhà tổ chức giải đấu nên đảm bảo rằng các cầu thủ trẻ không chơi quá nhiều phút hoặc trong quá nhiều trận đấu. Điều này có vẻ không cần thiết cho các cầu thủ trẻ ưu tú nhất, những người thống trị sân về các kỹ năng và điều hòa của họ, nhưng dù sao nó cũng rất cần thiết.

Huấn luyện viên nên phát triển một cảm giác nhạy bén khi nào một người chơi có thể mệt mỏi ngay cả khi nó dễ dàng rõ ràng. Ngoài ra, cha mẹ nên siêng năng theo dõi tần suất con của họ chơi, đảm bảo rằng các ngôi sao trẻ của họ tận hưởng những kỳ nghỉ để cho cơ thể họ có thời gian để chữa lành và nghỉ ngơi.

Thiết bị bảo vệ bóng đá?

Việc sử dụng thiết bị bảo vệ bóng đá không phải là một lựa chọn cho các cầu thủ trẻ - điều này đúng từ đầu đến chân. Như đã nói, việc chọn đúng thiết bị bảo vệ trong bóng đá trẻ đòi hỏi sự hiểu biết về không chỉ hiệu suất bóng đá mà còn, cơ thể cá nhân của các cầu thủ trẻ.?

Từ góc độ hiệu suất và an toàn, những người chơi trẻ cần phải bảo vệ tất cả các liên kết yếu kém. Các cầu thủ thanh thiếu niên bảo vệ bóng đá thiết yếu nên mặc bao gồm:

 • Đèn đội bóng đá - Xem xét mức độ nghiêm trọng và gia tăng chấn động, tất cả phụ huynh và huấn luyện viên nên bao gồm mũ đội bóng đá trẻ vào một túi thiết bị cầu thủ trẻ. Ví dụ, Mũ bảo hiểm Exoshield được đánh giá là mũ bảo hiểm bóng đá hàng đầu trên thị trường, giảm 84% nguy cơ chấn thương đầu.

 • Áo sơ mi/áo đệm - phần thân trên dễ bị ảnh hưởng cao dưới dạng thác, va chạm với những người chơi khác hoặc từ quả bóng tăng tốc về phía họ. Của chúng tôi Áo sơ mi và áo lót Thêm bảo vệ bổ sung chống lại các lực tác động cao có khả năng dẫn đến chấn thương trên cơ thể.?

 • Tay áo cánh tay - Chấn thương và trầy xước cánh tay có thể xảy ra khi người chơi va chạm với nhau hoặc ngã xuống đất ở vị trí bị tổn thương. Tay áo cánh tay của chúng tôi chứa đệm đệm các cú đánh chống lại sân cỏ và ma sát trượt trên sân cỏ. Họ đặc biệt phù hợp với thủ môn.

 • Các thanh trượt/quần legging - phần thân dưới là khu vực dễ bị tổn thương nhất cho các cầu thủ bóng đá để duy trì chấn thương, từ bong gân cơ cho đến đốt cháy và nhiều hơn nữa. Quần và quần legging của chúng tôi chứa đệm để giúp giảm trải nghiệm tác động của người chơi khi tiếp xúc cứng cũng như ma sát được duy trì trong các slide sân cỏ.

 • Tay áo đầu gối - Đầu gối rất dễ bị thương, cho dù đó là liên lạc với người chơi khác hoặc lạm dụng chung. Những người bảo vệ đầu gối của chúng tôi Cung cấp sự ổn định cho các khớp gối trong khi đệm chúng chống lại tác động cao từ những người chơi khác hoặc tiếp xúc với bề mặt chơi. Chúng thường được mặc bởi các thủ môn, mặc dù đôi khi chúng bị mặc bởi những người chơi hiện trường, những người dễ bị bỏng cỏ do tiếp xúc với mặt đất.

 • Vệ binh chân/Shin - Không có gì bí mật rằng các ống chân và chân dưới có thể dễ dàng duy trì các cuộc đình công khó khăn từ những người chơi khác. Vệ binh chân của chúng tôi được xây dựng để cung cấp thêm đệm cho các cẳng chân, và thậm chí đi kèm với một túi để người chơi không phải liên tục điều chỉnh nó.
 • ?

  Ngoài việc chọn thiết bị bảo vệ bóng đá thiết yếu, nó còn rất quan trọng để chọn đúng thiết bị dựa trên kích thước và cấp độ kỹ năng của người chơi. Khi nói đến kích thước, cách phù hợp với thiết bị sẽ cung cấp mức độ thoải mái phù hợp để hỗ trợ hiệu suất và an toàn hay không. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các cầu thủ trẻ có thể sẽ vượt xa thiết bị của họ khi họ già đi.

  Ngoài ra, điều quan trọng là chọn thiết bị bảo vệ phù hợp cho một cấp độ kỹ năng của một người khác, bởi vì một số thiết bị nhất định phù hợp với phù hợp với nhau sẽ quá lỏng hoặc quá chặt để cho phép một người thực hành hiệu quả các kỹ năng quan trọng. Điều này đặc biệt đúng đối với các vị trí nhất định như thủ môn, trong đó một lựa chọn găng tay (và phù hợp) có thể cải thiện hoặc cản trở khả năng tiết kiệm tự nhiên của họ.?

  Giữ cho người chơi thanh thiếu niên khỏe mạnh trong thời gian dài?

  Bóng đá trẻ đang trở nên hung hăng hơn và đòi hỏi. Các chàng trai và cô gái dành nhiều thời gian hơn trên sân, và điều đó có nghĩa là nguy cơ bị chấn thương lạm dụng quá mức đang gia tăng. May mắn thay, những thương tích này có thể phòng ngừa được. Huấn luyện viên, nhà tổ chức giải đấu và chính phụ huynh nên nhấn mạnh vào quản lý tải trọng của Cameron - một nỗ lực có lương tâm để cung cấp cho người chơi nghỉ ngơi đầy đủ. Thời gian được đưa ra để phục hồi ngoài việc sử dụng thiết bị bảo vệ sẽ đảm bảo rằng các rủi ro chấn thương của người chơi bị giảm trong thời gian ngắn và dài hạn.?

  Xe đẩy Đóng
  Cập nhật