lịch thi đấu world cup 19 6 Đây là lý do tại sao chúng tôi làm cho phụ nữ bóng đá bảo vệ

Ngày 1 tháng 6 năm 2022


Phụ nữ trong bóng đá từ lâu đã phải đối mặt với một trận chiến khó khăn liên quan đến việc trả lương và công nhận, và ngăn ngừa các chấn thương cụ thể.Chỉ trong những năm gần đây, các thương tích dành riêng cho phụ nữ được đưa ra ánh sáng.Tại Storelli, chúng tôi đã dành những nỗ lực của mình để tạo ra thiết bị bóng đá bảo vệ cho phụ nữ.Bài đăng này sẽ xem xét động lực của chúng tôi để làm và các sản phẩm chúng tôi đã thực hiện.?

Bất bình đẳng trong bóng đá nữ cũng có nghĩa là nhiều chấn thương

Lý do chính mà chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và công sức để phát triển thiết bị bảo vệ bóng đá của phụ nữ là bất bình đẳng. Sự thật khó khăn là các cầu thủ bóng đá nữ phải đối mặt với sự bất bình đẳng về quản lý và nghiên cứu chấn thương.?


Phụ nữ có nhiều khả năng phải đối mặt với chấn thương cụ thể hơn nam giới vì nhiều lý do. Tệ nhất, có ít thủ tục hơn để quản lý các thương tích này và ít nghiên cứu hơn để tạo ra các thủ tục như vậy. Điều đó đặt phụ nữ vào bóng đá có nguy cơ cao hơn đối với các thiệt hại nhất định.?

Chấn thương bóng đá thường làm ảnh hưởng đến phụ nữ

Do sự khác biệt về giải phẫu (chấn thương chân)

Do một góc Q và dao động nội tiết tố rộng hơn, phụ nữ phải đối mặt với tỷ lệ chấn thương chân thấp hơn trong bóng đá. Những thương tích này bao gồm Dread ACL TearThì HYPEREXTINSIONSIONSIONS, bong gân cơ, và các thiệt hại khác. Ngoài ra, chấn thương trên cơ thể như chấn thương vú có thể ảnh hưởng đến những người chơi chụp ảnh cứng hoặc thổi vào ngực. Phần lớn các thiết bị bảo vệ bóng đá và các cuộc tập trận điều hòa don don giải quyết những chấn thương này mà phụ nữ phải đối mặt.?

Do sự bất bình đẳng trong sân chơi (sân cỏ)

Sau nhiều năm chiến đấu với các quy định của FIFA, USWNT cuối cùng sẽ được chơi trên cỏ tại World Cup 2023. Mặc dù điều đó sẽ sớm đến, nhưng hầu hết phụ nữ trong bóng đá Phải chơi trên sân cỏ nhân tạo. Cỏ vẫn là một lựa chọn.?


Vấn đề với sân cỏ là nó góp phần gây thương tích tồi tệ hơn - chấn thương đầu gối một mình xảy ra nhiều hơn 40% trên sân cỏ so với trên cỏ. Người chơi thường hạ cánh hoặc trồng chân kém trên sân cỏ (so với cỏ), dẫn đến nước mắt ACL và căng thẳng hơn trên cơ thể. Turf nhân tạo có tính mài mòn da, và trượt trên nó có thể dẫn đến chấn thương bỏng cỏ, có thể bị nhiễm bệnh.?


Chơi trên sân cỏ nhân tạo gây căng thẳng nhiều hơn cho cơ thể, và thật không may, phụ nữ thường đi mà không có sự bảo vệ và điều hòa đầy đủ.?

Do thiếu nghiên cứu (chấn động)?

Các nhà nghiên cứu đang dần phát hiện ra những hiểu biết mới về chấn động và các cơ chế đằng sau chúng. Tuy nhiên, vấn đề là hầu hết các nghiên cứu chấn động liên quan đến đàn ông. Những ảnh hưởng của chấn động đối với phụ nữ không được hiểu rõ như đối với đàn ông, và đó là một vấn đề vì bằng chứng cho thấy rằng Phụ nữ trải qua sự khác biệt về hiệu ứng chấn động. Phụ nữ cũng có nhiều khả năng duy trì chấn động do giải phẫu của họ (chủ yếu là từ cơ cổ mỏng/yếu hơn).?

Một cái nhìn về các thiết bị bảo vệ bóng đá nữ mà chúng tôi sản xuất

Như bạn có thể thấy ở trên, những người phụ nữ chơi trò chơi đẹp phải đối mặt với sự bất bình đẳng hơn, cả về thể chất và từ các giải đấu họ chơi. Việc chuyển đổi từ sân cỏ nhân tạo sang cỏ là một bước đi lớn theo đúng hướng cho sự an toàn của phụ nữ trong môn thể thao này.?


Nhưng nó sẽ mất thời gian trước khi cỏ là một lựa chọn cho tất cả phụ nữ. Ngoài ra, sẽ mất một thời gian trước khi nghiên cứu về các chấn thương bóng đá như chấn động ở phụ nữ được điều tra đầy đủ. Tại Storelli, chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận chủ động để trang bị cho phụ nữ những thiết bị mà họ sẽ khó tìm thấy ở nơi khác.?

Phụ nữ áo choàng áo giáp áo cổ áo

Một crop top Storelli bảo vệ màu trắng cho các cầu thủ bóng đá nữ.

Áo bọc áo bọc thép là một phần bị đánh giá thấp và bị bỏ qua của các thiết bị bảo vệ bóng đá nữ. Chúng chứa đệm giúp hấp thụ các lực tác động xung quanh xương sườn và ngực. Loại thiết bị bảo vệ này có thể giúp phụ nữ giảm thiểu nguy cơ chấn thương vú.

Quần short trượt trượt phụ nữ

Quần short trượt Black Storelli cho phụ nữ

Sliders bóng đá có thể đệm tác động của những cú đánh vào chân được duy trì thông qua việc giải quyết hoặc trượt. Chúng có các vật liệu hạng nặng hấp thụ các lực tác động để bạn có thể tránh bị thương ở chân.?

Phụ nữ quần legging

Black Storelli Anti-Turf Burn Burgings cho phụ nữ

Quần legging bóng đá Cung cấp sự bảo vệ hầu như hoàn toàn cho đôi chân chống lại vết bỏng cỏ đáng sợ. Được trang bị các vật liệu chống tiêu thụ, quần legging bóng đá của chúng tôi bảo vệ hông, đầu gối và bên của bắp chân từ vết bỏng của sân cỏ do trượt trên các bề mặt cứng như sân cỏ nhân tạo.?

Bóng đá chấn động??

Bóng đá bóng đá màu đen

Của chúng tôi Bộ phận bảo vệ chấn động bóng đá Exoshield đã được chứng minh là giảm 84% tỷ lệ chấn thương đầu bằng nghiên cứu mũ bảo hiểm Virginia Tech. Nó có thể không ngăn chặn tất cả các lực gây chấn động, nhưng nó có thể làm cho tác động đầu ít nghiêm trọng hơn nhiều.?


Mặc dù không được sản xuất cụ thể cho phụ nữ, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét việc mặc một con trễ chấn động bóng đá vì họ có thể có các yếu tố nguy cơ cao hơn.?

Hy vọng của chúng tôi cho tương lai của phụ nữ bóng đá?

Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo rằng phụ nữ (và đàn ông) có thể chơi trò chơi đẹp với nguy cơ chấn thương thấp nhất có thể. Chúng tôi sản xuất dụng cụ bảo vệ bóng đá nữ, giữ cho phụ nữ ở cấp độ nghiệp dư và chuyên nghiệp an toàn để thực hiện như các siêu sao họ. Tất nhiên, đây là một mục tiêu ngắn hạn.?


Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một tương lai gần nơi phụ nữ có thể chơi trong cùng một môi trường an toàn mà đàn ông hiện đang thích. Và chúng tôi không muốn gì hơn là những người đóng góp cho tương lai đó.?


Cần thiết bị bảo vệ cho phần thân và ngực dưới? Duyệt qua dòng của chúng tôi của thiết bị bảo vệ bóng đá cho phụ nữ!
Xe đẩy Đóng
Cập nhật