dota 2 top Ngoài môn thể thao: Đầu tư vào cuộc sống như một vận động viên đại học

Ngày 15 tháng 11 năm 2021


Thật dễ dàng để có được tầm nhìn đường hầm khi bạn là một vận động viên, đưa môn thể thao của bạn lên đầu danh sách những điều của bạn để tiến triển và đạt được. Nhưng thực tế là ngay cả những nghề nghiệp thể thao tốt nhất cũng tiêu thụ một phần ngắn trong cuộc sống của chúng ta. Chế độ ăn uống, tập thể dục và thói quen rất quan trọng, nhưng sức khỏe được bao gồm bởi tám chiều, tất cả đều đòi hỏi sự chú ý của chính họ.

Dựa theo Đại học William & Mary, Mục tiêu là tìm thấy một sự hài hòa cá nhân với các kích thước xác thực nhất đối với bạn. Bạn không thể đến đó một cách thụ động, nó đòi hỏi nhận thức, sự chấp nhận và cam kết tích cực.

?

Giống như ranh giới giữa cuộc sống và thể thao có thể mờ đi, những chức năng đó giữ cho chúng ta khỏe mạnh, an toàn, hạnh phúc và có thể đẩy mạnh hơn một chút mỗi khi chúng ta lên sân. Dưới đây là một số lời khuyên mà mọi vận động viên nên sử dụng để đảm bảo tương lai của họ.

?

Đầu tư vào sức khỏe của bạn bây giờ và sau này

Số lượng thể thao thể chất và tinh thần thường là suốt đời, và điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn được bảo vệ tốt với các thiết bị an toàn phù hợp cho môn thể thao của bạn. Giáo dục bản thân về các chấn thương thể thao thông thường, đặc biệt là chấn động vì họ có thể có hậu quả thể chất và tinh thần lâu dài.

?

Khi nói đến sức khỏe tâm thần, hãy nhớ rằng grit không mang lại cho bạn khả năng miễn dịch chống lại bệnh tâm thần. Cuộc trò chuyện xung quanh Sức khỏe tinh thần và thể thao đang phát triển và cần phải mang một tiền lệ trong cuộc sống của các vận động viên. Sự kiệt sức là có thật. Thái độ siêu thị, một số phụ huynh nuôi dưỡng sớm có thể làm giảm sức khỏe tinh thần của các vận động viên trẻ. Hơn nữa, sự cô lập lâu dài, phục hồi kéo dài hoặc chấn thương dai dẳng cũng có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho sức khỏe tâm thần kém.

?

Điều quan trọng là bạn phải đầu tư vào chăm sóc y tế tại một số điểm trong suốt sự nghiệp thể thao của bạn, đặc biệt nếu bạn chơi một môn thể thao liên lạc. Cân nhắc việc tạo ra một hai hướng Quỹ khẩn cấp. Phần đầu tiên của quỹ sẽ bao gồm các nhu yếu phẩm, đặc biệt là trong các giai đoạn thiếu việc làm hoặc thất nghiệp. Điều này có thể bao gồm các chi phí như tiền thuê nhà, khí đốt, tiện ích và thực phẩm. Phần thứ hai của quỹ sẽ được phân bổ theo hướng điều trị chấn thương và bệnh tật. Tiết kiệm thêm tiền mặt cho chi phí y tế là đặc biệt quan trọng nếu bạn không có bảo hiểm y tế - đó sẽ là một huyết mạch nếu bạn phải đối mặt với các hóa đơn y tế bất ngờ.

Đầu tư vào tài chính của bạn

Tài trợ cho một sự nghiệp thể thao không phải là trò đùa. Có những đặc quyền miễn phí đi kèm với việc trở thành một vận động viên đại học nhưng cũng có những chi phí đáng kể, làm cho điều quan trọng là tạo ra một ngân sách cho các nhu yếu phẩm và tiện ích. Khuôn mẫu của chuyên nghiệp Các vận động viên sẽ phá vỡ là một trong những bạn nên phấn đấu để tránh. Nó rất quan trọng để theo kịp các ưu tiên, mục tiêu và mạng lưới an toàn khác. Điều này có thể bao gồm các chi phí như thiết bị, thiết bị an toàn, đồng phục/trang phục, phí giải đấu/cơ sở và chi phí đi lại.

?

Thể thao đi một chặng đường dài trong việc phát triển chúng tôi như những người chuyên nghiệp, cá nhân và xã hội. Và khi chúng ta để lại máu, mồ hôi và nước mắt trên sân, nó rất quan trọng để đầu tư ra khỏi nó. Với điều đó, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn biết cả mục tiêu tài chính ngắn hạn và dài hạn của bạn và cách bạn có kế hoạch đạt được chúng. Thói quen tiết kiệm cho những điều này có thể trông hơi khác một chút đối với các vận động viên, trong suốt mùa giải, thấy mình có trách nhiệm về mặt tài chính cho các tiện nghi mà họ được cung cấp miễn phí trong mùa giải.

Một vở kịch mới cho các vận động viên đại học tài chính

Kể từ tháng 7, Hướng dẫn mới của NCAA Cho phép các vận động viên phân chia kiếm tiền từ tên, hình ảnh và sự giống nhau của họ, đã mang đến một ý nghĩa mới cho sự hối hả của vận động viên học sinh. Điều đó có nghĩa là bạn cần hiểu tiền của bạn đến từ đâu trước khi bạn tiến lên để tận dụng tên của bạn. Đây là một cơ hội duy nhất để kiếm và tiết kiệm, nhưng nó có thể dễ dàng mắc phải những sai lầm giống như các chuyên gia. Hãy chắc chắn để thực hiện nghiên cứu của bạn, có đúng người trong góc của bạn và hiểu loại cam kết nào bạn sẽ thực sự thực hiện.

?

Cùng với đó, bất kỳ thu nhập mùa quy định nào sẽ thực hiện các khoản thanh toán chủ động tuyệt vời cho các khoản vay của sinh viên. Các khoản vay không được giải quyết sẽ tích lũy lãi trong suốt thời gian của sự nghiệp đại học của bạn và các giai đoạn ân sủng khác, tạm thời hoặc trì hoãn. Bạn sẽ muốn xem xét trả tiền cho các khoản vay với lãi suất cao nhất trước tiên. Việc quản lý tất cả các yếu tố này trong tài chính của bạn sẽ cho bạn quan điểm và thói quen chi tiêu tốt hơn khi cuối cùng bạn tích lũy các khoản phí như hóa đơn điện thoại hoặc bảo hiểm cho xe hơi hoặc nhà của bạn. Hiểu biết và Đóng góp cho các khoản vay sinh viên Ngay từ đầu cũng có thể mất nhiều năm trong kế hoạch trả nợ của bạn.

?

Ngân sách vào mùa hè hoặc tiền lương ngoài mùa cũng sẽ cho phép bạn chuẩn bị chi tiêu cho các tài sản dài hạn, bất kể bạn tiến bộ đến mức nào trong sự nghiệp thể thao. Ba giao dịch mua phổ biến cho người trẻ tuổi là một phương tiện, một ngôi nhà và kế hoạch nghỉ hưu, và mỗi lần đi kèm với đặc quyền và chi phí của riêng họ.

?

Mua nhà đầu tiên của bạn, chẳng hạn, không chỉ mang lại cho bạn sự tự do không gian mà còn đi kèm với tiềm năng để tạo ra lợi tức đầu tư của bạn xuống đường. Các Sức khỏe của điểm tín dụng của bạn có thể làm hoặc phá vỡ tính đủ điều kiện của bạn cho những thứ như thế chấp. Nó rất quan trọng đối với các mục tiêu đầu tư của bạn là bạn bắt đầu xây dựng tín dụng sớm và thanh toán đúng hạn. Tiết kiệm trong suốt thời gian của sự nghiệp thể thao của bạn cùng với một dòng tín dụng được xây dựng đều đặn có thể giúp bạn theo dõi để tạo ra các khoản đầu tư hiệu quả rất lâu sau khi bạn rời khỏi sân.

Đầu tư vào cuộc sống của bạn

Với phần lớn các ngày của bạn chứa đầy các cam kết được lên lịch, với tư cách là một vận động viên đại học, bạn phải đối mặt với một loạt các thử thách độc đáo. Bạn phải cân bằng đào tạo và cạnh tranh với nghỉ ngơi, học thuật, chăm sóc cơ bản và đời sống xã hội. Vì vậy, hãy tận dụng các tài nguyên bạn có khi là một vận động viên và giao tiếp với các giáo sư của bạn sớm để tạo ra một kế hoạch để tiến lên hoặc thậm chí bắt kịp nếu có nhu cầu. Phát triển các mối quan hệ đó không chỉ giúp bạn học tập mà còn có thể dẫn đến các cơ hội khác để giúp đỡ thêm, cố vấn và kết nối mạng.

?

Tạo sự tách biệt giữa các môi trường cho các học giả, điền kinh và nghỉ ngơi cũng rất quan trọng, đặc biệt là khi việc học tập lai/từ xa phổ biến hơn bao giờ hết. Dường như chỉ định nhỏ có thể giúp bạn tạo ra những tách biệt này. Ví dụ, sử dụng giường của bạn không có gì nhưng giấc ngủ có thể giúp củng cố thói quen ngủ lành mạnh. Hoặc đảm bảo bạn hoàn thành tất cả các học thuật

Làm việc tại bàn làm việc của bạn hoặc trong một môi trường học tập riêng biệt có thể giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách dễ dàng hơn và ít phân tâm hơn.

?

Thực hiện các thói quen này có thể mất thời gian và điều chỉnh, nhưng bất kỳ vận động viên giỏi nào cũng biết rằng thử nghiệm và tiến bộ đi đôi với nhau. Bắt đầu với những thứ thực tế nhất cho thói quen của bạn và cập nhật các tài nguyên có sẵn cho bạn. Một strTương lai có thành lập có thể là của bạn.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật