dota 2 top teams Tuổi trẻ: Máu, mồ hôi, nước mắt - Cách bảo vệ chống lại các yếu tố trong bóng đá

Ngày 15 tháng 7 năm 2021


Sự thật mà nói, bóng đá là một môn thể thao trong đó có 1001 cách để bị thương. Đó có thể là một sự cường điệu nhẹ, nhưng thực tế là người chơi có thể bị tổn thương trên sân, bởi mặt trời, và nhiều hơn nữa. Một số yếu tố gây ra chấn thương là những yếu tố mà người chơi và huấn luyện viên dễ dàng bỏ qua, nhưng dù sao cũng là một mối quan tâm. Nhưng bạn có thể bảo vệ bản thân chống lại khá nhiều tất cả chúng. Bài đăng này sẽ xem xét một số chấn thương bị bỏ qua hơn xảy ra trong bóng đá, và làm thế nào các thủ môn có thể tự bảo vệ mình.?

Cháy nắng (cần bảo vệ UV)

Chặn cháy nắng không chỉ khó coi và đau đớn, họ còn nguy hiểm và những cầu thủ bóng đá không được miễn dịch với họ. Đến bây giờ bạn biết rằng cháy nắng có thể gây ra hậu quả tàn khốc, nghiêm trọng nhất là ung thư da. Đứng hoặc chạy vào một ngày không mây dưới ánh mặt trời nóng bỏng phồng rộp là một công thức cho cháy nắng, đặc biệt là khi người chơi không có sự bảo vệ đầy đủ.?


Việc sửa chữa cho điều này là đơn giản - chống nắng. Kem chống nắng rất quan trọng, vâng, nhưng các thiết bị bóng đá đều mặc vì kem chống nắng không phải lúc nào cũng hiệu quả. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị các thiết bị bóng đá cung cấp bảo vệ UV để bảo vệ thêm. Của chúng tôi áo đệm và quần đệm chứa các loại vải cung cấp khả năng chống tia cực tím, có nghĩa là người chơi đã giành được nhận được mức cao của một lượng bức xạ mặt trời trên các khu vực được bảo vệ.?

Nhiệt/lạnh cực đoan

Nhiệt độ cực đoan hiếm khi khiến người chơi không bị ảnh hưởng. Cực lạnh là có vấn đề vì người chơi có thể bị hạ thân nhiệt và thậm chí là tê cóng nếu họ không cẩn thận. Nhiệt độ cực cao cũng gây nguy hiểm vì nó làm giảm khả năng của cơ thể để làm mát, điều này có thể dẫn đến mất nước và đột quỵ nhiệt. Không cần phải nói rằng các trò chơi và thực tiễn nên bị hủy bỏ, lên lịch lại hoặc di dời khi có các thái cực nhiệt độ.?


Nhưng khi nó khó xác định nhiệt độ thực sự nghiêm trọng như thế nào, người chơi nên mặc quần áo chống nhiệt độ. Đối với thời tiết lạnh, điều đó có nghĩa là thiết bị huấn luyện tay dài với đệm, lý tưởng có thể che cổ và tay của bạn. Đối với thời tiết nóng, bạn nên lựa chọn dụng cụ đào tạo bóng đá và áo nhẹ và thoáng khí, và cũng có độ ẩm cho sự thoải mái.?

Sân cỏ khắc nghiệt

Turf có thể cảm thấy không thể tha thứ - chúng tôi có nghĩa là theo nghĩa đen. Nếu bạn trượt trên sân cỏ nhân tạo, những ngọn cỏ giả, giả có thể cắt vào da của bạn và Cho bạn đốt cỏ. Họ là những vết cắt sâu khiến làn da của bạn mở và đẫm máu (giống như mâm xôi) và thậm chí dễ bị nhiễm trùng.?


May mắn thay, dụng cụ bảo vệ bóng đá được làm bằng vải chống nước mắt có thể làm giảm nguy cơ bị bỏng cỏ. Các loại vải vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi bạn trượt trên sân cỏ, vì vậy chúng không bị rách. Điều đó có nghĩa là không có vết cắt hoặc vết trầy xước. Bạn có thể tìm thấy những loại vải đốt chống Turf này trong nhiều sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt là giữa tay áo cánh tay và tay áo chân của chúng tôi.?

Lỗi cắn

Trở lại World Cup 2018 tại Nga, Anh và Tunisia phải chiến đấu với một đàn muỗi và Midges Đó là bit và tấn công người chơi. Chúng tôi không nghĩ nhiều về các lỗi trên sân, đó là cho đến khi chúng cắn và gây ra ngứa (hoặc nhiều hơn). Lỗi cắn trong các trận bóng đá là phổ biến hơn bạn tưởng tượng.?


Và họ không vui. Vì vậy, nó không đau khi nghĩ về bảo vệ lỗi. Bug Spray là một khởi đầu tốt. Ngoài ra, tay dài (cả hai cánh tay và chân) có thể bao phủ các khu vực da tiếp xúc mà bọ có thể cắn. Côn trùng gặm nhấm có thể cắn qua các loại vải. Ngoài ra, áo và quần của chúng tôi chứa các loại vải thấm mồ hôi cũng cung cấp bảo vệ mùi, nghĩa là bạn sẽ ít hơn một nam châm cho côn trùng.?

Hãy che chở bản thân chống lại các yếu tố trên sân

Bóng đá đi kèm với rất nhiều mối nguy hiểm mà don don nhận được sự chú ý gần như đủ. Bạn có thể tự bảo vệ mình chống lại tất cả chúng mọi lúc, nhưng bạn có thể bảo vệ bản thân khỏi điều tồi tệ nhất với thiết bị bảo vệ bóng đá phù hợp. Và bằng cách làm như vậy, bạn có thể ở trong khu vực cho dù bạn phải đối mặt với những yếu tố nào.?


Tìm kiếm dụng cụ đào tạo bóng đá? Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi của nam giới, phụ nữ và trang phục thanh niên.??

Xe đẩy Đóng
Cập nhật