dumfries fo4 Làm thế nào để mua găng tay thủ môn cho những người giữ trẻ

Ngày 25 tháng 2 năm 2022


Mua găng tay thủ môn cho những người giữ trẻ không phải là một chiếc bánh.Bạn phải chú ý đến trình độ kỹ năng hiện tại của họ và thực tế là bàn tay của họ đang phát triển.Bạn cũng phải vật lộn với sở thích của họ (đặc biệt là khi họ già đi) và kỳ vọng hiệu suất của huấn luyện viên của họ.?


Nói chung, việc mua găng tay thủ môn cho các cầu thủ bóng đá trẻ có thể trở nên phức tạp, để nói rằng ít nhất!Như đã nói, nó không phải là một thử thách.Bài đăng này sẽ kiểm tra một số yếu tố và lựa chọn cho người giữ trẻ và những gì cha mẹ nên chọn.?


Mua các yếu tố cho găng tay thủ môn?


Nếu bạn bối rối về găng tay thủ môn bạn nên mua cho con mình, có lẽ bạn chỉ không biết phải tìm gì. Có thể không ai dạy hoặc nói với bạn cách mua sắm găng tay thủ môn! Chúng tôi muốn giới thiệu năm yếu tố cho bạn sẽ giúp bạn chọn găng tay thủ môn tốt nhất cho các cầu thủ trẻ của bạn.?


Kích thước găng tay thủ môn thanh niên?

Chọn kích thước găng tay thủ môn phù hợp cho một cầu thủ trẻ thường là điều khó khăn nhất đối với cha mẹ. Rốt cuộc, trẻ em lớn lên - bao gồm cả bàn tay. Vì vậy, bản thân nó làm cho mọi thứ trở nên phức tạp. Găng tay thủ môn quá lớn đối với bàn tay của họ sẽ gây khó khăn cho họ để bắt hoặc dừng bóng. Găng tay thủ môn quá nhỏ sẽ cảm thấy không thoải mái và đánh lạc hướng chúng.?


Đối với người mới bắt đầu, hãy xem xét kích thước găng tay tương ứng như thế nào với tuổi. Nói chung, kích thước găng tay càng lớn, trẻ càng lớn tuổi. Đây là một sự cố:


Kích thước găng tay thanh niên theo tuổi

 • Kích thước 2: 5 tuổi
 • Kích thước 3: 6 tuổi
 • Kích thước 4: Tuổi 7-8
 • Kích thước 5: Tuổi 9?
 • Kích thước 6/7: Độ tuổi 9-12
 • Kích thước 7,5/ 8: Tuổi 13+?

Bạn có thể sử dụng các kích cỡ này như một hướng dẫn dựa trên tuổi của con bạn. Tất nhiên, trẻ em là duy nhất và có thể có bàn tay lớn hơn hoặc nhỏ hơn so với những gì điển hình cho tuổi của chúng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các kích thước này làm tài liệu tham khảo và mua kích thước lên hoặc xuống nếu cần thiết.?
Găng tay thủ môn thanh niên cắt


"Cắt" của một găng tay thủ môn là một thuật ngữ khác cho khâu của nó. Các vết cắt khác nhau cung cấp "cảm giác" khác nhau, tất cả đều có thể ảnh hưởng đến màn trình diễn của thủ môn trẻ.?


Không cắt găng tay thủ môn vốn đã tốt hay xấu. Cắt bên phải thường là một trong những cảm thấy tốt nhất. Như đã nói, một số vết cắt có xu hướng hoạt động tốt hơn cho một số người chơi, tùy thuộc vào sở thích của họ.?


Các loại cắt găng tay thủ môn?


 • Cuộn ngón tay cắt - Lý tưởng cho những người chơi cần sự cân bằng của không gian và sự khít.?
 • Cắt phẳng - Tuyệt vời cho những người chơi cần nhiều không gian hơn trong găng tay của họ.?
 • Cắt lai - Tốt hơn cho những người chơi muốn có lợi ích kết hợp của các vết cắt khác nhau (không phổ biến cho người chơi thanh thiếu niên).
 • Cắt tiêu cực - Lý tưởng cho những người chơi có bàn tay mỏng hơn, những người cần một sự phù hợp.?
 • Cuộn âm âm - Hoàn hảo cho những người chơi cần phù hợp nhất có thể?

Mua cắt găng tay thủ môn có thể đơn giản hoặc khó khăn, tùy thuộc vào nhu cầu của người chơi. Một cách tốt để tìm găng tay thủ môn tốt nhất cho con bạn sẽ là để chúng thử găng tay với các vết cắt khác nhau và xem cái nào phù hợp nhất. Nếu bạn không thể mua một trong cửa hàng, hãy chọn một tùy chọn cân bằng hơn như cắt ngón tay cuộn. Bạn có thể trả lại găng tay cho một vết cắt chặt chẽ hơn hoặc lỏng hơn nếu cần thiết.


Găng tay thủ môn

Tất cả găng tay thủ môn đều chứa bọt, và mục đích của bọt này là để bảo vệ bàn tay của bạn khỏi bị thương. Bọt hoạt động như một lớp đệm của các loại, hấp thụ lực của các bức ảnh. Điều đó rất quan trọng đối với các thủ môn, đặc biệt là những người trẻ tuổi với bàn tay dễ bị chấn thương, tinh tế hơn.?


Tất nhiên, có nhiều loại bọt khác nhau. Những cái phổ biến bao gồm Liên hệ với Grip, đó là điều tuyệt vời cho các điều kiện ẩm ướt làm cho bóng nặng và khó bắt. Ngoài ra còn có Giga Grip, cung cấp nhiều đệm hơn cho bàn tay.?


Trình độ kỹ năng người chơi & phù hợp

Mức độ kỹ năng đóng một vai trò trong loại găng tay thủ môn bạn nên mua cho một cầu thủ trẻ. Tất nhiên, điều này có thể là khó khăn để xác định. Những người giữ trẻ nhất trên sân thường chưa phát triển cảm giác tuyệt vời cho quả bóng. Điều đó đi kèm với kinh nghiệm. Tất nhiên, bạn muốn chọn găng tay thủ môn cho phép họ có cảm giác tốt hơn cho quả bóng.?


Kích thước và vết cắt phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt trong việc giúp người chơi phát triển cảm giác đó, nhưng việc chọn kích thước và cắt sẽ khác nhau từ giới trẻ đến tuổi trẻ. Tuổi, giải phẫu độc đáo của bàn tay, sự phát triển và sở thích của họ sẽ xác định cái nào là tốt nhất.?


Có cầu thủ trẻ của bạn thao túng một quả bóng đá với găng tay thủ môn khác nhau. Làm cho chúng xoay và giữ bóng. Găng tay cảm thấy thoải mái nhất có thể sẽ là những chiếc phù hợp cho bộ kỹ năng của người chơi đó.?


Găng tay thủ môn thanh niên Takeaways

Bạn sẽ mua đôi găng tay thủ môn trẻ hoàn hảo trong lần thử đầu tiên của mình? Co le không. Nhiều khả năng bạn sẽ cần phải thử nghiệm để tìm thấy sự phù hợp nhất. Bạn có thể phải đặt một vài cặp cho con của bạn (và trả lại một số) hoặc thử một vài trong cửa hàng để có được sự phù hợp.?


Ngoài ra, hãy nhớ rằng một số găng tay có thể yêu cầu một số "đột phá" để họ cảm thấy hoàn hảo. Điều đó không cần thiết, nhưng bạn có thể mua một đôi găng tay cho đứa trẻ của bạn gần hoàn hảo (theo phản hồi của chúng) và khiến chúng điều khiển bóng hoặc thực hiện các cú đẩy bằng găng tay. Điều đó có thể giúp đúc găng tay thành một dạng phù hợp hơn.?


Khi bạn chọn một đôi găng tay thủ môn trẻ tốt, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những cải tiến nhỏ về sự tự tin và khả năng của họ. Họ có thể trông không kỳ diệu, nhưng chúng sẽ được chú ý. Như đã nói, hãy chắc chắn rằng con bạn cam kết tập luyện và điều hòa bóng đá thường xuyên. Sự kết hợp giữa găng tay đào tạo và găng tay thủ môn của họ sẽ biến chúng thành những người bắn súng không thể ngăn cản.?


Bạn đang tìm kiếm đôi găng tay thủ môn trẻ đẹp nhất? Duyệt qua lựa chọn găng tay của chúng tôi cho trẻ em và người chơi thanh thiếu niên.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật