việt nam đa mấy giờ Tuổi trẻ: Làm thế nào quản lý khối lượng công việc giữ cho các cầu thủ bóng đá khỏe mạnh

Ngày 15 tháng 3 năm 2021


Các đội chuyên nghiệp như Real Madrid cho thấy những gì có thể xảy ra khi người chơi bị kéo dài bằng cách làm việc quá sức và quản lý khối lượng công việc kém. Trong trường hợp này, Real Madrid sẽ không có năm người bảo vệ lựa chọn đầu tiên của họ do cuộc khủng hoảng thương tích hiện tại. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét lý do tại sao các huấn luyện viên và phụ huynh nên nhận thức được làm việc quá sức và tầm quan trọng của thời gian phục hồi trong đào tạo cho sức khỏe của các cầu thủ của họ.?


Vấn đề nan giải của Real Madrid (và các đội dễ bị chấn thương khác)

Nó thường trông giống như thế này. Người chơi bắt đầu quan trọng đang làm việc quá sức trong các trận đấu và các buổi tập, họ bị thương và thay vì dành thời gian cho họ cần phải chữa lành, người chơi cảm thấy áp lực khi hồi phục nhanh chóng và quay lại trò chơi. Họ chơi và nhanh chóng bị thương một lần nữa vì họ đã hồi phục hoàn toàn sau chấn thương lần đầu tiên.?


Huấn luyện viên và người chơi có quyền lựa chọn không chơi những người chơi giỏi nhất của họ và có nguy cơ thua trận hoặc chơi cầu thủ của họ và có nguy cơ chấn thương hơn nữa. Bây giờ, những người chơi khác đang chơi nhiều thời gian trò chơi hơn và thúc đẩy bản thân chơi nhiều người bị thương hơn. Bởi vì những người chơi hạng nhất đã bị mất tích, những người chơi bị thương này cảm thấy áp lực hơn khi phục hồi nhanh chóng và trở lại trên sân, dẫn đến nhiều chấn thương hơn và các trò chơi bị bỏ lỡ. Đó là một chu kỳ lặp lại - người chơi đẩy bản thân và nhau mà không cần quản lý khối lượng công việc thích hợp.?

Khối lượng công việc nặng nề và quá mức

Bất kỳ vận động viên chuyên nghiệp nào cũng mong đợi một lịch trình nghiêm ngặt, nhưng chu kỳ đào tạo, thực hành và nhu cầu mùa giải thường xuyên, cùng với các giải đấu bổ sung, có thể tàn bạo. Điều này đặc biệt đúng đối với những người chơi trẻ tuổi vẫn đang đạt được sức mạnh cơ bắp và sức chịu đựng.?


Một số nhà nghiên cứu đổ lỗi cho các lịch trình nghiêm ngặt này và quá nhiều phút trò chơi đã chơi cho sự gia tăng chấn thương của người chơi. Nếu người chơi don lồng có đủ thời gian để phục hồi sau các trận đấu hoặc thậm chí các buổi tập luyện cường độ cao, thì nó có thể khiến cơ thể họ gặp nguy hiểm vì chấn thương.?

Ảnh hưởng của khối lượng công việc nặng trong bóng đá

Dưới đây là một số ảnh hưởng của khối lượng công việc nặng đối với các cầu thủ bóng đá.?


Chấn thương cơ bắp và khớp - Các vận động viên trẻ có thể có sức mạnh cardio để tiếp tục tự đẩy mình, nhưng xương và cơ bắp của họ vẫn đang phát triển. Có một giới hạn về việc họ có thể làm việc bao xa, và không nghỉ ngơi và phục hồi thích hợp, chấn thương cơ và khớp có thể phát triển. Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ cho thấy có tới 50 phần trăm của tất cả các chấn thương được thấy trong y học thể thao nhi có liên quan đến việc sử dụng quá mức.?


Chấn thương vĩnh viễn - Không chỉ các vận động viên trẻ có nguy cơ bị thương do làm việc quá sức, mà không nghỉ ngơi và phục hồi đúng cách, chấn thương cũ có thể hành động và trở nên nghiêm trọng hơn hoặc dẫn đến các vấn đề lâu dài.?


Kiệt sức/khó phục hồi sau chấn thương

Nếu một vận động viên trẻ quá mệt mỏi hoặc bị cháy hết, cơ thể của họ có thể không thể hồi phục hoặc hồi phục sau chấn thương nhanh nhất có thể nếu họ được nghỉ ngơi tốt. Nghỉ ngơi giúp xây dựng sức mạnh và sức bền và thời gian phục hồi thích hợp là điều cần thiết cho các vận động viên trẻ.?


Cách khôi phục sự cân bằng

Làm thế nào các cầu thủ bóng đá trẻ có thể tiếp tục đào tạo và cải thiện thể lực của họ và khôi phục sự cân bằng của phần còn lại và phục hồi, vì vậy họ không được làm việc quá sức? Dưới đây là một vài điều cần ghi nhớ:


Tập trung vào giao thức điều hòa, dinh dưỡng và phục hồi - Thay vì đẩy đến các giới hạn, các vận động viên nên tập trung vào dinh dưỡng phù hợp hỗ trợ sức khỏe, điều hòa của họ, xây dựng sức bền và cơ bắp nhưng không làm việc quá sức và xây dựng trong một thời gian phục hồi sau các trận đấu hoặc các buổi tập luyện cường độ cao.?


Thời gian nghỉ ngơi đầy đủ - Các vận động viên nên cho cơ thể họ nghỉ ngơi tốt giữa thời gian tập luyện mạnh mẽ và tận dụng các kỳ nghỉ để cho cơ thể họ có cơ hội nghỉ ngơi.?


Ngắt/thay thế cho người chơi - Trong một trận đấu, các huấn luyện viên nên cẩn thận để không chơi quá mức và thực hiện thay thế thường xuyên để tránh làm việc quá sức.?


Mặc đồ bảo vệ bóng đá hiệu quả? - Các thiết bị bảo vệ bóng đá như BodyShield Leg Guards Cũng có thể giúp giảm nguy cơ chấn thương cho các cầu thủ trẻ trong các trận đấu hoặc đào tạo.?


Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ nhiều hơn để hỗ trợ cầu thủ bóng đá trẻ của mình, hãy xem dòng sản phẩm của chúng tôi Sản phẩm đào tạo thanh thiếu niên Điều đó giúp giảm nguy cơ chấn thương và giữ cho người chơi của bạn khỏe mạnh.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật