kết quả vòng loại world cup fifa 2019 android Làm thế nào để giữ cho các cầu thủ bóng đá trẻ được ngậm nước đúng cách trong các trò chơi | Storelli kết quả vòng loại world cup

fifa 2019 android Làm thế nào để giữ cho các cầu thủ bóng đá trẻ tuổi ngậm nước trong các trò chơi

Ngày 31 tháng 3 năm 2022


Hydrat hóa cho các cầu thủ bóng đá có vẻ đủ dễ dàng, nhưng nó thực sự có thể trở nên phức tạp. Người chơi phải đối mặt với nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm thời tiết & nhiệt độ, cường độ chơi, yêu cầu nước của chính họ và nhiều hơn nữa. Và nếu họ không chú ý đến các yếu tố này, trò chơi của họ có thể bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ kiểm tra làm thế nào người chơi có thể hydrat hóa bản thân đúng cách cho hiệu suất tốt nhất có thể.?


Ảnh hưởng của mất nước đối với vận động viên

Mất nước là một cầu thủ bóng đá (hoặc bất kỳ vận động viên nào) Kryptonite. Nó không đùa. Ví dụ, mất nước có thể giảm hơn 50%độ bền của bạn. Vì vậy, nếu bạn thường có thể chạy đầy đủ 90 phút, mất nước sẽ khiến bạn tối đa sau 45 phút thay thế. Ngay cả sự mất hydrat hóa cận biên trong phạm vi của 1-2% có thể giảm hiệu suất.?


Cách mất nước của một vận động viên nguy hiểm hơn nhiều so với người chơi thường nhận ra. Việc thiếu hydrat hóa thích hợp làm giảm thể tích máu và dòng chảy (đến da), giảm sản xuất mồ hôi, tăng nhiệt độ cơ thể và đốt sớm thông qua các cửa hàng glycogen cơ bắp. Cơ thể của bạn cần những yếu tố này để duy trì sự cân bằng - quá nhiều hoặc quá ít bất cứ điều gì làm giảm hiệu suất.??


Các triệu chứng mất nước bao gồm khát quá mức, chuột rút cơ bắp, mệt mỏi, yếu và, trong trường hợp nghiêm trọng, ngất xỉu. Ngoài ra còn có những ảnh hưởng tinh thần mà mất nước mang lại. Thời gian phản ứng chậm hơn, khó tập trung và khả năng chịu căng thẳng thấp hơn đều có thể làm cho bạn kém hiệu quả trên sân.?


Mất nước là một cách nhanh chóng để phá hoại hiệu suất của bạn.


Các yếu tố ảnh hưởng đến hydrat hóa ở cầu thủ bóng đá?

Hydrat hóa cho các cầu thủ bóng đá là khó khăn vì mọi người chơi có các yêu cầu khác nhau. Đối với người mới bắt đầu, không có hai cơ thể giống hệt nhau. Tất cả mọi người, cơ thể sử dụng nước và chất điện giải hơi khác nhau. Ngoài ra, bạn có các yếu tố bên ngoài khác để đối phó.


Các yếu tố hydrat hóa cho các cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên để xem xét

  • Trọng lượng cơ thể/chiều cao - Những người chơi cao hơn và nặng hơn, có yêu cầu hydrat hóa cao hơn so với những người chơi ngắn hơn và nhẹ hơn. Tất nhiên, đây không phải là một quy tắc khó khăn và nhanh chóng.?
  • Tình dục - Các cầu thủ bóng đá nam đòi hỏi nhiều hydrat hóa hơn vì họ có xu hướng cân nặng hơn các cầu thủ nữ. Ngoài ra, đàn ông thường có khối lượng cơ nạc hơn phụ nữ và có khối lượng cơ bắp nhiều hơn có nghĩa là bạn cần một lượng nước cao hơn.?
  • Thời tiết/khí hậu - Chơi trong thời tiết/khí hậu rất nóng làm tăng đáng kể nhu cầu về nước của bạn. Đó là sự thật bất kể cân nặng, tình dục hoặc mức độ điều hòa của bạn. Như đã nói, một số người chơi don lồng thích nghi với thời tiết nóng hơn nhanh như những người khác, khiến họ còn sống sót hơn.?
  • Cường độ chơi - Các cầu thủ bóng đá ở các vị trí đòi hỏi hoặc với các chế độ tập luyện cường độ cao cần nhiều hydrat hóa hơn so với các đối tác của họ. Tập thể dục và chuyển động mạnh mẽ hơn đốt cháy các cửa hàng glycogen nhanh hơn, làm cho việc hydrat hóa đầy đủ hơn nữa đối với những người chơi này.?
  • Người chơi điều hòa - Điều hòa thường là một vấn đề đối với những người chơi ưu tú, nhưng dù sao nó cũng có thể là một mối quan tâm đối với một số người. Một người chơi không phải là điều hòa tốt sẽ cần phải tăng lượng nước vì cơ thể họ không hiệu quả lưu trữ glycogen và xây dựng axit lactic nhanh hơn.?
  • Người chơi sinh học - Một yếu tố bị bỏ qua, cơ chế sinh học (người chơi bóng đá hiệu quả có thể làm tăng yêu cầu hydrat hóa của một số người chơi so với những người khác. Những người chơi không di chuyển để đốt cháy nhiều năng lượng hiệu quả hơn ngay cả khi họ không di chuyển nhiều, làm cho yêu cầu nước cao hơn.?

Có nhiều biến ở đây cho cả người chơi và huấn luyện viên để suy nghĩ. Lý tưởng nhất, bạn muốn người chơi có hydrat hóa cân bằng - không bị tăng cường (điều này cũng có thể có vấn đề), nhưng tất nhiên, cũng không bị mất nước.?


Mẹo hydrat hóa cho các cầu thủ bóng đá?

Ở đây, thực tế: tìm ra các yêu cầu hydrat hóa cho các cầu thủ bóng đá liên quan đến một số lỗi thử nghiệm. Bạn có thể đến khá gần để biết những gì bạn cần bằng cách sử dụng máy tính, các phép đo khối lượng nạc/chất béo, v.v., nhưng những công cụ này không hoàn hảo. Thay vì tự phát điên khi cố gắng tìm ra bạn cần bao nhiêu nước, hãy làm theo một số hướng dẫn cơ bản và thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết.?


Hydrate trước, trong và sau các trò chơi

Bạn nên uống một lượng nhỏ nước trước một trò chơi, ở đâu đó trong phạm vi 20 oz hai đến ba giờ trước trận đấu. Bạn cũng nên tiêu thụ khoảng 20 oz ngay sau khi trò chơi kết thúc. Trong trò chơi, hãy uống 10 oz cứ sau 10 đến 20 phút nếu có thể. Tất nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác. Ví dụ, bạn nên uống nhiều hơn các cấp độ được đề xuất ở trên nếu bạn đang chơi vào một ngày rất nóng hoặc nếu tự đẩy mình hơn bình thường.?


Giữ cho cơ thể của bạn mát mẻ??

Nhiệt độ cơ thể của bạn càng nóng, bạn sẽ mất nhiều chất lỏng. Vì vậy, nó rất cần thiết để giữ mát khi chơi bóng đá, đặc biệt là trong thời tiết nóng hoặc khí hậu nóng. Uống nhiều nước là rất quan trọng, nhưng bạn có thể áp dụng một số thói quen khác để ngăn ngừa mất chất lỏng bạn tiêu thụ. Điều đó bao gồm việc che chở trong một khu vực mát mẻ vào những ngày nóng và sử dụng khăn ướt, mát trên cơ thể. Ngoài ra, giữ cho đôi chân của bạn nâng lên để duy trì lưu lượng máu tốt và, bằng cách mở rộng, hydrat hóa tốt.?


Theo dõi mức độ hydrat hóa liên tục?

Bây giờ mọi thứ trở nên thú vị ở đây. Trước đó, chúng tôi đã nói rằng bạn không thể đo được hydrat hóa hoàn hảo cho các cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, bạn có thể đến gần. Có một vài kỹ thuật để giúp bạn biết gần như lượng nước lý tưởng bạn nên uống bất kể cân nặng, chiều cao hay bất kỳ yếu tố nào khác.?


Mẹo để theo dõi hydrat hóa cho các cầu thủ bóng đá?


Biểu đồ nước tiểu


Có vẻ như thô thiển, màu sắc (và vâng, mùi) của nước tiểu của bạn có thể cho bạn biết bạn có thể ẩn như thế nào. Hãy xem sơ đồ này dưới đây:

?


Ba cấp độ đầu tiên là lý tưởng, trong khi năm cấp dưới thì không. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng rất sáng hoặc tối, điều đó có nghĩa là bạn bị mất nước nghiêm trọng và nên hydrat hóa ngay lập tức trước khi tham gia vào hoạt động mạnh mẽ.?


Kiểm tra biến động trọng lượng

Một cách tốt để biết bạn cần bao nhiêu nước là kiểm tra cân nặng của bạn trước và sau một trò chơi. Hãy nhớ rằng, trọng lượng cơ thể của bạn tăng lên và xuống hàng ngày - đây là kết quả của tổn thất và lợi nhuận nước. Ví dụ, một cầu thủ bóng đá nặng 175 lb trước một trò chơi và nặng 172 lb sau khi tiêu thụ 3 lb (48 oz) mà họ bị mất ngoài số lượng họ tiêu thụ.?


Dấu hiệu vật lý

Tất nhiên, các cầu thủ bóng đá của bạn cũng nên chú ý đến các dấu hiệu mất nước rõ ràng là tốt. Cảm giác khát là một món quà đã chết trong chính nó - vào thời điểm bạn cảm thấy khát, bạn đã bị mất nước. Nhưng sự nhúng đáng chú ý về hiệu suất kèm theo mệt mỏi, tập trung hoặc chuột rút cơ bắp cũng là những dấu hiệu cho thấy bạn cần hydrat hóa. Về cơ bản, nếu bạn không cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng để đi, bạn có thể bị mất nước (hoặc thiếu dinh dưỡng).?


Hydrat hóa cho các cầu thủ bóng đá - A phải xem xét?

Mất nước là một thứ gì đó để xem nhẹ. Năng lượng nước đầy đủ theo nghĩa đen là nguồn sống của hiệu suất bóng đá tốt và phòng ngừa cuối cùng chống lại mất nước và chấn thương liên quan đến nhiệt. Vì vậy, hydrat hóa cho các cầu thủ bóng đá là nghiêm túc cho tất cả mọi người trên và thậm chí ra khỏi sân để xem xét.?


Trên một lưu ý cuối cùng, nhiều bạn tự hỏi về các lựa chọn thay thế cho nước, chẳng hạn như Gatorade hoặc nước ép trái cây pha loãng. Câu trả lời cho điều này là có, nhưng có một người nhưng một số đồ uống thể thao thực sự có thể bổ sung các chất điện phân tốt hơn nước, nhưng chúng có thể có tác dụng tiêu cực do hàm lượng đường và axit cao của chúng. Những axit và đường này có thể làm xói mòn răng và có những tác động tiêu cực khác trên cơ thể bạn nếu bạn sử dụng quá nhiều chúng. Vì vậy, nó tốt nhất cho bạn để làm cho nước của bạn giải pháp hydrat hóa.?


Bạn đang tìm kiếm thêm lời khuyên về dinh dưỡng bóng đá? Kiểm tra blog Storelli của chúng tôi Đối với ý tưởng và hiểu biết!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật