Nhà / Exoshield gk 3/4 quần

fifa online 4 download Exoshield gk 3/4 quần

87 Đánh giá
$ 34,99 Giá cả phải chăng $ 79,99
 

Phiên bản gốc của quần dài đầu gối nổi tiếng của chúng tôi với bảo vệ nhiệm vụ nặng nề.?Cuộn xuống để biết thêm chi tiết.

*** Kích thước rất hạn chế còn lại, bán hàng cuối cùng ***

  +
  -
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • Thông tin chi tiết

  Được thiết kế để đóng cửa phân tâm và ngăn ngừa vết cắt, vết bầm tím và mâu thuẫn, bất kể bạn lặn mạnh và mạnh mẽ đến đâu.

  Thiết giáp với miếng đệm bọt polyurethane 10 mm để bảo vệ đùi và hông để bạn có thể hạ cánh an toàn trên bất kỳ bề mặt nào.

  Các tính năng ẩn 5 mm XRD? Tác động cực đoan trên đầu gối. Hình dạng công thái học của đầu gối và hông tối đa hóa phạm vi chuyển động chân.

  Các tính năng chính

  • Chống vi khuẩn
   Được tăng cường với điều trị chống vi khuẩn để giảm vi trùng và mùi
  • Kháng tia cực tím
   Bảo vệ da khỏi tia UV có hại.
  • Chống va đập
   Bọc thép với vật liệu hấp thụ tới 90% tác động
  • Ướt đẫm mồ hôi
   Sử dụng các vật liệu nhẹ có độ ẩm từ cơ thể

  Vật liệu và chăm sóc

  Cơ thể 82% nylon, 18% spandex
  Bọt 100% urethane bọt

  Phản hồi khách hàng
  4.9 Dựa trên 87 đánh giá
  5?
  87% 
  76
  4 ?
  13% 
  11
  3?
  0% 
  0
  2?
  0% 
  0
  1?
  0% 
  0
  Viết đánh giá

  Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

  Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

  Nhận xét bộ lọc:
  04/11/2021
  Tây Bắc
  Nick W.
  United States Hoa Kỳ
  • Kích thước mua XL
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6 trận1 190
  • Tuổi người chơi 24
  • Người chơi Giới tính Nam giới

  Tuyệt quá

  Những chiếc quần này hoạt động hoàn hảo cho tôi. Chơi trong nhà, những vết bầm tím trên đầu gối luôn là một mối quan tâm. Những chiếc quần này làm một công việc tuyệt vời để giữ cho đầu gối của tôi được bảo vệ trong suốt quá trình của trò chơi. Muốn giới thiệu!

  02/11/2021
  Mg
  Matthew G.
  Canada Canada
  • Kích thước mua XL
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6ft 220lbs
  • Tuổi người chơi 43
  • Người chơi Giới tính Nam giới

  Tuyệt vời

  Sản phẩm tuyệt vời được hỗ trợ bởi một công ty tuyệt vời.

  12/04/2020
  DH
  David H.
  United States Hoa Kỳ
  • Kích thước mua XL
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 5'10 "192lbs
  • Tuổi người chơi 54
  • Người chơi Giới tính Nam giới

  Tuyệt vời cho việc sử dụng piste tắt!

  Tôi sử dụng những chiếc quần này làm áo giáp, chúng có miếng đệm mà tôi cần chúng, và không phải là nơi tôi không

  11/05/2019
  J
  James

  Tôi đi

  Yêu những chiếc quần này- có phiên bản cũ hơn và nó kéo dài tôi trong nhiều năm. Tôi thích phần đệm mới và chúng là cách đào tạo và trận đấu của tôi

  17/10/2019
  JS
  Joseph S.

  Quần tuyệt vời!

  Đây là cặp thứ 3 của con trai 12 năm của tôi. Anh ấy yêu những chiếc quần này. Các đệm cho anh ta sự tự tin để ra và tấn công bóng.

  10/04/2019
  G
  Gracie

  Bảo vệ tuyệt vời, nhưng không cồng kềnh!

  Đây là những thứ đắt tiền nhưng đáng giá! Họ cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời, nhưng không cồng kềnh. Con trai 13yo của tôi mặc cái này dưới quần thủ môn của mình và bạn không thể nói gì cả! Khiếu nại lớn nhất của con trai tôi là nó thực sự nóng trong những chiếc quần này, nhưng nó cũng mặc áo sơ mi.

  09/20/2019
  AC
  Amazon C.

  Bền chặt

  Tuyệt quá

  23/05/2019
  Mg
  Michael G.

  Người hâm mộ lớn của Storelli Gear nhưng sự phù hợp có thể khó khăn cho những người chơi trẻ

  Là cha của một thủ môn câu lạc bộ 12 tuổi, tôi nghĩ rằng thiết bị của Storelli là người tốt nhất ngoài kia để bảo vệ con trai tôi. Nó trông tuyệt vời và cung cấp sự bảo vệ tốt nhất trong khi cũng thoáng khí và thoải mái. Điều đó cực kỳ quan trọng đối với tôi và con trai tôi luôn trông và cảm thấy tuyệt vời trên sân. Vấn đề lớn nhất chúng tôi có là có được sự phù hợp ngay. Ban đầu, chúng tôi đã mua chiếc cho người lớn cho anh ta, nhưng điều đó quá nhỏ mặc dù quần giữ đầy đủ vừa vặn hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi đã trao đổi nó - btw nhân viên Storelli cực kỳ hữu ích và có sức chứa trong việc trao đổi - cho kích thước tiếp theo. Thật không may, các phương tiện hơi quá lớn, nhưng cách con trai tôi phát triển không lâu. Nếu đó không phải là sự cố định cỡ này, tôi sẽ cho thiết bị này 5 sao mà không do dự. Khuyến nghị của tôi là tìm một cửa hàng mà các nhà mạng lưu trữ trong khu vực của bạn. Nhận kích thước đúng và sau đó đặt hàng trực tiếp.

  04/22/2019
  T
  Tracy

  Sản phẩm tuyệt vời

  Họ rất tuyệt! Con gái tôi là một thủ môn và gồ ghề và lộn xộn. Chúng giữ chân cô an toàn sau khi rẽ bỏng và trầy xước. Nhưng rất thích sản phẩm này với kích thước của phụ nữ để phù hợp với cô ấy hơn. Đó là tuyệt vời.

  04/12/2019
  sáng
  Andrew M.

  Bảo vệ tuyệt vời cho các thủ môn

  Con gái tôi yêu chúng. Bảo vệ tuyệt vời. Cặp thứ ba tôi đã mua leo thang về kích thước. Che trên đầu gối sẽ bắt đầu xé nát vào cuối mùa giải chỉ rút lại.

  16/12/2018
  T
  TS

  Chất lượng tốt. Phù hợp tốt.

  Chất lượng tốt. Phù hợp tốt.

  11/10/2018
  Y
  Yd

  Hoàn toàn tốt nhất!

  Storelli không bao giờ thất vọng! Con gái tôi là một GK Daredevil và những chiếc quần này mang lại cho cô ấy một sự tự tin rất lớn!

  11/08/2018
  R
  Ringo

  Tuyệt vời cho đi xe đạp leo núi quá

  Tôi đã mua những thứ này để đi xe MTB. Đắt tiền nhưng đã sử dụng và rửa 2-3 lần một tuần. Sản phẩm đang giữ tốt và rất thoải mái. Đệm là tốt.

  30/10/2018
  J
  Javi

  Đơn giản là tuyệt vời!

  Yêu rồi. Chất lượng tuyệt vời. Các vật liệu, đặc biệt là các miếng đệm đầu gối là mạnh mẽ. Phần đệm ở hai bên là rất tốt, bạn thậm chí không cảm thấy nó khi bạn ngã. Storelli, các bạn đá!

  09/20/2018
  V
  Vanessa

  Quần thủ môn tốt nhất trên thị trường

  Đây là những chiếc quần duy nhất sẽ giữ Turf trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Đây là những chiếc quần duy nhất mà con trai tôi đã mặc ít nhất năm năm nay. Thật nực cười khi các thương hiệu khác rơi vào sự cháy của sân cỏ nhanh như thế nào nhưng chúng cứ tiếp tục ... cuối cùng chúng xé ngay dưới miếng đệm đầu gối và sau đó tôi có một cặp khác trong vòng quay. Con trai tôi chơi tại một đội bóng cấp cao nhất, vì vậy, trên hết các hoạt động của đội mỗi tuần, nó có thêm hai thực hành thủ môn. Tôi biết chúng đắt tiền nhưng chúng chỉ phải kéo dài hai lần để cuối cùng "rẻ hơn" so với các thương hiệu khác và họ dễ dàng làm điều đó. Đối với tài liệu tham khảo kích thước con trai tôi là 6'2 "và 225 và mặc XL.

  07/21/2018
  KH
  Kristendanny H.

  Tổng thể quần tuyệt vời.

  Đệm tuyệt vời, con trai tôi là một đứa trẻ gầy gò (khoảng 4'7 và khoảng 70lbs.) Tôi đã đi với phương tiện cuối cùng trở nên quá lớn quanh eo, nhưng đầu gối hơi chật. Việc uốn cong lúc đầu rất khó khăn và anh ấy cũng mặc quần. Một khi anh ấy điều chỉnh, anh ấy nói rằng phần đệm rất tuyệt và anh ấy cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi lặn trong quần này thì các cặp khác của anh ấy. Ghi đè một chiếc quần tuyệt vời, kích thước chỉ có một chút lộn xộn.