football soccer championship Về chúng tôi


An toàn và hiệu suất bóng đá.

Storelli được thành lập vào năm 2010 tại thành phố New York bởi một cầu thủ bóng đá người Ý, và bằng tiến sĩ về sinh lý học và một nhà thiết kế công nghiệp thể thao hành động. Chúng tôi là những người sáng tạo và kỹ sư bị ám ảnh bởi bóng đá cam kết thiết kế thiết bị hiệu suất để bảo vệ bạn khỏi chấn thương và đưa bạn vào khu vực trên sân. Từ những nỗ lực thiết kế của chúng tôi cho đến mọi nghiên cứu lâm sàng mà chúng tôi tài trợ, mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn yêu thích từng giây của trò chơi đẹp như chúng tôi.?

Chúng tôi đổ mồ hôi đổi mới.

Chúng tôi liên tục tấn công các khu vực hiệu suất thường bị bỏ qua. Chúng tôi tìm kiếm sự thiếu hiệu quả phổ biến trong thiết bị bóng đá và điều chỉnh chúng bằng các phương pháp vượt trội so với thiết kế công nghiệp.

Được thiết kế ở Brooklyn.

Chúng tôi là một công ty tập trung vào sản phẩm dựa trên Brooklyn. Mỗi sản phẩm chúng tôi mơ ước trải qua tạo mẫu chuyên sâu trước khi chúng tôi thiết kế và thử nghiệm chúng.??

Được xây dựng để cuối cùng- vì lợi ích của ví của bạn và môi trường.

Mỗi công ty gây ô nhiễm hành tinh. Chúng tôi giảm thiểu tác động môi trường của mình bằng cách tạo ra các sản phẩm kéo dài để khách hàng của chúng tôi chi tiêu và tiêu thụ ít hơn, do đó làm ô nhiễm hành tinh ít hơn.?

Vì lý do này và kết thúc việc tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho người chơi của chúng tôi, chúng tôi thiết kế các sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi thường nhận được ghi chú từ những khách hàng vẫn sử dụng thiết bị họ đã mua hơn 5 năm trước. Mặc dù nhiều người sẽ xem xét việc thiếu "kinh doanh xấu", chúng tôi vô cùng tự hào về điều đó và sẽ không muốn nó theo bất kỳ cách nào khác.

Tương tự, chúng tôi né tránh việc cố gắng thúc đẩy người chơi vứt bỏ những thiết bị cũ để ủng hộ mô hình mới nhất. Đây là lý do tại sao các sản phẩm của chúng tôi không thay đổi theo mùa và tại sao chúng tôi không phát hành sản phẩm với vô số màu sắc. Chúng tôi tin vào sự đơn giản của thiết kế và các sản phẩm kéo dài trong suốt những năm qua.

Hỗ trợ cá nhân.

Chúng tôi không phải là một thực thể công ty lớn - chúng tôi là một nhóm các chàng trai và cô gái là một phần của cộng đồng bóng đá giống như bạn. Nếu bạn cần tư vấn sản phẩm chuyên gia, có vấn đề hoặc thậm chí phản hồi mang tính xây dựng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.?

Cách tốt nhất để liên hệ với chúng tôi là thông qua cuộc trò chuyện trực tiếp trên trang web của chúng tôi, bằng cách gửi email cho chúng tôi tại hỗ trợ@storellisports.com, hoặc gọi cho chúng tôi theo số (929) 270-5434.

Liên hệ chúng tôi. Chúng tôi thích nghe từ các cầu thủ và gia đình của họ ... và đừng ngạc nhiên nếu bạn nghe bóng đá được chơi trong nền, hoặc nếu chúng tôi nghe rất hạnh phúc trên điện thoại. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và những người hạnh phúc tạo ra những sản phẩm tốt hơn.

?


Việc bán hàng

[email protected]

Địa chỉ trả lại

Thể thao Storelli trở lại

18 Bridge Street #41

Brooklyn, NY 11201