game da bong fifa Tuổi trẻ: Giới tính ảnh hưởng đến chấn thương bóng đá như thế nào

Ngày 21 tháng 10 năm 2019


*** Bài viết này là một phần của loạt giáo dục dành cho phụ huynh bóng đá và các cầu thủ trẻ mới đến bóng đá ***

Dù là nam hay nữ, tất cả chúng ta đều đi khó khăn trên sân. Những người chơi bóng đá để biết hết mình, chấn thương là một phần của trò chơi. Nhưng trong khi tất cả chúng tôi chơi cùng một môn thể thao, chúng tôi không thể bị chấn thương như nhau.

Sự chênh lệch giữa giải phẫu và phong cách chơi dẫn đến mỗi giới tính dễ bị chấn thương khác nhau. Chúng tôi đã xem xét giới tính ảnh hưởng đến chấn thương như thế nào, cũng như những gì bạn có thể làm để giảm rủi ro để giữ bạn trên sân.

Sự khác biệt giữa chấn thương bóng đá nam và nữ

Các loại chấn thương chính giữa các cầu thủ bóng đá nam và nữ là giống nhau: chấn thương cơ bắp, sự nhiễm trùng, chấn động, gãy xương và trật khớp khớp. Nhưng các bộ phận cơ thể bị ảnh hưởng, tần suất và mức độ nghiêm trọng của chấn thương khác nhau. Sự khác biệt chính là đàn ông bị thương thường xuyên hơn, nhưng phụ nữ có xu hướng bị thương nặng hơn.

Tỷ lệ chấn động trong số các cầu thủ bóng đá nữ là gần gấp đôi so với nam giới. Và họ có xu hướng bị thương tích cơ thể thấp hơn thường xuyên hơn. Chấn thương nghiêm trọng như nước mắt ACL xảy ra thường xuyên hơn 4 lần ở phụ nữ. Trong khi đàn ông có nhiều khả năng phải đối mặt với bong gân mắt cá chân hoặc căng thẳng.

Chấn thương bóng đá phổ biến nhất cho phụ nữ

  • Bong gân dây chằng: 25,7%
  • Chủng cơ: 21,5%
  • Sự nhiễm trùng: 15,9%
  • Chấn động: 9,2%

Theo một nghiên cứu, các vị trí chấn thương phổ biến nhất là đầu gối (31,8%) và đầu (10,9%).

Chấn thương bóng đá phổ biến nhất cho nam giới

  • Bong gân dây chằng: 12,2%
  • Chủng gân kheo: 7,5%
  • Chấn động: 5,5%
  • Chủng háng: 5,5%

Theo NCAA, phần lớn các chấn thương bóng đá nam là không nghiêm túc, dẫn đến chỉ sau 3-6 ngày.

Làm thế nào để giảm nguy cơ chấn thương bóng đá nam và nữ

Mặc dù đàn ông và phụ nữ có xu hướng đối với các chấn thương khác nhau, nhưng họ phải chịu cùng một nhóm chấn thương. Ở đây chúng tôi xem xét một số người phổ biến và nghiêm trọng hơn và thảo luận về cách bạn có thể giảm thiểu rủi ro, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi không sợ hãi.

Đàn ông và phụ nữ B có dụng cụ bảo vệ bóng đá

Thiết bị bóng đá bảo vệ là điều cần thiết cho bất cứ ai thực sự chơi trò chơi hết mình. Bumps, slide và lặn là một phần của trò chơi cho những người đi ra ngoài. Bạn có thể đưa tác động ra khỏi trò chơi, nhưng bạn có thể giảm tác động lên cơ thể.

Những điều cơ bản của Đàn ông Bóng đá Bóng đá Gear Bắt đầu với những chấn thương thường xuyên nhất. Mắt cá chân bị bong gân, căng hoặc cuộn là vấn đề phổ biến nhất. Những điều này thường xảy ra là kết quả của việc thực hiện một sự thay đổi định hướng nhanh chóng.?

Nâng cấp bóng đá của bạn với các đế Speedgrip là một cách tốt để thêm sự ổn định. Cũng như giảm trượt và nguy cơ chấn thương, bạn cũng cải thiện khả năng đáp ứng cho một lợi thế thêm.

Quần short trượt, quần và quần legging cũng giúp bảo vệ bạn khỏi tác động. Cũng như giữ cho bạn không có vấn đề như đốt cỏ.?

Phụ nữ B có dụng cụ bảo vệ bóng đá phụ nữ Sử dụng quần áo có đệm và bảo vệ tương tự cho thiết bị nam giới. BodyShield crop top cũng cung cấp hỗ trợ thêm và bảo vệ tác động cực độ.

Với tỷ lệ chấn thương cao hơn ở phần thân thấp hơn, điều quan trọng là chọn quyền hệ thống bảo vệ cơ thể thấp hơn. Đặc biệt, hãy tìm các sản phẩm có bảo vệ đầu gối tùy chọn để giải quyết tỷ lệ chấn thương đầu gối cao hơn.

Mỏ bóng đá

Chấn thương đầu là chấn thương liên quan nhất cho tất cả người chơi. Mặc dù họ phổ biến hơn ở phụ nữ, nhưng chúng là một vấn đề đối với bất kỳ giới tính nào. Các vấn đề như chấn động có thể có tác dụng lâu dài và/hoặc khiến người chơi phải ngồi ngoài. Do đó, những người chơi thuộc tất cả các cấp độ kỹ năng đang chuyển sang đội mũ bóng đá.

Một số nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng Mỏ bóng đá có thể làm giảm rủi ro chấn động. Chúng được thiết kế để giảm lực tác động từ các va chạm cơ thể đến cơ thể và thậm chí hướng bóng. Mặc dù không có giải pháp hoàn hảo nào chống lại chấn thương đầu trong bóng đá, mũ bóng đá đang ngày càng phổ biến và có thể là một lựa chọn thực tế cho người chơi và phụ huynh thích chơi nó an toàn.

Các Người bảo vệ trưởng của Exoshield là đội đầu bóng đá được chứng nhận ASTM hàng đầu của Virginia Tech. Phòng thí nghiệm mũ bảo hiểm Virginia Tech cho thấy họ có thể giảm 84%nguy cơ chấn thương đầu. Phong cách halo halo cũng làm cho nó thoải mái, thoáng khí và nhẹ. Cũng như nó để lại chỗ cho tóc và không có được cách chơi.

Tránh lạm dụng

Giảm lạm dụng là rất quan trọng trong việc ngăn ngừa chấn thương bóng đá và cho Giữ cho người chơi thanh thiếu niên khỏe mạnh. Thật không may, có một điều như vậy là quá nhiều của một điều tốt. Chúng tôi dành phần lớn thời gian của chúng tôi ra khỏi sân, suy nghĩ về việc trở lại. Nhưng chúng tôi cũng biết tầm quan trọng của phần còn lại.

Các cơ bắp quá khổ và quá mức khiến bạn dễ bị thương. Nó cũng có thể làm giảm lối chơi của bạn. Nó rất quan trọng đối với các huấn luyện viên để củng cố những người chơi mệt mỏi và cho người chơi tìm hiểu giới hạn của họ.

Tập trung vào kỹ thuật & điều hòa

Kỹ thuật phù hợp tạo ra một sự khác biệt lớn trong việc ngăn ngừa chấn thương và cải thiện lối chơi. Chẳng hạn, học cách đứng đầu một quả bóng đá đúng cách không chỉ làm giảm rủi ro chấn động. Nó cũng cải thiện độ chính xác và kiểm soát bóng.

Kỹ thuật thực hành cũng có thể giúp giảm nguy cơ chấn thương ACL. Ví dụ, nhiều thương tích xảy ra trong khi chuyển đổi hoặc xoay vòng. Thông thường, mọi người xoay vòng trong khi đứng thẳng. Đối với một trục chính thích, bạn nên cúi xuống với một khúc cua ở đầu gối và hông. Điều này làm giảm căng thẳng trên ACL của bạn.

Điều hòa và đào tạo sức mạnh thích hợp có thể cung cấp hỗ trợ thêm cho các gân như ACL, giảm rủi ro chấn thương. Điều hòa cũng làm giảm nguy cơ của cơ thể bạn về các chủng đối với gân kheo và háng của bạn.?

Bảo vệ cơ thể của bạn và bảo vệ trò chơi của bạn

Bằng cách bảo vệ cơ thể của bạn, bạn có thể giúp bảo vệ trò chơi của bạn. Đáng tin cậy, thiết bị bóng đá bảo vệ tối đa hóa lối chơi của bạn trong khi giảm nguy cơ chấn thương. Vì vậy, bạn có thể ở lại trong trò chơi và ở đầu trò chơi của bạn.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật