game fifa hay cho android Forbes: Về giá trị của mũ trong bóng đá

Ngày 11 tháng 2 năm 2020


Lịch sự của Forbes |?Ngày 11 tháng 2 năm 2020
Tác giả Ike Brannon, thành viên cao cấp tại Quỹ Jack Kemp
___

?

Trong thập kỷ qua, chúng ta đã học được rất nhiều về tác động nghiêm trọng mà một chấn động có thể gây ra đối với một người có sức khỏe lâu dài, đặc biệt là đối với một đứa trẻ hoặc thanh niên có bộ não vẫn đang trưởng thành. Vấn đề này đã được thảo luận thường xuyên nhất trong bối cảnh bóng đá thanh niên hoặc trường trung học, và hầu hết các chương trình này đã thực hiện các bước để hạn chế liên lạc trong thực tiễn, cũng như cải thiện sự cảnh giác của họ về việc xác định và chẩn đoán chấn thương đầu.Tuy nhiên, các môn thể thao trung học khác cũng khiến người tham gia của họ gặp chấn thương đầu tiềm năng, nhưng không chủ động trong việc giải quyết vấn đề. Chẳng hạn, bóng đá trường trung học nữ có tỷ lệ chấn động là 8.4 trên 10.000 trận đấu và thực hành, cao gấp đôi so với bóng đá nam và, theo một nghiên cứu của Học viện Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Hoa Kỳ, thậm chí còn cao hơn so với cao hơn so với cao Cầu thủ bóng đá trường học.?


Không chỉ tỷ lệ chấn thương đầu trong bóng đá của các cô gái, mà chúng ta còn thấy nhiều chấn thương đầu về mặt tuyệt đối, bởi vì nhiều cô gái đang chơi bóng đá ở trường trung học hơn bao giờ hết trước 400.000 trong năm 2019, là mười phần trăm Trên một thập kỷ trước và hai mươi lần nó là vào năm 1980.

Đó cũng là trường hợp tính thể thao của cô gái điển hình chơi bóng đá trường trung học cũng tăng lên; Ở hầu hết các nơi, các cô gái làm cho đội varsity của họ đã chơi môn thể thao này gần năm kể từ khi họ còn là những cô gái nhỏ, và tham gia vào các cuộc tập trận sức mạnh và điều hòa trong mùa giải. Khi đào tạo và điều hòa được cải thiện, tốc độ và sức mạnh cũng tăng, khiến các va chạm trên sân trở nên nguy hiểm hơn.

Mặc dù có thể không thể giảm tốc độ của trò chơi, chúng ta có thể làm nhiều hơn để bảo vệ họ khỏi bị tổn hại bằng cách giới thiệu sản xuất đầu cho các cầu thủ bóng đá trẻ.Ba năm trước, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Wisconsin đã tiến hành phân tích 3.000 cầu thủ bóng đá ở trường trung học để xác định liệu mũ đội đầu có thể làm giảm tỷ lệ chấn động hay không. Nó phát hiện ra rằng mặc dù mũ đội đầu trung bình đã làm rất ít hoặc không có gì để giảm tỷ lệ chấn động, đội mũ chất lượng hàng đầu có liên quan đến tỷ lệ chấn động thấp hơn, bằng chứng là trong dữ liệu cấp độ sản phẩm của nghiên cứu.

Nó cũng nhận thấy rằng các thiết bị bảo vệ này dường như không gây ra hiệu ứng nguy hiểm đạo đức, theo đó các mũ bảo hiểm khắc sâu người chơi với cảm giác bất khả chiến bại và thúc đẩy họ chơi nhiều hơn về thể chất và chấp nhận nhiều rủi ro hơn trên sân.

Một vài tháng trước khi công bố nghiên cứu này, phòng thí nghiệm mũ bảo hiểm tại Đại học Virginia Tech đã xem xét phòng thí nghiệm ưu việt để phân tích như vậy, bao gồm các đánh giá về mũ bảo hiểm bóng đá trong xếp hạng của riêng mình. Nó phát hiện ra rằng chiếc mũ đội đầu hàng đầu thực sự là băng đô cung cấp bảo vệ quan trọng và các sản phẩm hàng đầu có thể làm giảm tỷ lệ chấn động lên tới 80 %.

Trong vài năm qua, hầu hết các bang đã thực hiện các bước để thông báo cho các cầu thủ bóng đá ở trường trung học và cha mẹ của họ về những rủi ro vốn có khi chơi trò chơi trong khi bắt buộc các trường thực hiện các bước để cải thiện sự an toàn của người chơi, chẳng hạn như bằng cách hạn chế liên lạc trong thực tế và bắt buộc các tiêu chuẩn an toàn tối thiểu cho mũ bảo hiểm.Tiểu bang New York là một trong nhiều khu vực pháp lý đã suy ngẫm về cách giải quyết tỷ lệ chấn động ngày càng tăng trong bóng đá nữ sinh trung học. Với quy mô của nó, những gì nó làm có thể đặt tiền lệ cho các cộng đồng khác ở Đông Bắc và phần còn lại của đất nước theo dõi. Nó sẽ hành xử nó để xem xét bắt buộc mũ đội đầu chất lượng cao cho các cầu thủ bóng đá ở trường trung học.

Tôi đã chơi bóng đá ở tuổi đôi mươi và khi tôi 30 tuổi, tôi đã chơi trong một giải đấu cạnh tranh với một loạt các cầu thủ bóng đá đại học. Tuy nhiên, nhiệm kỳ của tôi trong giải đấu đã bị cắt ngắn bởi một chấn động; Chấn thương làm giảm nhiệt tình của tôi đối với trò chơi và tôi chuyển sang theo đuổi khác.

Tôi đã gặp may mắn: Một số học sinh trung học bị chấn động thấy mình đau đớn đáng kể hoặc không thể tập trung, các hiện tượng có thể kéo dài trong nhiều tháng. Nó khiến chúng tôi thực hiện các bước để làm cho thể thao an toàn hơn cho các vận động viên trung học, và đặc biệt là khi nó có thể được thực hiện với chi phí tối thiểu.

?

Nguồn: Bảo vệ đầu có thể cải thiện đáng kể sự an toàn của bóng đá trường trung học

?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật