garena fo4 5 lời khuyên để ngăn ngừa và quản lý các chấn thương bỏng của sân cỏ

Ngày 2 tháng 6 năm 2016


Chúng ta đều biết rằng chấn thương hút, nhưng vị vua đau đớn bất bại trong bóng đá là bỏng cỏ. Chúng tôi đi sâu vào việc tìm hiểu bỏng cỏ và các phương pháp phòng ngừa, bảo vệ và điều trị được khuyến nghị.

1. Raspberries "

Chấn thương tại hiện trường là phổ biến hơn bạn nghĩ. Turf bỏng chảy máu, đau và có thể bị nhiễm trùng nguy hiểm (a.k.a. Hồi giáo bị nhiễm trùng Turf). Bởi vì hầu hết người chơi chơi qua những chấn thương này, họ thường không được báo cáo. Nhưng với sự tăng trưởng toàn cầu bùng nổ của thế giới bóng đá kết hợp với điều kiện sân thường kém và số lượng bề mặt tổng hợp ngày càng tăng, chấn thương da dường như đang tăng về số lượng và mức độ nghiêm trọng.

Một nghiên cứu của Hà Lan đã báo cáo rằng 84% các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã duy trì ít nhất một bài thi đấu lớn trong mùa giải, với các thủ môn có nguy cơ cao nhất. Một số đợt bùng phát nhiễm trùng staph kháng kháng sinh trong các đội thể thao cũng có liên quan trực tiếp đến bỏng cỏ.

2. Cắt đầu tiên là sâu nhất

Bỏng cỏ không thực sự là chấn thương nhiệt (bỏng). Sự kết hợp của sự cắt cơ học bạo lực của da và mài mòn ma sát có thể dẫn đến các khu vực lớn của chấn thương da bề mặt, mà tất cả chúng ta đều biết là vô cùng đau đớn và có thể mất nhiều tuần để chữa lành.?

Một nghiên cứu mới đã kiểm tra các vết bỏng cỏ nghiêm trọng và thấy rằng chúng giống với các mảnh ghép da và phát ban đường của người đi xe đạp hơn là do nóng hoặc bỏng hóa học. Nghiên cứu tương tự cho thấy thiệt hại ít mài mòn đã được nhìn thấy trong quá trình trượt bóng đá trên cỏ tự nhiên ướt so với trên cỏ khô hoặc sân cỏ tổng hợp.

Bỏng cỏ có thể không chỉ khó chịu mà còn có thể dẫn đến nhiễm trùng nghiêm trọng.

3. Cỏ luôn xanh hơn

Có rất ít nghi ngờ rằng hầu hết các cầu thủ bóng đá đều nhận thấy rằng sân cỏ nhân tạo đang đe dọa hơn cỏ tự nhiên. Không có sốc ở đó. Một nhóm cầu thủ bóng đá nữ quốc tế cảm thấy mạnh mẽ đến nỗi họ đã đệ đơn kiện FIFA và Hiệp hội bóng đá Canada trước World Cup 2015 để ngăn chặn việc sử dụng sân cỏ tổng hợp trong giải đấu (vụ kiện sau đó đã bị loại bỏ). Nhưng nghiên cứu hiện tại về các bề mặt thế hệ thứ 3 và thứ 4 (sân cỏ, v.v.) mới hơn đã không xác nhận niềm tin này. Tuy nhiên, dữ liệu mâu thuẫn cho thấy tỷ lệ chấn thương tương đương giữa các trường sân cỏ tự nhiên và tổng hợp vẫn xác nhận rằng tỷ lệ mài mòn da cao hơn trên bề mặt cỏ nhân tạo.

Mặc dù có những lo ngại về sức khỏe, chi phí cao để duy trì các cánh đồng cỏ tự nhiên cao cấp đã thúc đẩy nhiều cộng đồng trên khắp đất nước chuyển đổi sang bề mặt nhân tạo. Hiện có hơn 14.000 sân thể thao tổng hợp đang chơi ở Mỹ một mình với mức tăng 10% mỗi năm.

4. Bạn sẽ không bao giờ đi bộ một mình

Chúng ta đều biết rằng các sân bóng đá không phải là nơi vô trùng nhất trên trái đất. Tất cả các loại vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khó chịu khác đều cư trú tại sân của chúng tôi. Vấn đề lớn hơn với sự mài mòn của da là chúng cung cấp sự tiếp xúc đột ngột của các mạch máu dưới da với hàng triệu vi khuẩn cơ hội này. Trong một nghiên cứu, 42% người chơi chứa vi khuẩn Staph. Yike!?

Tệ hơn nữa, vi khuẩn kháng kháng sinh có thể sống trong nhiều tuần trên cả hai lĩnh vực tự nhiên và tổng hợp cũng như vui vẻ xâm chiếm thiết bị già mồ hôi của bạn. Bởi vì có tới 10% trong số các trầy xước này sẽ bị nhiễm bệnh nếu không được điều trị, người chơi cần trở nên chủ động hơn trong điều trị. Câu ngạn ngữ cũ của những người để nó một mình và để không khí xâm nhập vào nó, chỉ trì hoãn sự chữa lành và dẫn đến việc tăng sẹo và tái sinh.

Muốn có một cách tiếp cận tốt hơn? Tăng mạnh mẽ khu vực sạch với chất khử trùng (chlorehexidine = good, hydro peroxide = xấu) và sau đó giữ cho nó sạch, ẩm và được bao phủ bằng tegaderm hoặc hydrogel. Điều này có thể cắt giảm thời gian chữa bệnh từ 3 tuần xuống còn ít nhất là 7-10 ngày. Ồ, vâng, và không có khăn chia sẻ trong phòng thay đồ hoặc sử dụng một vòng xoáy chung.

Thiết bị Storelli có thể ngăn ngừa chấn thương bỏng trên sân trong mọi lứa tuổi.

5. Ít hơn là nhiều hơn khi ngăn ngừa bỏng cỏ

Các cầu thủ bóng đá cần bắt đầu mượn chiến thuật từ anh em họ đua xe đạp của chúng tôi. Chúng ta cần bắt đầu bao trùm bản thân bằng đệm liên lạc hiện đại, thoáng khí và thế hệ tiếp theo, may mắn thay, đã khơi dậy sự quan tâm ngày càng tăng trong nỗ lực bảo vệ cơ quan lớn nhất của chúng ta. Bảo trì thực địa, mặc dù đắt tiền, cũng cần phải trở thành một ưu tiên. Cả hai trường sân cỏ tự nhiên và nhân tạo nên được tưới để kiểm soát nhiệt độ bức xạ và giảm nguy cơ mài mòn.

Tiến sĩ Raymond Rocco Monto là một nhà văn đóng góp cho Storelli.com tập trung vào các kỹ thuật đào tạo bóng đá và các bài tập về tinh thần và thể chất để giúp trò chơi của bạn tốt hơn.

Người giới thiệu:

1. Begier EM, Frenette K, Barrett NL: Một sự bùng phát tỷ lệ cao của Staphylococcus aureus kháng methicillin trong một đội bóng đá đại học, được tạo điều kiện bởi việc cạo râu cơ thể mỹ phẩm và bỏng cỏ.

2. https://vzh2.com/publications/document/tires%5c2010009.pdf

3. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh. Nhiễm trùng Staphylococcus aureus kháng methicillin ở những người tham gia thể thao cạnh tranh

4. Diffiori JP, Benjamin HJ, Brenner J, Gregory A, Jayanthi N, Landry GL, Luke A. Các thương tích quá mức và kiệt sức trong thể thao thanh thiếu niên: Một tuyên bố vị trí từ Hiệp hội Y khoa Thể thao Hoa Kỳ. Clin J Sports Med, 2014; 24 (1): 3-20.

5. Bề mặt chơi tổng hợp và sức khỏe vận động viên. J Am Acad Orthop Phẫu thuật

6. Ekstrand J, Nigg BM: chấn thương liên quan đến bề mặt trong bóng đá. Thể thao Med, 1989

7. Ekstrand J, Timpka T, Hagglund M: Nguy cơ chấn thương trong bóng đá ưu tú chơi trên cỏ nhân tạo so với tự nhiên: một nghiên cứu hai mối quan hệ tương lai. Br J Sports Med

8.http: //espn.go.com/espnw/news-commentary/article/11868149/sydney-leroux-explains-thy-turf-erlible-socker-players

9.http: //www.mlssccer.com/post/2013/03/29/la-galaxys-landon-donovan-argues-mental-health-should-be-tread-treated-stealth

10. Hill AP: Chủ nghĩa hoàn hảo và kiệt sức trong các cầu thủ bóng đá cơ sở: Một bài kiểm tra mô hình 2 x 2 của chủ nghĩa hoàn hảo về tính cách. J Sport Exer Psych

11.http: //www.ncaa.org/health-and-safety/sport-science-instition/undering-student- Athlete-burnout

12. Kazakova SV, Hageman JC, Matava M, et al: Một bản sao của Staphylococcus aureus kháng methicillin trong số các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. N Engl J Med

13. Tỷ lệ, nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của chấn thương bóng đá ở trường trung học trên sân so với cỏ tự nhiên: một nghiên cứu triển vọng năm năm. Am J Sports Med

14.

15. Silva JM: Một phân tích về hội chứng căng thẳng đào tạo trong môn điền kinh cạnh tranh. J App Sport Psych

16.?Sự sống sót của Staphylococcsaureus kháng methicillin liên quan đến cộng đồng trên các chất nền nhân tạo. Med Sci Sports Exer.

17. Yamaner F, Gumus M, Gulu E, Kartal A: Đánh giá chấn thương ở các cầu thủ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ chuyên nghiệp. Eur J Gen Med.

18. Zanetti em: Trò chơi bóng đá nghiệp dư trên sân cỏ nhân tạo: Nhận thức của người chơi. Ứng dụng ergon.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật