hôm nay đội tuyển việt nam đá lúc mấy giờ Cải thiện với Futsal

Ngày 4 tháng 10 năm 2021


Anh em họ trong nhà, người anh em trong nhà - Futsal - không nhận được sự đánh giá cao tương tự mà chân không thường xuyên nhận được. Nhưng nó nên. Nhiều nhà vô địch vĩ đại nhất (đáng chú ý là người chơi Brazil) đã mài giũa một số kỹ năng huyền thoại của họ khi chơi Futsal, và đó là một phiên bản của trò chơi mà các cầu thủ trẻ có thể học hỏi rất nhiều. Bài đăng này sẽ xem xét làm thế nào Futsal có thể cải thiện một số kỹ năng bóng đá quan trọng theo những cách bất ngờ.?

Tóm lại Futsal?

Futsal nổi lên ở Nam Mỹ Trong những năm 1930, nhưng nó đã biến mất toàn cầu. Cả UEFA và FIFA đều nhận ra định dạng. Trong thực tế, bạn hoặc người khác mà bạn biết có lẽ đã chơi nó. Gợi ý: Những ngày của bóng đá tiểu học hoặc trung học trong nhà, là futsal ở một mức độ nào đó.?


Phiên bản bóng đá trong nhà này đòi hỏi các kỹ năng kỹ thuật sắc nét dưới áp lực cao và trong một khung cảnh có nhịp độ nhanh. Nó không phải là chiến thuật như bóng đá truyền thống, nhưng phong cách chơi của Futsal có thể giúp các cầu thủ bóng đá trẻ cải thiện trên sân.?


Định dạng chính thức của Futsal được chơi trong nhà bằng cách sử dụng một quả bóng cỡ 4. Bạn có thể chơi với các dòng chạm và người chơi có thể tự do vào khu vực hình phạt và có thể chơi bóng trên chiều cao đầu.?


Nếu bạn không tin rằng Futsal có thể nhào nặn các siêu sao, điều đó có nghĩa là bạn không tin vào tài năng và sự vĩ đại của những người chơi sau:?


 • Pê lê
 • Ronaldinho
 • Lionel Messi
 • Cristiano Ronaldo?
 • Iniesta
 • Kaka
 • Xavi?
 • Fabregas?
 • Zico?

Tất cả những truyền thuyết này đã mài giũa kỹ năng của họ chơi Futsal. Một số người trong số họ thậm chí còn có Futsal để định hình khả năng của họ.?


Cấm Futsal rất quan trọng trong việc giúp phát triển kiểm soát bóng của tôi, suy nghĩ nhanh chóng, vượt qua. Ngoài ra đối với rê bóng, cân bằng, tập trung. Futsal rất, rất quan trọng, không nghi ngờ gì nữa - Pê lê


Trong thời thơ ấu của tôi ở Bồ Đào Nha, tất cả những gì chúng tôi chơi là Futsal. Khu vực chơi nhỏ đã giúp tôi cải thiện sự kiểm soát chặt chẽ của mình, và bất cứ khi nào tôi chơi Futsal, tôi cảm thấy tự do. Nếu đó không phải là cho Futsal, tôi sẽ là người chơi tôi hôm nay. - Cristiano Ronaldo?


Bóng đá & Futsal có rất nhiều điểm chung, có những chiến thuật và bước đi khác nhau, nhưng có cùng một bản chất của việc làm chủ bóng, kết hợp và đưa ra quyết định nhanh chóng. - Iniesta?

Futsal: Lý do tại sao một số quốc gia thống trị trong bóng đá thực sự

Ở đây, một cuộc kiểm tra phân tích hơn về lý do tại sao các siêu sao giống Futsal và tại sao nó có thể biến con bạn thành một cầu thủ bóng đá ưu tú.?


Quyển sách, Mã tài năngThì Được viết bởi Daniel Coyle, phân tích lý do tại sao một số khu vực nhất định trên thế giới là những điểm nóng tài năng trong một số lĩnh vực nhất định. Cuốn sách làm sáng tỏ Brazil vì nó đã được biết đến như một điểm nóng cho tài năng bóng đá đáng kinh ngạc. Cuốn sách đề cập đến huấn luyện viên bóng đá, Simon Clifford, người đã bị choáng bởi các cầu thủ bóng đá Brazil Solition Superhuman sở hữu - anh nhận ra rằng các kỹ năng của họ đến từ Futsal. Anh ấy đã đưa ra những tuyên bố sau:?


 • Các cầu thủ Futsal chạm bóng chạm bóng thường xuyên hơn nhiều so với các cầu thủ bóng đá, một lần thường xuyên hơn mỗi phút, theo một nghiên cứu của Đại học Liverpool.

 • Các yêu cầu bóng nhỏ hơn, nặng hơn và thưởng cho việc xử lý chính xác hơn khi các huấn luyện viên chỉ ra, bạn có thể thoát khỏi một điểm chặt chẽ chỉ bằng cách khởi động quả bóng dưới.

 • Pass Sharp Pass là tối quan trọng: Trò chơi là tất cả về việc tìm kiếm các góc và không gian và làm việc nhanh chóng với những người chơi khác.

 • Kiểm soát bóng và tầm nhìn rất quan trọng, do đó, khi người chơi Futsal chơi trò chơi kích thước đầy đủ, họ cảm thấy như thể họ có một không gian trống để vận hành.

 • Futsal nén bóng đá các kỹ năng thiết yếu vào một hộp nhỏ; Nó đặt người chơi trong khu vực thực hành sâu, thực hiện và sửa lỗi, liên tục tạo ra các giải pháp cho các vấn đề sống động.

 • Người chơi chạm bóng chạm bóng 600 phần trăm thường học nhanh hơn rất nhiều, mà không nhận ra điều đó, hơn những gì họ muốn trong trò chơi ngoài trời rộng lớn.

Về cơ bản, tốc độ điên cuồng và những hạn chế chặt chẽ của người chơi Futsal Force để học các kỹ năng bóng đá quan trọng với tốc độ tăng tốc. Họ không chỉ học những kỹ năng này nhanh hơn, họ học chúng hiệu quả hơn. Nó gần giống như nhập một mã gian lận để mở khóa các kỹ năng bóng đá ưu tú nhanh hơn.?

Lợi ích của Futsal

Từ nghiên cứu ở trên, nó rõ ràng rằng những người chơi trẻ thực hành Futsal có thể có được các kỹ năng cần thiết nhanh hơn những đứa trẻ không chơi Futsal. Ở đây, một bản tóm tắt về những lợi ích đó.?


 • Cải thiện kỹ năng ra quyết định?
 • Cải thiện thời gian phản ứng?
 • Tăng tiếp xúc bóng?
 • Tăng sức mạnh (vì bóng nặng hơn)?
 • Cải thiện khả năng chơi sáng tạo??
 • Cải thiện sự tự tin của người chơi?

Các nguyên tắc cơ bản của Futsal làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để đạt được những kỹ năng này một cách tự nhiên và mới lạ. Nó thú vị hơn so với các cuộc tập trận bóng đá thông thường và nó có thể giúp người chơi của bạn phát triển cảm giác và đánh giá cao hơn cho trò chơi.?

Cách kết hợp Futsal vào thực hành bóng đá thực sự?

Hãy nhớ rằng Futsal có thể thay thế đào tạo bóng đá thực tế. Futsal giúp các cầu thủ trẻ tăng kỹ năng kỹ thuật của họ một cách đáng kể, nhưng nó có thể thay thế các kỹ năng chiến thuật mà họ cần để học bằng cách thực sự chơi bóng đá truyền thống. Tuy nhiên, họ có thể chơi Futsal thường xuyên, cho dù đó là một phần của giải đấu của họ hay bên ngoài nó.?


Ví dụ, các cầu thủ bóng đá trẻ sống ở Canada và các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ Trải nghiệm mùa đông. Trong những tháng này, dù sao họ cũng phải chơi trong nhà, vì vậy sẽ không bị tổn thương khi thêm một phiên hàng tuần hoặc hai trong số FUTSAL vào chế độ đào tạo.?


Bạn cũng có thể đăng ký vào các trại tương lai trước hoặc sau mùa, cho phép chơi thường xuyên hơn. Tất nhiên, don lồng đã làm điều này vì bạn không muốn những người chơi trẻ bị kiệt sức bằng cách luyện tập không ngừng, quanh năm.?


Khi tìm kiếm một giải đấu Futsal, ở đây, một mẹo đơn giản để áp dụng: Nhập từ trong Fut Futsal và tên thành phố của bạn trong Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Ví dụ, nếu bạn sống ở Toronto, bạn có thể nhập vào Futsal Toronto. Bạn cũng có thể gõ các biến thể khác của cụm từ như Futsal ở Toronto, các câu lạc bộ Futsal ở Toronto, v.v.?

Chơi futsal an toàn với dụng cụ bảo vệ bóng đá?

Một điều mà bóng đá và futsal chia sẻ là rủi ro chấn thương. Ngoại trừ các chấn thương như bỏng cỏ, bạn vẫn có thể bong gân mắt cá chân hoặc bị chấn thương đầu trong futsal. Mặc thiết bị bảo vệ bóng đá vẫn còn quan trọng. May mắn thay, bạn không phải lật đổ điều này bởi vì các thiết bị bảo vệ được sử dụng trong bóng đá chủ yếu được áp dụng trong Futsal.?

Thiết bị bảo vệ bóng đá thiết yếu cho futsal

 • Quần đệm và thanh trượt cơ thể - rơi trên một bề mặt cứng aren vui vẻ và giải quyết có thể xảy ra (mặc dù nó hiếm hơn) trong futsal. Mặc Quần đệmThanh trượt đệm có thể giúp đệm tác động.?
 • Đèn đệm và áo -Những bức ảnh cơ thể và các lượt truy cập trên đường khác có thể xảy ra trong Futsal thường xuyên như trong bóng đá truyền thống. Mặc áo đệm hoặc Cắt áo có thể giúp giảm các lực tác động cơ thể.?
 • Vệ binh chân - Một cú đá mạnh vào ống chân vẫn có thể diễn ra trong nhà giống như nó ở ngoài trời. Đó là lý do tại sao Vệ binh chân là một thứ bắt buộc phải có khi chơi futsal.??
 • Mỏ bóng đá bóng đá - chấn động có thể và làm xảy ra trong futsal. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên mặc Những người bảo vệ dẫn đầu bóng đá Đối với những người đã bị chấn thương não hoặc những người có thể dễ bị họ. Người bảo vệ có thể không ngăn ngừa chấn thương não, nhưng nó có thể làm giảm các lực tác động gây ra chúng.?

Futsal to footy: Một lối tắt đến các kỹ năng bóng đá ưu tú

Sự thật trung thực là các kỹ năng bóng đá được mài giũa qua nhiều năm thực hành, cống hiến và grit. Nhưng trẻ em có thể học những kỹ năng này trong chế độ Turbo Turbo, thêm FUTSAL vào thói quen đào tạo của chúng.


Nó đã giành được dạy các cầu thủ trẻ các yếu tố chiến lược của bóng đá, nhưng nó sẽ giúp họ đưa các kỹ năng kỹ thuật của họ lên cấp cao hơn. Và hãy để đối mặt với nó: những kỹ năng rê bóng hoặc chuyền bóng lạ mắt có thể giúp người chơi tỏa sáng trong mắt của các trinh sát hoặc mang lại cho người chơi một lợi thế so với các đối thủ khó khăn.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật