hôm nay mấy giờ việt nam đá Gần nhất bạn có thể có được "phòng ngừa".

Ngày 2 tháng 8 năm 2022


Trong một vũ trụ thay thế, có lẽ bạn có thể ngăn ngừa chấn động bóng đá - nhưng không ai sống trong một lĩnh vực như vậy.Thực tế là tất cả các cầu thủ bóng đá phải đối mặt với một số nguy cơ bị chấn thương não, ngay cả khi nó tối thiểu.Như đã nói, có nhiều biện pháp phòng ngừa mà người chơi có thể dựa vào để giảm rủi ro của họ càng nhiều càng tốt.Bài đăng này sẽ kiểm tra tất cả các bài tập, thiết bị và phương pháp người chơi và huấn luyện viên có thể sử dụng để giảm nguy cơ chấn thương não.?

Bóng đá chấn động?

Các cầu thủ bóng đá đội mũ bảo hiểm có lẽ tạo ra một hình ảnh tinh thần ngớ ngẩn cho một số người. Nhưng các nhà nghiên cứu và người chơi cũng đã phát hiện ra rằng việc mặc một Bóng đá bóng đá bóng đá có thể làm giảm đáng kể nguy cơ chấn động.?


Ví dụ, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm mũ bảo hiểm Virginia Tech nhận thấy rằng rất nhiều băng đô chấn động bóng đá bị cùn Các lực tác động của tiêu đề. Được chứng nhận ASTM của chúng tôi, được chứng nhận ASTM, EXOSHIELD Headguard đã đứng đầu, với khả năng giảm 84%rủi ro chấn động. Nó cung cấp sự bảo vệ này một phần từ bọt cấp quân sự, mà Quân đội, Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ sử dụng trong mũ bảo hiểm của họ. Bọt này bảo vệ những người lính khỏi các vụ nổ và mảnh đạn, vì vậy, nó là những thứ nặng nề.?


Người chơi cao cấp đã nói rằng một người bảo vệ chấn động bóng đá như chúng ta bảo vệ họ khỏi các tác động đầu cứng và giúp họ cảm thấy tự tin hơn trên sân. Và nó cũng không có vẻ cồng kềnh.?

Bài tập nhận thức thị giác

Bạn có thể tránh được những gì bạn có thể nhìn thấy. Và đó là lý do tại sao mọi cầu thủ bóng đá nên kết hợp đào tạo tầm nhìn vào thói quen điều hòa của họ. Đào tạo tầm nhìn giúp Người chơi xây dựng nhận thức thị giác. Nhận thức thị giác tốt hơn giúp người chơi đặt mình vào đúng nơi vào đúng thời điểm, nhưng cũng vậy, nó giúp họ phát hiện ra những người chơi khác trên sân tốt hơn.?


Những người chơi có thể nhìn thấy đối thủ của họ rõ ràng hơn sẽ có thời gian dễ dàng hơn để tránh các vụ va chạm trực tiếp, đó là nguyên nhân phổ biến nhất của các chấn động bóng đá. Đào tạo tầm nhìn thường liên quan đến các bài tập giúp cải thiện sự phối hợp của mắt bạn để chúng có các kích thích thị giác chính xác hơn.?


Điều đó cuối cùng cung cấp cho bộ não của bạn với thông tin chính xác hơn, có thể giúp bạn phát hiện nguy hiểm nhanh hơn.?

Kỹ thuật tiêu đề thích hợp

Các tiêu đề đặt ra một trong những vấn đề nan giải lớn nhất trong bóng đá, đặc biệt là cho tuổi trẻ. Đó là một kỹ năng thiết yếu mà tất cả những người chơi nghiêm túc cần học, nhưng nó mang nguy cơ chấn thương não cao cho các cầu thủ trẻ. Ngoài việc giảm tần suất của các tiêu đề (nhiều hơn về điều này dưới đây), các cầu thủ trẻ cần Thực hành các kỹ thuật tiêu đề thích hợp.?


Kỹ thuật rắn làm giảm căng thẳng mà đầu bóng đặt lên cổ. Một tiêu đề an toàn (và thực tế) thường trông như thế này:


  • Tham gia vào dòng chuyến bay cho quả bóng
  • Đọc quỹ đạo của quả bóng
  • Định vị đầu cho quả bóng
  • Đứng đầu bóng (tích cực) thay vì để bóng đánh vào cầu thủ

Huấn luyện viên cần phải huấn luyện người chơi theo đúng hình thức. Tất nhiên, bản thân người chơi cần nhiều lần lặp lại để thực hiện hình thức này bản chất thứ hai.?

Bài tập tăng cường cổ?

Cổ của bạn là một chất hấp thụ sốc mạnh mẽ, tương tự như những cú sốc trên xe. Khi đầu của bạn duy trì một tác động, cổ đệm của lực - nhưng chỉ khi nó đủ mạnh. Các cầu thủ bóng đá với cổ mỏng hơn và yếu hơn có nhiều khả năng bị chấn động vì cơ bắp của họ có thể chịu được nhiều lực.?


Phụ nữ và người chơi trẻ tuổi có xu hướng có cơ cổ nhỏ hơn, đó là lý do tại sao họ có nguy cơ chấn động cao hơn. Tuy nhiên, Bài tập tăng cường cổ Xây dựng sức mạnh và khối lượng cổ, vì vậy một tác động với bóng hoặc thậm chí một cầu thủ khác là ít đau thương hơn. Kết hợp các bài tập như Cob Cobras, và tạ tạ, có thể xây dựng số lượng lớn theo thời gian.?

Giảm tần số tiêu đề?

Các tác động từ đầu đến bóng don dẫn đến nhiều chấn động như các vụ va chạm từ đầu. Tuy nhiên, các tác động từ đầu đến bóng lặp đi lặp lại (từ các tiêu đề) gây ra những gì được gọi là Chấn thương đầu phụ. Đây dường như là những bản hit nhỏ gây ra không có tác dụng đáng chú ý.?


Nhưng theo thời gian, chúng có thể kích hoạt những thay đổi não đáng kể có thể dẫn đến bệnh não chấn thương mãn tính (CTE). Bệnh não thoái hóa này dẫn đến khuyết tật tiến triển và tử vong sớm.?


Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các cầu thủ bóng đá thường xuyên đứng đầu bóng có những thay đổi não như mức độ protein máu tăng cao có thể dẫn đến chứng mất trí nhớ. Những người chơi đã không đứng đầu bóng thường xuyên (hoặc hoàn toàn) cho thấy không có thay đổi như vậy.?


Vì vậy, takeaway rất rõ ràng: hướng bóng ít thường xuyên hơn có thể giữ cho não an toàn khỏi CTE! May mắn thay, một quy tắc cấm tiêu đề của các cầu thủ trẻ dưới 12 tuổi. Chúng tôi khuyên các huấn luyện viên và người chơi nên tuân theo nó. Đối với các vận động viên lớn tuổi, hướng bóng ít thường xuyên hơn (nhưng với dạng tốt hơn) là lý tưởng.?


Giảm áp suất không khí của bóng

Đứng đầu một quả bóng đá di chuyển với tốc độ 70 dặm/giờ (112 km/h) là một điều, nhưng trọng lượng và áp lực của bóng Thêm nhiều lực hơn. Một kích thước năm quả bóng tăng cao ở mức 1,10 bar (16 psi) có thể nhanh chóng vượt quá giới hạn trọng lượng FIFA 474,8g, đặc biệt là khi nó hấp thụ nước.?


Các cú đánh không đổi vào đầu với một quả bóng ở trọng lượng và áp lực này có thể dẫn đến thay đổi não kéo dài 3-4 tháng. Nhưng việc giảm áp suất xuống 0,55 bar (8 psi) làm giảm 20%lực tác động. Giảm các lực tác động đến đầu có nghĩa là gia tốc đầu ít hơn, hạn chế lượng sốc cổ của bạn (và hộp sọ) phải hấp thụ.?


Điều đó có thể có nghĩa là nguy cơ thấp hơn của cả thiệt hại do subconcussive và toàn bộ. Các quy định về áp lực bóng khác nhau từ giải đấu đến giải đấu, nhưng huấn luyện viên và nhà tổ chức nên xem xét giảm áp lực khi thích hợp.?

Thực thi chơi/quy tắc an toàn

Cuối cùng, các huấn luyện viên và tổ chức giải đấu phải nhớ trách nhiệm của họ để thúc đẩy một môi trường chơi an toàn. Điều đó có nghĩa là thực thi các quy tắc và tránh các chiến thuật để ngăn chặn các phong cách chơi quá hung hăng. Huấn luyện viên không bao giờ nên khuyến khích người chơi giải quyết hoặc va chạm với người chơi bất hợp pháp, và các trọng tài cần phải phạt những người chơi để làm gương.?


Làm như vậy có thể ngăn ngừa một số chấn thương não xuất phát từ trò chơi thô. Ngoài ra, các huấn luyện viên nên tuân thủ các quy tắc như lệnh cấm tiêu đề cho các cầu thủ trẻ dưới 12 tuổi và không bao giờ Hãy để một người chơi đã duy trì một cú đánh đầu tiếp tục chơi.?

Một giao thức phòng chống chấn động bóng đá cho các siêu sao ngày mai

Hoàn toàn ngăn chặn một chấn động bóng đá là rất khó xảy ra. Nhưng mang lại rủi ro gần với NIL là có thể. Khi sự hiểu biết của chúng tôi về chấn thương não mở rộng, chúng tôi bắt đầu thấy rằng nhiều yếu tố góp phần gây chấn động và tác động đầu.?


Người chơi và huấn luyện viên có thể giải quyết nhiều yếu tố này bằng cách kết hợp tập thể dục, thiết bị bảo vệ bóng đá và các chiến lược an toàn. Nếu mọi nhóm thực hành các biện pháp phòng ngừa kết hợp được liệt kê ở trên, chúng tôi sẽ tự tin rằng chúng tôi sẽ thấy ít chấn thương não hơn theo thời gian.?


Và đó là nơi mà chúng tôi, Storelli, đến.?


Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục loại bỏ nghiên cứu, chiến lược và công cụ có thể giúp trò chơi đẹp an toàn hơn.?


Tìm kiếm thêm lời khuyên về an toàn và hiệu suất trong bóng đá? Hãy chắc chắn kiểm tra blog của chúng tôi Để biết thêm thông tin chi tiết.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật