kết quả bốc thăm vòng loại world cup 2022 Cách đo kích thước lòng bàn tay găng tay thủ môn cho trẻ em

Ngày 2 tháng 8 năm 2022


Chọn kích thước phù hợp của găng tay thủ môn bóng đá cho trẻ em là lối chơi của trẻ em - hoặc bạn nghĩ vậy.Mặc dù đó không phải là khoa học tên lửa để có được kích thước găng tay, nhưng nhiều bà mẹ bóng đá vẫn gặp khó khăn trong việc tìm găng tay phù hợp nhất cho con cái của họ.Bài đăng này sẽ kiểm tra làm thế nào cha mẹ có thể đo kích thước tay của con họ một cách thích hợp và cách chọn găng tay phù hợp với bàn tay của con cái họ.?


Cách đo kích thước lòng bàn tay/bàn tay

Đo kích thước của găng tay thủ môn bóng đá là khá đơn giản.Tất cả bạn cần bắt đầu là một băng đo.??


  1. Để bắt đầu, hãy sử dụng thước dây của bạn để tìm chu vi của phần rộng nhất trong tay con bạn. Điều đó thường có nghĩa là đo bên dưới nơi màu hồng của bạn kết thúc và trên ngón tay cái của bạn. Tìm phép đo này tính bằng inch. Tại thời điểm này, bạn chưa muốn bao gồm kích thước của ngón tay của họ.?
  2. Làm tròn số lên đến toàn bộ inch gần nhất.?
  3. Thêm 1 inch vào phép đo tròn. Đó sẽ là kích thước của găng tay thủ môn bóng đá của con bạn.?

Đây là những gì nó trông như thế nào trong cuộc sống thực. Nếu con bạn có số đo 7,80 inch, bạn sẽ làm tròn nó lên đến 8 inch. Để hoàn thiện kích thước thủ môn của bạn, hãy thêm 1 inch vào số tròn. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn sẽ thêm 1 inch vào phép đo 8 inch. Kích thước găng tay thủ môn của con bạn sẽ là "9".?


Bạn cũng có thể đo chiều dài dọc của bàn tay con bạn.?


  1. Đo tay từ đầu ngón tay giữa đến đế của lòng bàn tay.?
  2. Lưu ý phép đo này. Thêm ? -inch vào số đo để có thêm phòng trong găng tay nếu cần thiết.?
  3. Tham khảo biểu đồ găng tay thủ môn bóng đá.?

Bạn có thể tìm thấy một sự phù hợp chính xác hơn với cả chiều rộng và chu vi.?


Hướng dẫn kích thước Storelli

Hầu hết các kích thước găng tay thủ môn bóng đá sẽ tương ứng với phép đo tay của con bạn. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ kích thước của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy kích thước phù hợp của găng tay thủ môn cho con bạn.?

Kích thước

Đo đạc?

5

3-4 ”

6

4-5 ”

7

5-6 ”

số 8

6-7 ”

9

7-8 ”

10

8-9 ”

11

9-10 ”

12

10-11 ”

?

Bây giờ, nếu bạn không quá thích đo bàn tay của con bạn, bạn có thể dựa vào biểu đồ găng tay thủ môn chung dựa trên tuổi và chiều cao. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng họ không áp dụng cho mọi người chơi ở một độ tuổi hoặc chiều cao nhất định.?

Tuổi tác?

Chiều cao?

Kích thước?

7-9

4 Voi6, -4 Khăn8

4/5

10-12

4 trận9, -5

6

10-12

5 ”0-5

7

Người lớn?

5 trận4, -5

số 8

Người lớn?

5 trận8, -5

9

Người lớn?

5 trận10-6 .11?

10

Người lớn?

6 trận22+

11

Người lớn?

6 trận55+

12

?

Cả trẻ em và người lớn không rơi vào những yêu cầu về chiều cao này. Chúng có thể dễ dàng đứng ngắn hơn hoặc cao hơn mức trung bình, vì vậy biểu đồ này có thể hoặc không thể áp dụng cho con bạn.?

?

Tầm quan trọng của việc chọn đúng kích thước

Có được kích thước găng tay thủ môn phù hợp không phải là một trò chơi đoán. Sự phù hợp giúp các thủ môn trẻ làm cho bóng tiếp xúc tốt hơn, và sự thoải mái của một sự phù hợp tốt giúp loại bỏ sự mất tập trung.?

?

Nếu găng tay thủ môn bóng đá quá chật, họ siết chặt bàn tay và gây khó chịu. Ngoài ra, độ kín quá mức có thể làm mòn vật liệu và khiến găng tay bị hỏng hoặc tách ra. Nếu găng tay quá lỏng lẻo, người giữ sẽ có độ bám kém trên bóng, và hiệu suất của chúng có thể bị ảnh hưởng.?

?

Sự phù hợp lý tưởng là giữa hơi lỏng lẻo và khít. Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc cắt găng tay thủ môn cụ thể có các thiết kế khác nhau, cố tình cung cấp ít nhiều không gian để phù hợp với sở thích và kinh nghiệm của con bạn.?

?

Găng tay thủ môn phù hợp phù hợp với lòng bàn tay của họ

Con bạn sẽ tự tin hơn vào trò chơi của chúng với găng tay thủ môn bóng đá phù hợp nhất. Họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện các pha cứu thua khác nhau, mà cả bạn và họ sẽ chú ý. Dòng găng tay thủ môn của chúng tôi, từ loạt đấu sĩ của chúng tôi đến Silencer, có rất nhiều sự phù hợp và những vết cắt phù hợp với con bạn, bất kể tuổi tác và kích thước. Mục tiêu của chúng tôi là thấy những đứa trẻ của bạn trở thành những con thú dừng bắn - găng tay của chúng tôi có thể giúp chúng đạt được điều đó.?

?

Tìm kiếm găng tay thủ môn bóng đá cho một cầu thủ trẻ? Duyệt qua dòng găng tay của chúng tôi cho thủ môn để tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của họ!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật