fifa ultimate team

kết quả world cup 2022 Nói chuyện với Bethany Balcer về an toàn chấn động

Ngày 11 tháng 4 năm 2022


Bethany Balcer, NWSL về phía trước cho Reign OL và nhiều người nhận giải thưởng, là một nhà vô địch trong quá trình thực hiện. Tốt nghiệp Đại học Spring Arbor, cô là một nhà vô địch quốc gia 2x NAIA, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của trường và là cầu thủ toàn Mỹ của đội 1 lần. Cô cũng có 18 mục tiêu câu lạc bộ và một mục tiêu quốc tế với USWNT.?


Ngoài công việc của mình trên sân, cô đã trở thành người ủng hộ an toàn chấn động trong bóng đá. Khi còn là một cầu thủ trẻ lớn lên, cha mẹ cô đã làm cho họ đặc quyền để cô đeo một chiếc băng đô chấn động để bảo vệ cô.?


Là một đại sứ thương hiệu cho Storelli, Bethany muốn truyền bá nhận thức về an toàn chấn động và những đức tính của việc mặc đồ bảo vệ bóng đá cho đầu. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ kiểm tra một số hiểu biết từ Bethany trong một cuộc phỏng vấn gần đây mà cô ấy có với Storelli.?


Tại sao cô ấy bắt đầu đeo băng đô chấn động

Bethany, hiện 25 tuổi, đã đội mũ đội đầu trong khoảng mười năm. Tôi đã bắt đầu mặc nó vì bố mẹ tôi buộc tôi phải. Tất nhiên, đó là ngẫu nhiên- cha mẹ cô ấy muốn cô ấy mặc đồ bảo vệ bóng đá này vì sự an toàn của cô ấy.?


Nhưng cuối cùng, cô cảm thấy có động lực để mặc đồ bảo vệ bóng đá cho đầu vì cô cảm thấy tự tin hơn khi đưa bóng. Biết rằng cô ấy có nguy cơ bị thương ở đầu khi mặc nó và là lý do cô ấy vẫn mặc nó.?


Tại sao cô ấy chọn băng đô chấn động Storelli

Tất nhiên, Balcer đã không bắt đầu mặc đồ của chúng tôi băng đô chấn động. Sự thay đổi là gần đây, nhưng cô ấy tổng hợp quyết định hợp tác với chúng tôi.?


Mũ đầu của họ cực kỳ thoải mái khi mặc, và tôi cảm thấy như nó mang lại cho tôi loại tự tin mà tôi cần phải ra ngoài và thực hiện với khả năng tốt nhất của tôi.


Đó là nhiều hơn một lời khen - đó là một minh chứng cho sự tập trung của chúng tôi vào việc tạo ra một sản phẩm đánh dấu vào tất cả các hộp. Nói cách khác, nó không chỉ bảo vệ cái đầu, nhưng nó cảm thấy ấm cúng và mang lại cho bạn một lợi thế về tinh thần trên sân.?


Đối với một người chơi như Bethany, người chơi ở nhiều vị trí tấn công khác nhau, cô cần được bảo vệ mà không bị phân tâm.?


Balcer cũng thừa nhận rằng nhiệm vụ của chúng tôi là một lý do để thực hiện chuyển đổi.


Tôi nghĩ Storelli có một nhiệm vụ rất tốt là bảo vệ người chơi chống lại chấn động.


Điều đó rất quan trọng vì nhiệm vụ của chúng tôi luôn luôn là về sự an toàn của người chơi. Nghiên cứu về chấn động trong bóng đá chỉ được đưa ra ánh sáng trong 10-15 năm qua, và nó vẫn còn thiếu. Thậm chí tệ hơn, ít đã được thực hiện để bảo vệ người chơi.


Băng đô bóng đá bóng đá đã có sẵn từ đầu những năm 2000, nhưng bộ phận bảo vệ của chúng tôi là một trong những người đầu tiên được kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận an toàn.


Đối với Bethany, những giải thưởng này trấn an cô rằng mỗi khi cô bước lên sân, cô có thể biểu diễn tốt nhất với những lo ngại tối thiểu về chấn thương.


Quan điểm của cô ấy về việc liệu đủ được thực hiện về an toàn chấn động


Khi nói đến sự an toàn của những người chơi khác, Bethany có một số quan điểm thú vị. Cô ấy nghĩ rằng các giải đấu nên khuyến khích bảo vệ.


Ý tôi là, chúng ta đang thấy ở độ tuổi trẻ hơn rằng họ không còn được phép đầu vào nó, cô ấy thừa nhận. Nhưng cô ấy cũng nói, tôi không thể nghĩ rằng, câu trả lời vì họ sẽ phải làm điều đó vào một ngày nào đó, vì vậy chúng tôi cũng có thể chuẩn bị cho họ.?


Cô ấy có khả năng đề cập đến lệnh cấm tiêu đề ở trẻ em dưới 12. Bethany tin rằng huấn luyện viên và giải đấu nên tập trung nhiều hơn vào Kỹ thuật tiêu đề an toàn thay vì loại bỏ chúng khỏi các nhóm tuổi nhất định. Điều đó có thể cũng có nghĩa là cũng đeo băng đô bóng đá trong khi chơi.?


Nhưng cô ấy không nghĩ rằng các giải đấu và huấn luyện viên chỉ chịu trách nhiệm sử dụng mũ tối thiểu.?


Suy nghĩ ban đầu đầu tiên của tôi là đó không phải là điều tuyệt vời để làm, cô ấy nói khi chúng tôi hỏi tại sao cô ấy nghĩ rằng nhiều người chơi không nên đeo băng đô bóng đá. Tôi không nghĩ rằng họ thấy những lợi ích của việc bảo vệ khỏi chấn động.


Yếu tố mát mẻ của người Viking có thể chỉ đơn giản là kết quả của một khoảng cách thế hệ. Các cầu thủ trẻ nghe lời khuyên an toàn từ cha mẹ có thể đảo mắt, nhưng thấy nhiều thần tượng của họ mặc nó có thể thay đổi mọi thứ.?


Ví dụ, ngay cả bây giờ Bethany đang ở giữa những năm 20 tuổi, cô vẫn đeo băng đô chấn động. Cô ấy mặc nó bởi vì nó giúp cô ấy chơi, như cô ấy nói, chống lại những người chơi cao, hung hăng, thể chất trên sân, và giúp cô ấy tăng cường sự tự tin. Nó không chỉ là một lời giới thiệu của cha mẹ với cô ấy - đó là một phần của thiết bị bảo vệ mà Lừa có giá trị như những người bảo vệ Shin của cô ấy. Có lẽ, các cầu thủ trẻ xem Bethany là một hình mẫu sẽ ghi chú và đeo thiết bị bảo vệ bóng đá lên hàng đầu.?


Mẹo của Bethany cho người chơi sắp tới & đi Pro Pro

Khi chúng tôi hỏi Bethany cô ấy có những lời khuyên nào cho những người chơi sắp tới, cô ấy nói, [tâm trí] công việc bạn làm ngoài sân khi không ai xem. Đó là lời khuyên của chúng tôi Echo. Cô nói rằng sự chuẩn bị tinh thần và thể chất làm cho tất cả sự khác biệt. Và câu nói yêu thích của chúng tôi từ cô ấy là: Nếu bạn đang cố gắng đánh bại bạn là ai ngày hôm qua, điều đó sẽ cho phép bạn phát triển.


Chúng tôi đã thảo luận về cách người chơi có thể cải thiện hầu hết mọi khía cạnh của trò chơi, bao gồm các kỹ năng kỹ thuật, khả năng chiến thuật, phục hồi và thậm chí là dinh dưỡng. Chúng tôi đồng ý với Bethany rằng việc chuẩn bị từ mọi góc độ sẽ giúp bạn trở thành một người chơi tốt hơn. Và liên tục cố gắng vượt qua chính mình là chìa khóa thành công. Mặc dù là một chuyên gia, cô vẫn thấy mình là một kẻ yếu. Nó có loại khiêm tốn sinh sản thành công lâu dài.?


Những ẩn số nhỏ về Bethany Balcer

Tất nhiên, Bethany cũng có một cuộc sống ngoài sân cỏ - cô ấy là một người phụ nữ có nhiều tài năng. Khi chúng tôi hỏi cô ấy về biệt danh của mình, cô ấy đã tiết lộ một - Wap Betty Wap. Đó là tên nghệ sĩ của cô khi cô rap ở trường đại học và viết rap cho người khác.?


Ngoài kỹ năng mic, cô có một cách tiếp cận nhẹ nhàng với cuộc sống và thừa nhận rằng cô không bao giờ đối xử với bóng đá như một công việc. Tôi không bao giờ bị đốt cháy, cô ấy nói, nó luôn luôn vui vẻ. Điều đó tự nó là một bài học để người chơi sắp tới nhớ không mất niềm vui khi cố gắng chứng minh bản thân mọi lúc. Nhưng cô ấy vẫn cam kết trở thành người chơi giỏi nhất mà cô ấy có thể, sống thật với suy nghĩ của cô ấy để vẫn đói và khiêm tốn.?


Kiểm tra blog Storelli của chúng tôi Để biết những hiểu biết về cách giảm rủi ro chấn động bóng đá và các chấn thương khác.?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật