90 phut live tv

keo truc tuyen 88 Tuổi trẻ: Cách an toàn để giải quyết nghệ thuật giải quyết trong bóng đá trẻ

Ngày 3 tháng 9 năm 2019


*** Bài viết này là một phần của loạt giáo dục dành cho phụ huynh bóng đá và các cầu thủ trẻ mới đến bóng đá ***

Giải quyết và trượt là hai trong số những động tác ngoạn mục nhất mà một cầu thủ bóng đá có thể thực hiện. Không may,?Các nghiên cứu đã xác nhận rằng phần lớn các chấn thương bóng đá xảy ra trong quá trình giải quyết. Thiết bị bảo vệ, như bảo vệ chân bóng đá hoặc quần short trượt đệm giúp, nhưng chúng nên được bổ sung bằng kỹ thuật tốt.

Nếu con bạn đang bắt đầu bóng đá trẻ, hoặc nếu bạn huấn luyện các cầu thủ bóng đá trẻ, thì đó là công việc của bạn để đảm bảo người chơi tìm hiểu những động tác này một cách an toàn. Nếu không, họ có thể đặt mình có nguy cơ gây thương tích tàn khốc.

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng các cầu thủ bóng đá trẻ được bảo vệ khỏi chấn thương là dạy họ cách thích hợp để xử lý các cú tắc bóng. Điều này bao gồm nhấn mạnh kỷ luật và sự chú ý vào bóng, điều này ngăn cản người chơi trở nên mất tập trung và đặt mình có nguy cơ bị chấn thương. Hôm nay, chúng tôi sẽ thảo luận về những cách mà bạn có thể bảo vệ các cầu thủ bóng đá trẻ và đảm bảo sự an toàn của họ trong quá trình giải quyết.?

Khuyến nghị giải quyết bóng đá trẻ

Hiện tại, các khuyến nghị cho Giải bóng đá trẻ tại Hoa Kỳ tuân thủ các quy định của FIFA, ngoại trừ các cú đánh trượt. Không có cách giải quyết nào được cho phép cho người chơi dưới tuổi 10. Bên cạnh đó, điều quan trọng là người chơi học cách thực hiện các thao tác này một cách an toàn, vì vậy họ có thể tránh chấn thương.

Làm thế nào để đảm bảo hình thức giải quyết thích hợp

Nhiều huấn luyện viên chờ đợi để dạy giải quyết cho các cầu thủ trẻ cho đến khi họ có thể thực hiện đầy đủ các động tác với bên trong bàn chân của họ. Sau đó, giải quyết khối phía trước thường là người giải quyết đầu tiên mà các cầu thủ trẻ học. Học cách tiếp cận, lập trường và thời gian là tất cả các chìa khóa. Sửa chữa nên được thực hiện ngay lập tức, và ở tất cả các giai đoạn của phong trào.??

Các loại khác của các cú tắc bóng và poke đã được giới thiệu. Những cú tắc bóng này đòi hỏi sự ổn định và sức mạnh hơn nhiều để có quyền kiểm soát chân và tránh vấp ngã hoặc đá người chơi đối phương. Những cú tắc bóng thường là loại giải quyết cuối cùng được giới thiệu cho các cầu thủ trẻ. Những cú tắc bóng đòi hỏi kiểm soát tuyệt vời.

Mặc dù chúng rất hữu ích cho việc sở hữu bóng từ đội đối thủ, bất kỳ sự phân tâm nào cũng có thể gây ra một chấn thương lớn cho ống chân, mắt cá chân hoặc đầu gối. Người chơi cần thực hành các loại giải quyết này nhiều lần cho đến khi họ có thể thực hiện chúng mà không có rủi ro cho chính họ hoặc người khác.

Thiết bị bảo vệ bóng đá giữ cho các cầu thủ trẻ an toàn

Khi họ học những điều cơ bản của việc giải quyết, điều quan trọng là giữ cho người chơi an toàn với các thiết bị bóng đá trẻ. Hầu hết các giải đấu chỉ yêu cầu những người bảo vệ shin được bao phủ bởi vớ bóng đá dài. May mắn thay, có những loại dụng cụ bảo vệ bóng đá khác có thể được thêm vào.

Lực lượng bảo vệ chân bóng đá Bảo vệ tất cả các chân dưới, không chỉ là ống chân. Họ làm bằng đệm nặng cho phép linh hoạt hoàn toàn trong khi duy trì độ che phủ an toàn, bảo vệ. Một túi cho phép người chơi dễ dàng chèn bảo vệ shin.

Để biết thêm thông tin về sức khỏe trong các môn thể thao trẻ và các sáng kiến ??liên quan đến sức khỏe khác, bạn có thể truy cập Sức khỏe và an toàn của trường học

Xe đẩy Đóng
Cập nhật