ket qua bong da truc tuyen hom nay 24h 3 Thủ môn di chuyển để hoàn thiện cho một tình huống bóng cao

Ngày 15 tháng 11 năm 2021


Trừ khi bạn yêu áp lực, một tình huống bóng cao có thể là khoảnh khắc yêu thích nhất của bạn trên sân. Tuy nhiên, việc duy trì sự đĩnh đạc của bạn và đưa ra quyết định đúng đắn trong một thử thách bóng cao là một kỹ năng quan trọng mà các thủ môn cần phải trau dồi. Nó cũng là một thử thách, nhưng tất cả đều sôi sục để đưa ra quyết định đúng đắn. Có bốn loại tiết kiệm của người Viking mà bạn có thể thực hiện trong một cú ném bóng cao - dính, đấm, làm chệch hướng hoặc bắt. Tất nhiên, thủ thuật là biết cái nào sẽ sử dụng và khi nào. Bài đăng này sẽ xem xét ba động tác này và khi họ thích hợp nhất để sử dụng để chống lại các nhóm đối lập.?

?1. đấm

Punching có một đại diện xấu - điều đó không có ý nghĩa. Nó có cách sử dụng của nó. Bạn nên sử dụng cú đấm khi một cú bắt quá nguy hiểm để thực hiện và độ lệch cũng không đáng tin cậy. Bạn cũng có thể sử dụng một cú đấm khi có một đám đông người chơi và bạn cần tiếp cận với họ để có được bóng. Cú đấm được bảo lưu tốt nhất cho các tình huống khiến bạn gặp nguy hiểm.?


Như đã nói, bạn phải sử dụng cú đấm một cách thận trọng, một cách tiết kiệm, thậm chí. Bạn chỉ nên sử dụng cú đấm khi bạn trong tình huống nguy hiểm. Sử dụng một cú đấm trong hoàn cảnh bình thường có thể dẫn đến tính toán sai lầm, và do đó, những sai lầm tốn kém.?

2. Làm chệch hướng

Làm chệch hướng bóng cao là một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả để tiết kiệm. Đối với nhiều thủ môn, độ lệch là động thái hợp lý nhất để ngăn chặn một quả bóng cao. Tất nhiên, có một phương pháp để di chuyển.?


Bạn nên làm chệch hướng bóng nếu nó đến với bạn với tốc độ cao hoặc với một vòng quay, vì cố gắng bắt nó có thể có rủi ro.?


Bạn cũng nên làm chệch hướng bóng nếu nó được chơi trên đầu nhưng bạn có thể gặp nó trên không, hoặc nếu nó rơi quá gần vạch đích, và đưa nó qua thanh sẽ an toàn hơn. Bạn cũng nên làm chệch hướng bóng nếu nó đi vào một khu vực rộng trong hộp sáu sân.?


Bạn cũng có thể làm chệch hướng các góc dẫn đến những quả bóng cao. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, làm chệch hướng một quả bóng cao sẽ là một phản ứng tự nhiên trong bóng đá.?

3. Bắt

Một vụ bắt giữ là một vụ cá cược an toàn trong một tình huống bóng cao bởi vì một khi quả bóng bị bắt, nó kết thúc cuộc tấn công của đối thủ của bạn. Chúng đặc biệt hữu ích trong các lần vượt qua hoặc đá góc.?


Nếu bạn sẽ bắt bóng cao, thì tốt nhất là làm như vậy khi quả bóng trực tiếp trên đường của bạn. Điều đó có nghĩa là nó phải ở trước mặt bạn và ở độ cao mà bạn có thể dễ dàng nắm chặt nó bằng găng tay của mình. Tất nhiên, nó nên ở trên đầu của các cầu thủ bóng đá đối nghịch.?


Thời gian tốt là điều cần thiết nếu không thì bóng sẽ dễ dàng trượt khỏi bạn.


Tuy nhiên, họ không thể ngu ngốc.?


Bắt bóng cao là khó khăn khi bạn bị bao vây bởi một đám đông người chơi. Bạn có thể bị xô, va chạm và kéo (bằng áo), tất cả đều có thể can thiệp vào bước nhảy của bạn. Tất nhiên, ngay cả một sự gián đoạn nhỏ của cú nhảy của bạn cũng có thể khiến tay bạn quá ngắn để tiếp cận bóng - điều này có thể là thảm họa.?


Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến khả năng của bạn để bắt bóng, chẳng hạn như thời tiết. Gió có thể thay đổi tốc độ và quỹ đạo của quả bóng, làm cho nó khó bắt. Mưa làm cho quả bóng trơn trượt và ẩm ướt, vì vậy nó có thể trượt ra khỏi tay bạn.?


Tất cả những yếu tố này để xem xét.?

Lên cấp cho quả bóng cao?

Các tình huống bóng cao là thách thức cho các thủ môn. Tuy nhiên, tìm hiểu những gì chuyển sang triển khai, trong các trường hợp phù hợp, có thể giúp các thủ môn tiết kiệm những cú đánh bóng cao khó khăn. Huấn luyện viên nên kết hợp các cuộc tập trận thực hành liên quan đến các động tác bóng đá để các thủ môn có thể thoải mái hơn với họ.?


Khi mức độ thoải mái của họ tăng lên, sự đĩnh đạc và tự tin của họ cũng sẽ được cải thiện. Người giữ cần phải đeo găng tay thủ môn phù hợp. Đeo găng tay thủ môn tối ưu nhất có thể giúp cải thiện độ bám của họ và bảo vệ bàn tay khỏi bị thương khi thực hiện tiết kiệm bóng cao và để kiểm soát bóng. Với thực tiễn thường xuyên và một đôi găng tay tốt, các tình huống cao cấp sẽ trở nên ít thách thức hơn. Và có thể với đủ thực hành, có thể một ngày đào tạo của bạn sẽ đưa bạn đến World Cup.


Cần một đôi găng tay thủ môn? Duyệt qua lựa chọn găng tay thủ môn của chúng tôi Để tìm sự phù hợp và phong cách phù hợp cho bạn!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật