coi bong da online

làm sao để việt nam đá world cup 3 mảnh thiết bị dành riêng cho phụ nữ cho bóng đá & tại sao chúng quan trọng

4 tháng 4 năm 2022


Phụ nữ về cơ bản có những yêu cầu tương tự khi mặc đồ bảo vệ. Nhưng có sự khác biệt trong hồ sơ rủi ro chấn thương khiến phụ nữ mặc đồ bảo vệ đặc trưng cho họ.?


Ví dụ, phụ nữ dễ bị ngực hơn và Chấn thương chân thấp hơn (do sự khác biệt về thành phần và cấu trúc cơ thể). Bài đăng này sẽ xem xét các thiết bị bảo vệ mà người chơi phụ nữ nên xem xét mặc và tại sao.?


Thiết bị bảo vệ bóng đá của phụ nữ số 1 - crop -top?

Cây crop top là một phần bị đánh giá thấp của thiết bị bảo vệ bóng đá cho phụ nữ. Công việc của họ là bảo vệ phụ nữ chống lại chấn thương ngực. Những cú đánh tốc độ cao và tác động cao vào ngực có thể dẫn đến chấn thương vú đau đớn cho các cầu thủ bóng đá nữ. Chúng thường bao gồm những vết bầm tím và nhiễm trùng.?


Một chiếc áo bọc bọc thép có thể làm giảm tác động của một quả bóng hoặc cú sút khuỷu tay vào ngực. Các vật liệu sẽ đệm cho cú đánh, giảm sự xuất hiện của vết cắt, vết bầm tím và sự mâu thuẫn. Khi tìm kiếm một chiếc áo khoác bọc thép, hãy chọn một chiếc bảo vệ toàn bộ khu vực ngực, bao gồm cả lồng ngực. Nó cũng nên có khả năng phục hồi chậm, có nghĩa là nếu bạn đẩy xuống nó, thì hơi chậm để trở về mức bình thường.??


Của chúng tôi Storelli BodyShield crop Tops Dòng có thể hấp thụ tới 90% lực tác động. Nó cũng bảo vệ toàn bộ khu vực ngực và lồng ngực, cung cấp khả năng phục hồi chậm, đệm vượt trội.?


Thiết bị bảo vệ bóng đá nữ #2 - Thủ môn bọc thép

Đối với các thủ môn của phụ nữ, chặn các cú sút có thể làm tổn thương ngực. Tất nhiên, lặn và va chạm với người chơi có thể dẫn đến các chấn thương khác, cụ thể là vũ khí. Chấn thương cánh tay có thể kéo theo vết bầm tím và vết thương và chấn thương xương và cơ bắp.?


Một thủ môn bọc thép, Underhirt cung cấp bảo vệ cơ thể đầy đủ. Điều đó có nghĩa là rơi, lặn, chặn, và bất kỳ thao tác nào khác đều được đệm. Vật liệu trong một tấm lót như vậy làm giảm các lực tác động đến cơ thể và chứa các lớp dày để bảo vệ da khỏi nước mắt và vết cắt. Khi tìm kiếm một bộ lót thủ môn, hãy chọn một trong đó cung cấp các tính năng như miếng đệm khuỷu tay, bảng chống hủy bỏ (để bảo vệ chống cắt da) và vật liệu gia cố để tác động.?


Dòng của chúng tôi Storelli Undershirts Cung cấp tốt nhất trong thiết bị bảo vệ bóng đá của phụ nữ. Chúng chứa các tấm và miếng đệm làm giảm cả hai lực tác động đến cơ thể và sự mài mòn đối với da. Chúng cũng đi kèm với các tính năng bổ sung cho sự thoải mái, chẳng hạn như vải thấm ẩm và lưới thoáng khí.?


Thiết bị bảo vệ bóng đá của phụ nữ #3 - Quần legging đệm

Vâng, có nhiều thứ hơn cho xà cạp hơn những gì Lululemon cung cấp (không có nghĩa là thiếu tôn trọng!). Quần legging bóng đá có thể là người bạn tốt nhất của bạn khi nói đến dụng cụ bảo vệ bóng đá của phụ nữ. Trước khi chúng tôi giải thích tại sao chúng ta hãy nhắc nhở bạn bao nhiêu về việc đánh đôi chân của bạn có thể mất trong một trò chơi.?


Bạn có thể bị đá, ngã xuống đất, trượt trên sân và nhiều hơn nữa. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bong gân cơ, trật khớp khớp và cắt da. Họ là một phần của trò chơi, nhưng không đau khi bảo vệ chống lại một số chấn thương này.?


Quần legging có thể làm thủ thuật. Nếu họ cung cấp các vật liệu chống hủy bỏ, họ sẽ giảm ma sát trượt trên sân và ngăn chặn những vết thương bỏng của sân cỏ khó chịu. Ngoài ra, nếu chúng chứa đệm bọc thép, chúng có thể đệm các cú đánh và tác động. Và như một phần thưởng, họ sẽ cung cấp cho bạn sự thoải mái mà quần legging truyền thống cung cấp, vì vậy bạn không bị phân tâm khi chơi.?


Dòng phụ nữ của chúng tôi BodyShield Turfburn xà cạp Cung cấp loại bảo vệ chân tổng thể này. Chúng được trang bị các vật liệu chống cháy và chống va đập ở các khu vực chính như đầu gối, hông và hai bên bê. Họ cũng có dây rút để bạn có thể điều chỉnh sự phù hợp của quần legging khi bạn chơi.?


Phụ nữ trong bóng đá xứng đáng tốt nhất trong thiết bị bảo vệ?

Sự thật là các nhà sản xuất thiết bị bảo vệ bóng đá thường không ưu tiên an toàn cho phụ nữ. Điều đó khiến phụ nữ bị thương mà họ có thể dễ dàng tránh được. May mắn thay, dòng thiết bị bảo vệ bóng đá của phụ nữ làm cho trò chơi đẹp đẽ ít gây tổn thương hơn đối với những người phụ nữ tài năng chơi.?


Họ có thể giảm đáng kể thương tích mà phụ nữ có nguy cơ cao hơn. Quan trọng hơn, dụng cụ bảo vệ bóng đá này cho phép phụ nữ tập trung vào hiệu suất của họ mà không phải lo lắng về việc phải ngồi ngoài.?


Cần thiết bị bảo vệ cho phần thân và ngực dưới? Duyệt qua dòng của chúng tôi của thiết bị bảo vệ bóng đá cho phụ nữ!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật