lịch đá bóng hôm nay aff cup 4 Kỹ thuật xử lý thủ môn để tiết kiệm tốt hơn

Ngày 10 tháng 11 năm 2021


Xử lý bóng như một thủ môn là một hình thức nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó. Các hình dạng tay khác nhau có thể tạo ra kết quả khác nhau cho các thủ môn, vì vậy, điều quan trọng đối với các thủ môn là tìm hiểu những gì chúng là. Thực hành xử lý bóng bằng cách sử dụng các hình dạng tay khác nhau có thể mở rộng tính linh hoạt của thủ môn, cho họ khả năng tạo ra những pha cứu thua khó khăn hơn. Bài này sẽ kiểm tra bốn loại hình dạng chính. Thủ môn cần phải học.

Scoop (Ramp Ramp)

Như tên của nó cho thấy, người Scoop là một người đơn giản vỗ về quả bóng mà trên mặt đất hoặc hơi trên mặt đất. Các muỗng được bảo lưu tốt nhất cho những quả bóng thấp. Chúng thường không cao hơn chiều cao đầu gối và chúng rất dễ dàng để ra khỏi mặt đất. Bạn có thể sử dụng một muỗng cho cả những quả bóng chậm và nhanh, và cho các loại hình ảnh, thông qua và chéo. Tâm trí bạn, bạn chỉ nên sử dụng một muỗng nếu bạn có thời gian để định vị bản thân phù hợp với bóng để có được quyền kiểm soát bóng.?

Cách múc bóng đá?

 • Định vị cơ thể của bạn để bạn vào với hướng bóng
 • Bend h đề hơi khuỷu tay của bạn
 • Mở rộng ngón tay và lòng bàn tay của bạn để tạo ra một đoạn đường nối cho quả bóng lăn vào
 • Múc nó vào ngực của bạn
 • Định vị cơ thể của bạn như một bức tường phía sau quả bóng để bảo vệ thêm

Khi thực hiện muỗng, bạn nên sụp đổ về phía trước và che chắn bóng, đặc biệt là nếu nó di chuyển nhanh hoặc với một vòng quay. Điều này ngăn nó thoát khỏi bàn tay của bạn.??

Cốc (giỏ ”)

Cup (hoặc giỏ) về cơ bản là một thủ môn kỹ thuật sử dụng để bắt bóng. Các thủ môn có xu hướng sử dụng cốc để lưu các cú đánh đạt đến giữa Drift (thân/bụng dưới). Như tên gọi của nó, bạn định hình cánh tay và bàn tay của bạn theo cách giống như một chiếc cốc, để quả bóng có thể hạ cánh. Chiếc cốc hiệu quả nhất khi bạn dự đoán một cú đánh mạnh. Bạn có thể sử dụng cốc để chặn những cú đánh nhanh, chéo, bóng lỏng lẻo và nảy bóng.?

Cách cốc bóng đá?

 • Tập trung vào bóng và chuyển động của nó mọi lúc
 • Căn chỉnh bản thân vuông với bóng, khẽ dựa vào trọng lượng cơ thể
 • Nắm tay và ngón tay ra để chạm bóng?
 • Hướng dẫn bóng (bắn) vào vùng ngực/dạ dày của bạn, cho phép nó đến cơ thể của bạn (để đệm cho cú sút) trong khi duy trì sự nghiêng về phía trước của bạn
 • Đưa tay và cẳng tay của bạn xung quanh quả bóng (như thể ôm nó) và đưa đầu và cơ thể của bạn vào bóng

Giống như tin sốt dẻo, bạn nên thực hiện chiếc cốc trong khi đó, sụp đổ về phía trước thành bóng. Khi bạn sụp đổ vào bóng, bạn có thể ngăn bóng trượt ra khỏi tay và cũng có thể chặn những cú sút cứng dễ dàng hơn.?

W Lừa (Viêu V V V

Kỹ thuật W (Double V V V) là cách điều khiển cho các cú đánh được đá ở độ cao đầu. Nó cũng hữu ích cho các chéo trên không. Kỹ thuật này được gọi là W W W vì thủ môn tạo thành hình chữ W bằng tay của họ, với cả hai ngón tay cái chạm vào nhau. Bạn có thể sử dụng W cho những cú đánh, chéo, bóng lỏng lẻo và bất kỳ kịch bản nào khác khi quả bóng bay cao. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng W để bắt những quả bóng cao cả rơi xuống từ không trung.?

Làm thế nào để bóng bóng đá?

 • Tập trung vào bóng và chuyển động của nó mọi lúc
 • Căn chỉnh cơ thể của bạn để quả bóng ngay trước mặt bạn, giữ cho khuỷu tay của bạn hơi cong khi bạn giơ tay (để bắt bóng)
 • Trải các ngón tay của bạn ra (giữ chúng rộng) và mang ngón tay cái của bạn lại với nhau để tạo thành hình dạng của W W.
 • Bọc ngón tay cái và ngón tay của bạn xung quanh đường viền của quả bóng đá, đảm bảo mủ cao su của găng tay tiếp xúc với bóng càng nhiều càng tốt
 • Giữ cho cổ tay của bạn vững
 • Đưa bóng xuống ngực bằng cách quấn tay và cẳng tay xung quanh nó?

Như một lưu ý, cổ tay vững chắc có nghĩa là cổ tay cứng và bàn tay mềm don có nghĩa là bàn tay yếu. Cần phải có một mức độ bổ sung và sức mạnh trong tay và cổ tay. Đây là một sự cân bằng khó khăn để tấn công, nhưng bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để đạt được với thực tiễn và điều hòa thường xuyên.?

Lặn (Tay cầm tay hàng đầu)

Kỹ thuật hàng đầu tay thực chất là một sự lặn với hình dạng tay. Mục đích của kỹ thuật này là để cứu bóng khi nó ở quá xa thủ môn để tuyên bố nó trên đôi chân của họ. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật hàng đầu của Hand Hand cho nhiều loại tiết kiệm khác nhau, cho dù đó là cách để tiết kiệm, chéo hoặc bóng lỏng lẻo. Tuy nhiên, nó có một sự điều động khá ấn tượng và được dành riêng tốt nhất cho những cú sút mà aren nhắm vào các góc khung thành và không dễ dàng được lưu bởi các kỹ thuật khác nhằm bảo vệ các đường mục tiêu.?

Cách sử dụng kỹ thuật hàng đầu của tay

 • Tập trung vào bóng và chuyển động của nó mọi lúc
 • Ở vị trí sẵn sàng, hãy phóng chân gần nhất với bóng vào trong và thả xuống để chặn cú sút (bạn có thể rời khỏi chân nối đất nếu cần)
 • Di chuyển cả hai tay đồng thời để gặp bóng, giữ chúng gần
 • Khi quả bóng chạm vào găng tay của bạn, hãy giữ cho khuỷu tay của bạn hơi cúi xuống để bắt bóng?
 • Đặt bàn tay gần nhất với bóng phía sau và tay kia lên trên (để an toàn hơn nữa và bảo vệ bóng)??

Kỹ thuật hàng đầu của Hand Hand là một trong những vận động thủ môn đầy thách thức hơn về mặt kỹ thuật và cần được triển khai vào đúng thời điểm để có hiệu quả tối đa. Như đã nói, kỹ thuật hàng đầu của Hand, có thể là một động thái cứu cánh chống lại những cú đánh bóng đá đầy thách thức.?

Làm chủ kỹ thuật thủ môn?

Thủ môn xuất sắc đòi hỏi nhiều hơn so với phản xạ nhanh và sự nhanh nhẹn nhào lộn - kỹ thuật cũng có vấn đề. Kỹ thuật tốt bao gồm nhiều thứ, nhưng những gì bạn làm với bàn tay của bạn là một phần lớn trong kỹ thuật của bạn. Nắm vững bốn kỹ thuật xử lý được đề cập trong bài viết này sẽ đặt cho bạn nhiều bước trước các thủ môn, những người không ủng hộ tư thế tay.?


Như đã nói, việc chọn không quên một số điều cơ bản. Hãy chắc chắn chọn găng tay thủ môn tốt nhất cho tuổi và trình độ kinh nghiệm/kỹ năng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa màn trình diễn của bạn trước các đội đối thủ và bảo vệ bàn tay của bạn khỏi bị thương. Bạn cũng có thể thực hiện một số bước khác để ngăn ngừa thương tích như khai thác ngón tay và sử dụng bọc tay.?


Nói chung, kỹ thuật phù hợp (và thiết bị bảo vệ) có thể mở khóa khả năng và hiệu suất của thủ môn mà bạn luôn muốn.?


Cần một đôi găng tay thủ môn? Duyệt qua lựa chọn găng tay thủ môn của chúng tôi Để tìm sự phù hợp và phong cách phù hợp cho bạn!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật