Nhà / Phụ nữ Bodyshield Surf Sliders

lịch bóng đá việt nam gặp trung quốc Phụ nữ Bodyshield Surf Sliders

12 Đánh giá
$ 40,00 Giá cả phải chăng $ 67,00
 

Quần short trượt được thiết kế dành riêng cho các cầu thủ bóng đá nữ, được bọc thép với các vật liệu bảo vệ hông chống hông độc quyền để giúp bạn tự tin khi trượt và giải quyết trên bất kỳ bề mặt nào.

   +
   -
  • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
  • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
  • Thông tin chi tiết

   Được thiết kế để giúp các vận động viên nữ chống lại ma sát cơ thể thấp hơn và bỏng cỏ trên vô số bề mặt (ví dụ: cỏ, gỗ cứng).

   Thiết giáp với 6 tấm SABR-TEX ?, bao phủ các cạnh của đùi trong các khu vực có nguy cơ cao nhất; Mỗi bảng điều khiển mỏng đáng kể, bền và hoạt động như một làn da thứ hai được gia cố, che chắn cho bạn khi bạn trượt cách giải quyết, lặn hoặc bị xử lý, mà không cản trở chuyển động hoặc hiệu suất.

   Nhẹ và phù hợp với hình thức cho sự thoải mái và di động tối đa.

   Các tính năng chính

   • Chống vi khuẩn
    Được tăng cường với điều trị chống vi khuẩn để giảm vi trùng và mùi
   • Kháng tia cực tím
    Bảo vệ da khỏi tia UV có hại.
   • Chống va đập
    Bọc thép với vật liệu hấp thụ tới 90% tác động
   • Ướt đẫm mồ hôi
    Sử dụng các vật liệu nhẹ có độ ẩm từ cơ thể
   Phản hồi khách hàng
   4.5 Dựa trên 12 đánh giá
   5?
   50% 
   6
   4 ?
   50% 
   6
   3?
   0% 
   0
   2?
   0% 
   0
   1?
   0% 
   0
   Viết đánh giá

   Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

   Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

   Nhận xét bộ lọc:
   05/10/2021
   Sc
   Shirley C.
   Canada Canada
   • Người chơi Giới tính Giống cái
   • Tuổi người chơi 15
   • Chiều cao và cân nặng của người chơi 5'4
   • Kích thước mua S

   Turf Burn Short

   Đã 2 năm kể từ cặp cuối cùng của tôi và chúng thật tuyệt vời. Tôi đã mua 3 cặp khác do bán. Cũng giống như những chiếc tất kìm kẹp và mua chúng trong chiến dịch Kickstart. Đó là một sản phẩm tuyệt vời nhưng nhận thấy chúng đã được bán hết trong một thời gian mà không có việc bổ sung. Bất kỳ ETA trên những người? Cảm ơn bạn, Shirley

   05/05/2021
   BẰNG
   Và là.
   United States Hoa Kỳ
   • Kích thước mua Lớn
   • Chiều cao và cân nặng của người chơi 140, 5 trận11 ”
   • Tuổi người chơi 14
   • Người chơi Giới tính Giống cái

   Tuyệt vời cho con gái thủ môn của tôi

   Một cô gái cao lớn ghét quần áo bó sát và giành được quần mặc để chơi, cô ấy yêu những chiếc quần short này để bảo vệ khi lặn. Giữ vững thông qua rất nhiều tác động. Kích thước mua được đề xuất và rất hạnh phúc!

   11/12/2020
   L
   Lauren

   Hoàn toàn tuyệt vời!

   Tôi là sinh viên năm thứ hai ở trường trung học và nhu cầu về dụng cụ thể thao chất lượng tốt là điều cần thiết khi cạnh tranh ở cấp độ cao hơn. Tôi đã đặt hàng những chiếc quần này với kỳ vọng cao (do giá cả và đánh giá) và quần vượt quá hy vọng của tôi! Các phần đệm và vật liệu không phải là một trở ngại theo bất kỳ cách nào và tôi có thể di chuyển một cách tự tin và dễ dàng. Chơi thường xuyên trên sân cỏ, tôi cảm thấy được bảo vệ với những chiếc quần legging này khi biết rằng tôi sẽ không tiếp xúc với nhiều phát ban hoặc chấn thương đầu gối. Nhìn chung, sản phẩm tuyệt vời và cảm ơn bạn Storelli!

   02/09/2020
   Marty S.

   Gần như hoàn hảo ... một thiếu sót nghiêm trọng

   Đã mua hai bộ trong số này cho con gái tôi (15 tuổi) cho bóng đá câu lạc bộ trung học & cạnh tranh. Mọi thứ đều hoàn hảo ngoại trừ một điều ... không có đủ "dải nén" ở thắt lưng, vì vậy họ liên tục thay đổi và ngã xuống khi cô trượt và lặn. Có, có một dây rút trong phiên bản 2.0 ... giúp ích. Nhưng, trích dẫn chính xác của cô là, "Nếu vật liệu có nhiều nén ở đỉnh & eo, như Lululemon hoặc quần yoga, họ sẽ thức dậy và không bị ngã hoặc xoắn sang một bên ... và, với găng tay thủ môn của tôi trên , thật khó để liên tục kéo chúng lên trong một trò chơi. " Cô ấy rất muốn mặc chúng ... chúng gần như hoàn hảo. Nhưng, với việc họ rơi xuống liên tục, cô ấy không đủ khả năng (chúng tôi đã thử nhiều kích cỡ ... đó không phải là vấn đề). Chúng tôi đang xem xét đi đến một thợ may và cố gắng xem liệu có thể thêm bất kỳ cách nào có thể được thêm vào bên trong. Storelli ... Nếu bạn đọc các đánh giá này, vui lòng thêm một lượng "nén" đáng kể vào đầu/thắt lưng trong "phiên bản 3.0" (họ cần cảm thấy như Lululemon hoặc quần yoga ... biết rằng chúng sẽ không thay đổi hoặc Fall xuống mang lại cho bạn sự tự tin khi bạn ở trên sân). Nếu bạn làm như vậy, tôi sẽ trở lại và bạn sẽ có đơn đặt hàng của tôi cho một tá đầy đủ.

   19/09/2019
   JB
   Jeremy B.

   Quần thủ môn nữ rất tốt

   Tôi đã mua những chiếc quần thủ môn này cho con gái tôi chơi bóng đá trường trung học. Các tính năng trên quần legging mà chúng tôi thích là: chúng là những chiếc quần legging dài, phần đệm trên hông và đùi, và chúng được hình thành tốt. Một trong những điều mà chúng tôi không thích là thiếu đệm đầu gối- nó cần cải thiện với sự bảo vệ đệm vừa phải hơn ở đầu gối ở mức tối thiểu. Sự phù hợp của quần legging thực sự được phát triển tốt cho các thủ môn nữ -cho nhà thiết kế. Nhìn chung, chúng là một thiết kế thực sự tuyệt vời cho những người giữ nữ chỉ là thiếu đệm đầu gối là tính năng duy nhất cần được giải quyết.

   09/06/2019
   J
   JE

   Xác xa cơ thể

   Muốn bảo vệ nhưng họ có vẻ chặt chẽ ở chân dưới. Họ không có danh sách lớn vì vậy tôi đang suy ngẫm nếu tôi nên gửi lại cho họ hoặc giữ chúng và hy vọng điều tốt nhất. Tôi yêu Storelli và có thiết bị đầu, cánh tay và chân và đeo chúng khi làm việc trong sân. Tôi lớn tuổi và rất khuyến khích họ nén cho các cô gái lớn tuổi bên cạnh những người trẻ tuổi. GO STORELLI!

   28/05/2019
   JB
   Joann B.

   Luôn luôn ra khỏi lớn

   Con gái tôi 16 tuổi và hoàn toàn thích những chiếc quần này. Cô mặc chúng dưới quần short của mình. Cô ấy có đùi và mông rất cơ bắp và cần lớn. Công ty dường như chỉ có sẵn thêm nhỏ đến trung bình. Khiếu nại lớn nhất của tôi là quần không có sẵn kích thước lớn. Tôi tự hỏi tại sao ???

   05/05/2019
   LR
   Lauren r.

   Phải cho những người giữ mục tiêu nữ

   Đã mua những thứ này cho người chơi U14 của tôi với kích thước nhỏ, cô ấy là 5 '9 "và 125 lbs. Và 26W Jean. Cô ấy yêu thích sự phù hợp, họ không trượt lên và cảm thấy tuyệt vời dưới quần GK hoặc quần short bóng đá.

   10/ 31/2018
   GK
   Cô gái K.

   Tốt nhưng cần điều chỉnh

   Sản phẩm không ở lại vì vậy hoặc vòng eo cần cao hơn hoặc cần phải có dây rút. Người giữ liên tục cần điều chỉnh quần legging sau mỗi lần chơi. Ngoài ra, các khâu cần phải được củng cố tốt hơn. Một trong những chân dường như được mở ra sau một thực hành. Nếu không, người giữ thích nó.

   16/04/2018
   KH
   Kim H.

   Cứng nhưng bảo vệ

   Con gái tôi đóng vai thủ môn, và đã bị chấn thương hông khá tồi tệ, cuối cùng tôi đã cho cô ấy mặc những thứ này để mặc quần short đồng phục của cô ấy và cô ấy nói rằng nó thực sự giúp ích cho bất kỳ nỗi đau nào từ tác động. Chúng tôi cuối cùng đã nhận được một cặp thứ hai. Kết nối một nửa ngôi sao vì cô ấy nói rằng nơi đệm đó cảm thấy cứng hơn nhưng cô ấy nói rằng nó không giới hạn khả năng di chuyển chỉ cảm thấy cứng

   29/03/2018
   J
   Jen

   Không có gì giống như nó

   Tôi đã từng mặc quần dài bởi Reusch và Adidas, và chúng trông không tâng bốc + không thực sự bảo vệ. Đây là những điều tuyệt vời phải có, IMO!

   11/06/2017
   T
   Có một

   Hoàn hảo! (hầu hết)

   Cuối cùng là một sản phẩm cho thủ môn phụ nữ hoạt động. Bảo vệ hoàn hảo và sự thoải mái. Chỉ đề xuất (do đó tại sao 4 sao)- thêm một chuỗi để giúp giữ chúng. Nếu không, đôi khi bạn cần phải kéo chúng lên sau khi lặn