Nhà / Exoshield Gladiator Jersey Hydra

lịch bóng đá việt nam oman Exoshield Gladiator Jersey Hydra

46 Đánh giá
$ 69,99
 

Thủ môn thoáng khí Jersey được bọc thép với bảo vệ tác động cực đoan XRD? cực kỳ trên khuỷu tay và cấu trúc phù hợp mỏng để giữ thoải mái trong mọi điều kiện.


+
-
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • Thông tin chi tiết

  Được thiết kế để tắt các phiền nhiễu và ngăn ngừa những vết bầm tím và nhiễm trùng, ngay cả khi bạn làm cho góc trên đó tiết kiệm.

  Thiết giáp với các miếng đệm khuỷu tay công thái học công thái học cực đoan XRD?, hấp thụ tới 90% tác động và được thiết kế để uốn cong mà không cản trở chuyển động.

  Hình thức được trang bị cơ thể và cánh tay để cung cấp sự thoải mái tối đa với những phiền nhiễu bằng không.

  Các tính năng chính

  • Chống vi khuẩn
   Được tăng cường với điều trị chống vi khuẩn để giảm vi trùng và mùi
  • Chống va đập
   Bọc thép với vật liệu hấp thụ tới 90% tác động
  • Ướt đẫm mồ hôi
   Sử dụng các vật liệu nhẹ có độ ẩm từ cơ thể

  Bộ sưu tập Frei  Mua sắm ngay bây giờ.
  Phản hồi khách hàng
  4.8 Dựa trên 46 đánh giá
  5 ★
  83% 
  38
  4 ★
  17% 
  số 8
  3 ★
  0% 
  0
  2 ★
  0% 
  0
  1 ★
  0% 
  0
  Ảnh khách hàng
  Viết đánh giá

  Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

  Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

  Nhận xét bộ lọc:
  10/11/2021
  KS
  Krystal S.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 14
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6 '0 "155lbs
  • Kích thước mua Vừa phải

  Sản phẩm tuyệt vời

  Con trai tôi yêu chiếc áo mà nó sử dụng. Nó phù hợp với anh ta và bảo vệ anh ta. Tôi yêu nó bởi vì nó làm sạch độc đáo. Anh ta sẽ rất hồi hộp nếu nó xuất hiện trong một màu tím điên. Anh ta nói, "Tôi giống như đỉnh của chuỗi thức ăn, cao hơn những kẻ săn mồi, giống như một con hà mã!" "Lãnh thổ và hung hăng khi nó được tính. Giống như một con hà mã đói, đói" Tôi đã cười!

  Storelli Exoshield Gladiator Jersey Hydra Đánh giá
  29/09/2021
  PL
  Patty L.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 15
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 5'11, 135 pounds
  • Kích thước mua M

  Goal Keeper Jersey

  Nô -ê yêu thích áo đấu đấu sĩ Storelli Exoshield của mình. Màu xanh trông đẹp trên anh ta, và anh ta nhận được rất nhiều lời khen. Sự phù hợp và hỗ trợ là đặc biệt. Tôi muốn giới thiệu, và đã mua hai chiếc áo.

  Storelli Exoshield Gladiator Jersey Hydra Đánh giáStorelli Exoshield Gladiator Jersey Hydra Đánh giáStorelli Exoshield Gladiator Jersey Hydra Đánh giá
  09/01/2021
  GK
  Gregg K.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Giống cái
  • Tuổi người chơi 16
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 5'7 "160
  • Kích thước mua Vừa phải

  Jersey trông và chơi tuyệt vời

  Rất hài lòng với áo. Tất cả 4 người giữ của tôi mặc một.

  08/04/2021
  JJ
  Juan J.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 31
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 5'10 & 230lbs
  • Kích thước mua XL

  4.7

  Yêu màu sắc, bảo vệ khuỷu tay là tuyệt vời. Vải trong tay áo là 10 out 10 nhưng điều làm giảm chiếc áo là vải được sử dụng ở mặt trước và mặt sau. Tôi chơi trong sân cỏ và sau vài thực hành, tôi nhận thấy rằng vải bị hư hỏng bởi sân cỏ.

  06/02/2021
  DK
  Dora K.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 16
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6 trận2 ”
  • Kích thước mua L

  Sai kích cỡ

  Thật không may, lớn đã quá phù hợp với con trai tôi. Tôi đã tiếp cận để trao đổi nó nhưng không có phản hồi. Tôi muốn có một XL nếu ai đó có thể quay lại với tôi.

  17/10/2020
  D
  Darsh

  GK Jersey tuyệt vời!

  Phù hợp: Tôi thích cách nó được khít ở cánh tay nhưng lỏng lẻo ở ngực. Điều này cho tôi tự do di chuyển và không hạn chế hơi thở của tôi. Bảo vệ: Phần đệm ngăn tôi không bị bỏng trên khuỷu tay và cũng giúp ổn định cánh tay của tôi. Phần đệm cũng giúp đệm mùa thu của tôi khi lặn, điều này mang lại cho tôi sự tự tin để lặn/giải quyết. Phong cách: Tôi thực sự thích màu sắc và thiết kế của chiếc áo. Một gợi ý tôi có là làm cho vật liệu cẳng tay trở nên thoáng khí hơn để ngăn chặn "quá nóng" vào những ngày nóng hơn. Nhìn chung, tôi yêu sản phẩm này và mong muốn thử nghiệm các phiên bản mới.

  10/07/2020
  JB
  Jeffrey B.

  Đúng với kích thước

  Đến đúng giờ và đúng với kích thước.

  16/02/2020
  S
  Speencer

  Jersey tốt nhất trên thị trường!

  Đây là chiếc áo đẹp nhất mà tôi từng có. Sự phù hợp là phi thường nhờ vết cắt thon của nó giữ cho nó phù hợp. Các miếng đệm cánh tay (mà tôi thường loại bỏ trong hầu hết các áo) có hình dạng và định vị hoàn hảo và được làm từ đệm chất lượng thực sự. Tất cả những yếu tố này, cũng như thực tế là nó trông thật tệ khi làm cho đây là chiếc áo tốt nhất tôi từng mặc!

  10/02/2019
  AC
  Amazon C.

  e?

  Jersey tuyệt vời con trai tôi yêu nó.

  09/05/2019
  JC
  Jenessa C.

  Đúng với kích thước

  Màu sáng, cũng dễ thêm số

  19/08/2019
  F
  Feanor

  Gần đến hoàn hảo

  Tôi chỉ cao dưới 6 feet và nặng 165 pounds, và phương tiện trưởng thành phù hợp với tôi một cách hoàn hảo. Tay áo rất chặt và được trang bị, vì vậy nếu bạn có cánh tay lớn/dài, bạn có thể cần phải tăng kích thước. Nhưng nếu bạn là một chàng trai mỏng, thì Medium sẽ ổn. Tôi đã nhận được phiên bản màu xanh, và nó trông thật tuyệt vời. Thỉnh thoảng tôi chỉ chơi thủ môn trong các trò chơi bán tải, nhưng bảo vệ khuỷu tay vẫn rất tuyệt khi bạn chơi trên sân cỏ như một tiền vệ.

  08/12/2019
  BD
  màu xanh d.

  Vật liệu chất lượng rất tốt và xây dựng

  Tôi đã mất một lúc để mua nó vì giá cả nhưng một khi tôi đã thấy sản phẩm tôi nhận ra rằng nó đã được làm bằng vật liệu chất lượng cao, nó phù hợp, tôi thích cách khuỷu tay của tôi được bảo vệ bằng bọt, nó S đã được khâu trong một đường đôi, nơi các bên gặp nhau và ở giữa dường như có một cái gì đó xốp, chất liệu thoáng khí của nó nên có hiệu ứng làm mát. Nhìn chung, tôi rất hài lòng với việc mua này

  03/03/2019
  Ai
  Andrew I.

  Tôi sẽ thêm một điều ...

  Đây thực sự là một chiếc áo tuyệt vời. Con trai tôi có ba màu khác nhau bây giờ, và giờ sẽ chỉ mặc áo Storelli của mình, nhưng tất cả chúng đều thiếu một thứ ... khả năng theo dõi găng tay GK của con trai tôi (cũng là Storelli). Đội phát triển sản phẩm của bạn tốt hơn là có được vết nứt! Mỗi phụ huynh của một GK trẻ tuổi trong cả nước sẽ đầu tư vào công nghệ đó.

  16/11/2018
  H
  Heather

  Chất lượng tuyệt vời

  Áo thủ môn duy nhất chúng ta sẽ mua, chúng là tay áo mỏng manh. Khi chúng tôi mua áo thủ môn cho đứa trẻ 12 tuổi của chúng tôi, người khá cao, chúng tôi cố gắng mua một kích thước và nếu đó không phải là Storelli thì kích thước càng lớn. Chúng tôi đang tìm kiếm rộng hơn, chúng tôi đang tìm kiếm một sự phù hợp dài hơn và mỏng hơn, chúng tôi thấy sự phù hợp hoàn hảo cho con trai của chúng tôi với một chiếc áo Storelli nhỏ trưởng thành. Chúng tôi đã mua màu san hô và màu hydra, cả hai màu bật, màu sáng đậm, không có sọc hay hoa văn lố bịch, nhưng nổi bật rất đẹp !! Đệm rất đẹp trong vòng tay. Đây là bài đánh giá đầu tiên của tôi về bất kỳ sản phẩm nào, con trai tôi thích những chiếc áo này !! Chúng tôi cũng sở hữu một Jersey Storelli khác mà chúng tôi đã có trong 5 mùa với màu vàng huỳnh quang. Có vẻ như là một màu kỳ lạ cho một chiếc áo thủ môn trên mặt đất nhiều hơn trên đôi chân của họ, nhưng nó rất chống vết bẩn, nó vẫn còn trong tình trạng rất tốt sau suốt thời gian này. Như tôi đã nói chúng tôi sẽ không bao giờ mua một thương hiệu khác, chúng tôi sẽ mãi mãi ở lại với Storelli !! Tôi không thể chờ đợi để xem những màu sắc khác mà họ ra mắt !!

  14/06/2018
  AC
  Amazon C.

  Năm ngôi sao

  Sản phẩm tuyệt vời. Tấm đệm giữ nguyên vị trí. Sẽ luôn sở hữu một trong những thứ này.

  06/13/2018
  MH
  Monkdanny H.

  Năm ngôi sao

  Con gái tôi đã đặt nó qua rất nhiều mặc và nó đã không có vấn đề gì.