Nhà / BodyShield Turf Burn legging

lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2020 BodyShield Turf Burn legging

19 Đánh giá
$ 80,00 Giá cả phải chăng $ 93,00
 

Quần legging bóng đá được bọc thép với các vật liệu đốt chống Turf độc quyền trên hông, đầu gối và bên bê, và có túi bảo vệ ống chân để giữ miếng đệm của bạn một cách thoải mái.

+
-
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • Thông tin chi tiết

  Được thiết kế để bảo vệ khỏi vết bỏng của sân cỏ với các tấm chống hủy bỏ ở hông và chân dưới, nó kết hợp bảo vệ trọng lượng nhẹ với vải microfiber cao cấp cho sự ấm áp và khả năng vận động.

  Thiết giáp với các bảng chống hủy bỏ co giãn độc quyền (SABR-TEX) bảo vệ bạn khỏi đốt cháy và trầy xước.

  Được xây dựng với túi tiền bảo vệ đầu tiên được xây dựng trong việc khóa bảo vệ của bạn tại chỗ, loại bỏ sự cần thiết của băng. Vòng thắt lưng có đường viền cung cấp sự thoải mái vượt trội, và bao gồm một túi tiện ích cho máy theo dõi hiệu suất hoặc các vật dụng nhỏ khác.

  Các tính năng chính

  • Chống vi khuẩn
   Được tăng cường với điều trị chống vi khuẩn để giảm vi trùng và mùi
  • Khả năng chống cháy
   Các tấm chống mài mòn, mỏng, linh hoạt chịu được vết bỏng của cỏ
  • Kháng tia cực tím
   Bảo vệ da khỏi tia UV có hại.

  Bảo vệ bỏng cỏ hoàn chỉnh

  Trượt không do dự.  Cửa hàng bảo vệ bỏng cỏ
  Phản hồi khách hàng
  4.7 Dựa trên 19 đánh giá
  5 ★
  74% 
  14
  4 ★
  26% 
  5
  3 ★
  0% 
  0
  2 ★
  0% 
  0
  1 ★
  0% 
  0
  Viết đánh giá

  Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

  Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

  Nhận xét bộ lọc:
  07/02/2022
  Ta
  Travis A.
  Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 40
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6 trận11 170lbs
  • Kích thước mua L

  Tuyệt vời cho nhiều môn thể thao

  Nó được giữ tốt, và tôi sử dụng nó trong điều kiện nó không được thiết kế. Giống như trượt trong bóng chày. Doesn thở quá tốt, nhưng bạn sẽ chỉ nhận thấy rằng khi bạn rời khỏi

  07/02/2022
  LT
  Luis T.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 35
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6 feet 195 pounds
  • Kích thước mua L

  Rất vui

  Sản phẩm tuyệt vời Tôi luôn sử dụng quần Storelli Turf, nó là tốt nhất của thị trường thực sự hài lòng với nó

  10/01/2021
  BS
  Bradley S.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 51
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6 trận0 ”
  • Kích thước mua L

  Bảo vệ thoải mái

  Vượt quá mong đợi

  10/01/2021
  Quảng cáo
  Và đọc.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 15
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6.1
  • Kích thước mua M

  Đáng giá!

  Sản phẩm tuyệt vời! Những điều này đã giữ rất tốt!

  27/11/2020
  Sl
  Stacy L.
  United States Hoa Kỳ
  • Người chơi Giới tính Nam giới
  • Tuổi người chơi 12
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 5'0 "120

  BodyShield Turn Burn legging

  Các kích thước chạy nhỏ. Con trai tôi 12 tuổi và 100 pounds. Tôi đã đặt hàng thanh niên rộng lớn và tôi không chắc anh ta sẽ nhận được bao nhiêu lần sử dụng trước khi chúng quá chật để mặc. Nhìn chung, anh ấy thích chúng, nhưng chúng chắc chắn rất, rất chặt chẽ.

  19/11/2020
  CG
  Candi G.
  United States Hoa Kỳ

  quần ôm sát chân

  Tôi đã mua những thứ này cho con gái tôi sử dụng cho bóng đá trong nhà. Cô ấy yêu sự bảo vệ mà họ ban cho cô ấy chống lại sân cỏ.

  25/08/2020
  R
  RJD

  Phải cho người chơi sân cỏ

  Con trai tôi chơi trung tâm D và thường trên sân cỏ. Không có gì tệ hơn các vết bỏng cỏ xảy ra khi thực hiện một cú trượt trượt. Chấn thương thường không nghiêm trọng, nhưng chúng thường bị nhiễm bệnh và mất nhiều thời gian để chữa lành. Vào mùa hè, anh ấy sử dụng quần short trượt, nhưng khi thời tiết bắt đầu rơi ở Đông Bắc, anh ấy sử dụng những chiếc quần legging này từ đầu đến mùa xuân sân cỏ. Storelli hiểu vận động viên. Con trai tôi sẽ không bao giờ mặc bất cứ thứ gì hạn chế chơi hoặc làm chậm nó. Phần khác rất ấn tượng về dòng Storelli là chúng giữ được việc rửa tốt như thế nào sau khi rửa. Chúng tôi có 2 cặp quần legging này vào mùa đông, anh ấy có thể mặc 5 lần một tuần ..... giống nhau với những người bảo vệ chân và quần short trượt ..... chúng tôi rửa chúng trong lạnh và không khí khô sau mỗi lần sử dụng ... .và họ tốt như mới. Sự đàn hồi đã không được đưa ra trong hơn 2 năm và con trai tôi rất chăm chỉ về quần áo. Tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Tôi thường xuyên kiểm tra trang web cho dòng quần áo sáng tạo cho người chơi hiện trường.

  20/07/2020
  K
  Kapu

  Không thể chờ đợi bản phát hành mới.

  Đây là những chiếc quần GK tốt nhất từ ??trước đến nay! Khả năng di động & bảo vệ tuyệt vời mà không cần số lượng lớn và cấu thành. Không thể chờ đợi bản phát hành mới của những chiếc quần này. Hãy nhanh chóng ra thị trường. Không có sự thay thế nào cho những chiếc quần bị bỏng của Storelli Anti Turf được làm đặc biệt cho GK. e? ? ?

  04/22/2019
  GD
  Giovanni D.

  Chất lượng tuyệt vời

  Chúng tôi thực hành trên các cánh đồng trong nhà hàng ngày và những điều này là không thể phá hủy !!! Trọng lượng nhẹ và thoải mái là tốt!

  04/04/2019
  MB
  M B.

  Làm chính xác những gì họ dự định

  Tôi giới thiệu những người khác trong nhóm của tôi mọi lúc. Chúng tôi chơi trên các sân cỏ và mỗi khi ai đó cho tôi thấy một vết bỏng lớn từ một cú đá, tôi nhắc nhở họ rằng họ thực sự cần phải có được quần legging đốt của Storelli Turf. Những người khác đã phàn nàn về chuyển động nhưng tôi gần 6'3 "và không có vấn đề gì với hạn chế, vì vậy thực tế là điều duy nhất mà bất cứ ai cũng có thể nói tiêu cực chứng minh chất lượng và thiết kế. Đối với tôi, thành thật mà nói, Điều tôi sẽ cải thiện là làm cho dây rút chỉ dài hơn một chút vì nó chỉ đủ dài để gấp đôi nút và tôi là một chàng trai gầy gò. Bây giờ thật là kén chọn.

  26/03/2019
  BG
  Brian G.

  Sản phẩm tuyệt vời

  Sản phẩm tuyệt vời, chúng tôi đã mua chúng để bảo vệ con trai tôi khi chơi trên sân cỏ. Họ làm một công việc tuyệt vời để bảo vệ đôi chân của anh ấy và có vẻ được xây dựng rất tốt. Khiếu nại duy nhất của tôi là đáy quần rất chặt đến nỗi một người khác cần phải lấy quần trên gót chân của mình. Bên cạnh đó chiếc quần phù hợp tuyệt vời.

  03/02/2019
  TS
  Timothy S.

  Thủ môn phải có!

  Những chiếc quần legging này cũng quan trọng như găng tay của tôi! Tôi không còn phải lo lắng về chấn thương hoặc nhiễm trùng do tiếp xúc với sân cỏ không đổi. Tôi chơi cho một câu lạc bộ chuyên nghiệp nghiệp dư và luyện tập 4-5 lần một tuần 2-3 giờ mỗi lần, tất cả đều ở sân cỏ. Những chiếc quần legging này là một mặt hàng bắt buộc trong túi thiết bị của tôi. Được thực hiện cực kỳ tốt! Vô cùng bảo vệ! Tôi có 2 cặp chỉ trong trường hợp ..... e? Khănae?

  02/10/2019
  SB
  Samuel B.

  Những chiếc quần legging tuyệt vời nhưng ...

  Tôi hoàn toàn thích những chiếc quần legging này. Họ có một sự phù hợp chặt chẽ và đúng với tên của họ. Chỉ có vấn đề là xung quanh khu vực đầu gối, nó giới hạn chuyển động và nó làm cho nó khó khăn hơn một chút khi thực hiện một cú đá mục tiêu. Và hãy nhớ rằng tôi là 5 € 7 và nặng 118 pound nên tôi cũng là một người giữ rất mỏng. Mặc dù vậy, không có ý tưởng sai. Những chiếc quần legging này chắc chắn là lớp hàng đầu và có lẽ tôi chỉ cần phá vỡ chúng trong một số hơn nữa. Yêu sản phẩm. Havenâ € đã nhận được một cái cào kể từ

  24/12/2018
  BẰNG
  Adrian S.

  Tình yêu lúc đầu thử!

  IV chỉ được sử dụng một lần cho đến nay kể từ khi tôi quyết định nhận được chúng, tôi chỉ có một trò chơi trong nhà vì kỳ nghỉ Giáng sinh nhưng sau khi sử dụng lần đầu tiên, tôi đã yêu chiếc quần legging này! Sản phẩm tuyệt vời hơi chặt hoặc nhỏ nhưng thực sự là mục tiêu của tôi để làm cho chúng phù hợp hơn !!

  12/11/2018
  Ev
  Eduardo V.

  Tuyệt vời !!!

  Tôi yêu chiếc quần legging Turf của tôi tuyệt vời cho trong nhà và ngoài trời!

  16/04/2018
  RT
  Randy T.

  Không có nhiều cỏ bỏng

  Tôi đã mua những thứ này cho con trai tôi, người chơi tất cả và ném cơ thể của mình xung quanh như thể nó không đau. Chúng tôi luôn vá đùi và bắp chân của anh ấy để đốt cháy và mất da. Tôi đã mua những thứ này vào đầu mùa giải với hy vọng những thứ này sẽ hoạt động như đã hứa. Nếu bất kỳ ai có thể phá hủy những chiếc quần legging này thì đó sẽ là anh ta. Chúng tôi gần như đến cuối mùa và những điều này đã được thực hiện như đã hứa. Không còn đốt cháy nữa và anh ta yêu thích trọng lượng nhẹ của quần, và tay áo bảo vệ được xây dựng để anh ta không phải tiếp tục điều chỉnh những người bảo vệ ống chân của mình. Sự sụp đổ duy nhất khiến tôi không cho sản phẩm này đầy đủ 5 sao là mặc dù khu vực được che chắn trên đùi và đầu gối giữ tốt, vật liệu bên dưới khu vực được che chắn đang tách ra và có lỗ lớn. Tôi sẽ mua sản phẩm này một lần nữa? Ồ, vâng, tôi đã tìm kiếm một cặp mới cho mùa giải tới. Tôi thực sự yêu sản phẩm này. Tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian từ việc làm sạch và điều trị bỏng cỏ.