lịch thi đấu của việt nam tại world cup 2022 Không có phòng tập thể dục? Không sao: Bài tập về nhà cho các cầu thủ bóng đá

Ngày 2 tháng 8 năm 2022


Nếu bạn khao khát trở thành một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, bạn cần phải tập luyện trong mùa giải. Thật không may, bạn có thể không có quyền truy cập vào phòng tập thể dục nếu bạn không phải là một chuyên gia, và sẽ phải thích nghi với những gì bạn có. May mắn thay, các trang web như Cộng đồng làm mẹ có tất cả các thông tin cần thiết cho Cuộc tập trận điều hòa bóng đá Bạn làm ở nhà.


Ở đây chúng tôi sẽ xem xét một vài điều hòa nhà tốt nhất cho các cầu thủ bóng đá. Bạn có thể thực hiện các bài tập luyện này mà không có thiết bị nào và chúng có thể cải thiện tính thể thao của bạn và giảm nguy cơ chấn thương bóng đá. Kết quả là, họ là những lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.?

Cuộc tập trận điều hòa tại nhà cho các cầu thủ bóng đá

Trong các phần dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về một số bài tập tại nhà cũng hoạt động như các cuộc tập trận điều hòa bóng đá. Đó là một ý tưởng tốt để thay đổi khóa đào tạo của bạn, vì vậy hãy cố gắng kết hợp tất cả các bài tập này vào thói quen của bạn một vài lần một tuần.


Bạn cần rất nhiều chân và Sức mạnh cốt lõi Là một cầu thủ bóng đá. Các trò chơi dài 90 phút và nếu bạn khao khát trở thành một người chơi ngôi sao, bạn cần điều hòa ưu tú. Một giờ rưỡi chạy xung quanh không phải là trò đùa!?

Squats một chân

Squats một chân là một bài tập tuyệt vời để xây dựng sức mạnh chân ở nhà. Nó rất tuyệt Máy khoan điều hòa bóng đá Điều đó sẽ giúp bạn phát triển sức mạnh và tốc độ chân nổ. Nó cũng có thể làm giảm nguy cơ chấn thương bóng đá như ACL Nước mắtThì Hyperextensions và nhiều hơn nữa.?


Thực hiện squats một chân

 1. Để thực hiện bài tập này, bắt đầu bằng cách đứng trên một chân trước một chiếc ghế chắc chắn.?
 2. Sau đó, bạn nên hạ thấp hông của bạn để chúng nhẹ nhàng chạm vào ghế. Trở lại vị trí đứng bắt đầu.?
 3. Khi bạn nhúng xuống để chạm vào ghế, hãy chắc chắn rằng nó không hỗ trợ cân nặng của bạn.
 4. Chiếc ghế ở đó để cho biết bạn đã ngồi xổm đủ sâu, không hỗ trợ cân nặng của bạn.

Squat tám lần trước khi nghỉ ngơi, và thực hiện ba bộ. Sau đó bạn có thể chuyển sang chân kia. Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ chuyển sang chân thay thế, tốt hơn là làm một bên cùng một lúc trước khi chuyển đổi. Bằng cách đó, chân của bạn cần phải làm việc trong khi nó mệt mỏi.

Nhảy hộp

Để thực hiện bài tập này, tất cả những gì bạn cần là một hộp. Kích thước của hộp bạn cần phụ thuộc vào sức mạnh và sức mạnh của bạn. Bài tập này sẽ cải thiện sự cân bằng và sức mạnh chân của bạn, và nó cũng đốt cháy calo một cách hiệu quả.Thực hiện một hộp nhảy?

 1. Bắt đầu bằng cách đứng với một chiếc hộp cách bạn nửa chân và uốn cong đầu gối. Sau đó, bạn sẽ hạ xuống sàn nhà.?
 2. Vòng tay của bạn về phía sau trước khi nhảy lên hộp.?
 3. Khi bạn hạ cánh trên hộp, vươn lên và vung tay để cho mình động lực cần thiết.?

Khi bạn hạ cánh trên hộp, bạn sẽ ở vị trí ngồi xổm. Đứng lên trước khi nhảy xuống sàn nhà. Bạn có thể lặp lại bài tập này bao nhiêu lần tùy thích và bao nhiêu bộ tùy thích. Đừng sợ đi chậm với bài tập này.

Sumo squats

Một tuyệt vời khác Máy khoan điều hòa bóng đá Để phát triển sức mạnh chân là squats sumo. Chúng nhắm mục tiêu tất cả các thành phần thiết yếu của chân của bạn, tìm ra tứ giác, uốn cong hông, gân kheo, glutes và bê của bạn. Bạn có thể thực hiện bài tập này với trọng lượng hoặc không có.?


Thực hiện squats sumo

 1. Để bắt đầu, hãy đứng với đôi chân rộng và ngón chân của bạn chỉ vào một góc 42 độ trong tư thế ngồi xổm tiêu chuẩn.?
 2. Sau đó, trong khi giữ cho lõi và ngực giằng của bạn, hãy di chuyển hông trở lại và uốn cong đầu gối của bạn.?
 3. Tiếp tục hạ thấp cơ thể của bạn từ từ cho đến khi đùi của bạn được căn chỉnh với sàn nhà.
 4. Sau đó, bạn sẽ tạm dừng và tăng chậm trước khi lặp lại.?

?

Hoạt động này cũng có thể được thực hiện ngay trước một trận đấu, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để kéo dài trước một trò chơi. Sumo squats có thể trở nên khó khăn hơn với squats súng lục, còn được gọi là squats một chân.

Tại nhà của tập cardio bóng đá

Mỗi cầu thủ bóng đá nên kết hợp khoảng cách chạy vào khóa đào tạo của họ. Bạn Cần sức chịu đựng Trở thành một cầu thủ bóng đá, và không có cách nào tốt hơn để xây dựng sức bền hơn là chạy. Tuy nhiên, bạn cũng muốn xây dựng tốc độ và bạn đã giành được điều đó bằng cách chạy khoảng cách xa.


Để xây dựng tốc độ, hãy tìm một ngọn đồi hoặc cầu thang nhẹ nhàng. Bạn sẽ muốn nóng lên trước, chạy bộ trong bảy đến mười phút. Sau khi hoàn thành, chạy lên trong năm đến bảy giây và sau đó đi xuống. Lặp lại quá trình và tăng dần thời gian lên mười giây. Hoàn thành mỗi bộ ba đến sáu lần, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Những suy nghĩ cuối cùng về các cuộc tập trận điều hòa bóng đá?

Bóng đá là một môn thể thao đòi hỏi nhiều sức mạnh và điều hòa. Bốn bài tập này sẽ giúp bạn làm người chơi và giúp giảm nguy cơ chấn thương bóng đá. Nhưng don không ngần ngại thử nghiệm nhu cầu của bạn. Rốt cuộc, bóng đá là nhiều về sự cống hiến và làm việc chăm chỉ như về tài năng thô.
Xe đẩy Đóng
Cập nhật