lịch thi đấu châu mỹ Cứu giúp

Sự phù hợp của các sản phẩm của chúng tôi có thể khác với các sản phẩm từ các thương hiệu khác. Hãy chắc chắn kiểm tra biểu đồ kích thước trước khi đặt hàng! Tất cả các biểu đồ kích thước có thể được tìm thấy trên trang của sản phẩm, ngay phía trên nơi bạn chọn kích thước.

Phù hợp với đế máy tốc độ mới SpeedGrip ? của bạn:

1 Để làm như vậy, hãy mang những đôi giày mà bạn dự định nâng cấp, loại bỏ các đế bên trong chúng và đặt chúng sang một bên. Sau đó, lấy một cặp kéo.

2 Cắt các vật liệu dư ra từ đế trên SpeedGrip ? của bạn để nó phù hợp hoàn hảo với các đế bạn muốn thay thế. Lặp lại quá trình này với các đế bên trái.

3. Bây giờ bạn đã có hai bộ đệm SpeedGrip ? có kích thước hoàn hảo để phù hợp với đôi giày của bạn, hãy loại bỏ màng trắng ở mặt sau của gót chân và đáy để lộ keo nhạy cảm với áp suất sẽ giúp giữ cho đế của bạn.

4. Bây giờ đặt chúng bên trong đôi giày bạn cần để nâng cấp. Cố gắng định vị chúng một cách chính xác lần đầu tiên, bởi vì mặc dù keo không phải là vĩnh viễn, nó sẽ hoạt động tốt hơn nếu đế không được đặt và loại bỏ nhiều lần.

Tất cả các đơn đặt hàng quy trình và gửi vào ngày làm việc tiếp theo (chỉ các ngày trong tuần, không có cuối tuần). Thời gian vận chuyển sau đó phụ thuộc vào phương thức vận chuyển bạn chọn khi thanh toán. Các gói không được giao hoặc vận chuyển ra ngoài vào cuối tuần, vì vậy nếu bạn đặt hàng vào thứ Sáu, đơn đặt hàng của bạn sẽ gửi vào thứ Hai.

Chi phí vận chuyển được tính toán trong quá trình thanh toán. Đơn đặt hàng của Hoa Kỳ trên $ 75 nhận được vận chuyển mặt đất miễn phí.

Đơn đặt hàng Bắc và Nam Mỹ gửi từ Lancaster, Pennsylvania. Tất cả các đơn đặt hàng quốc tế khác xuất phát từ hàng tồn kho có sẵn của Vương quốc Anh.

Chúng tôi không cung cấp tiền hoàn lại cho sự chậm trễ vận chuyển hoặc giao hàng muộn và không chịu trách nhiệm về những gì xảy ra với các sản phẩm sau khi chúng được giao.

30 ngày trở lại

Trả lại bất kỳ thiết bị không sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng để hoàn lại tiền hoặc trao đổi. Các sản phẩm có thể được thử, nhưng không được sử dụng và phải có trong bao bì ban đầu với các thẻ.

 • Hoàn tiền có thể mất đến một tuần để xử lý
 • Trả lại bị từ chối được gửi lại cho người mua ban đầu.
 • Chúng tôi chỉ chấp nhận trả lại/trao đổi cho các đơn đặt hàng của Storelli.com. Nếu bạn mua các sản phẩm từ một cửa hàng/trang web khác, cửa hàng đó chịu trách nhiệm hoàn lại tiền và trao đổi.

  Đơn đặt hàng trong nước - Chỉ chúng tôi

  Tất cả lợi nhuận của Hoa Kỳ sẽ mang một mức phí cố định là 6 đô la. Tất cả chúng tôi trao đổi là miễn phí.

  Nhấp chuột NƠI ĐÂY Để bắt đầu trả lại hoặc trao đổi trong nước

  Đơn đặt hàng quốc tế - Tất cả các đơn đặt hàng bên ngoài Hoa Kỳ

  Yêu cầu trả lại bằng cách gửi email cho [email protected] với số đơn đặt hàng của bạn và chi tiết trả lại.

  • Tất cả các khoản trả lại phải được gửi lại cho địa chỉ hoặc địa chỉ của chúng tôi (bên dưới) và phải bao gồm tên và số đặt hàng của bạn để chúng tôi có thể xác định nó.
  • Chúng tôi không bao gồm các khoản phí vận chuyển trả lại cho các đơn đặt hàng quốc tế
  • Hoàn lại tiền sẽ được thực hiện sau khi nhận được và kiểm tra và kiểm tra bởi nhóm của chúng tôi để đảm bảo các sản phẩm không bị mòn hoặc hư hỏng.
  • Đối với tất cả các sàn giao dịch quốc tế, chỉ cần trả lại mặt hàng của bạn để được hoàn lại tiền và sắp xếp lại kích thước/mặt hàng chính xác từ storelli.com

  Thể thao Storelli trở lại
  3588 NW Paisley CT.
  Beaverton, hoặc 97006
  Hoa Kỳ

  Hủy bỏ

  Đơn đặt hàng nộp cho các kho bên thứ ba của chúng tôi trong vòng vài giờ. Nếu bạn tiếp cận ngay lập tức (tức là, trong vòng một giờ) để hủy đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bắt nó kịp thời. Nhưng nếu chúng tôi được thông báo ngoài giờ làm việc của Hoa Kỳ hoặc sau 1 giờ kể từ khi đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ không thể hủy kịp thời. Nếu bạn không thể hủy đơn đặt hàng kịp thời, bạn có thể trả lại sản phẩm sau khi nhận được (xem Chính sách trả lại).

  Đội hỗ trợ chuyên dụng và bị ám ảnh bởi chúng tôi đã sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có qua email hoặc qua trò chuyện trực tiếp.

  Chúng tôi trực tuyến từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều EST vào các ngày trong tuần và thường trả lời các câu hỏi xã hội và email trong vòng một ngày làm việc.

  • Gọi cho chúng tôi: (929) 270-5434
  • Gửi email cho chúng tôi: hỗ trợ@storellisports.com
  • Sử dụng trò chuyện trực tiếp của chúng tôi trên Storelli.com: Thứ Hai-Thứ Sáu 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều EST
  • Theo dõi chúng tôi trên Instagram - @StorellisOcky
  • Thích chúng tôi trên Facebook - Facebook.com/Storellisports
   Tính năng Sự mô tả
   SpeedGrip Vật liệu kẹp giống như da lộn độc quyền cung cấp lực kéo tăng trong cả điều kiện khô và ướt
   BodyShield Bọc thép với vật liệu hấp thụ tới 90% tác động
   Bảo vệ mũ Được thiết kế để giảm lực lượng g lên đầu tới 50%
   Gai ngón tay Gai nhựa công thái học bảo vệ ngón tay khỏi bị kẹt và uốn cong về phía sau
   SABR-TEX (Bảo vệ bỏng cỏ) Các tấm chống mài mòn, mỏng, linh hoạt chịu được vết bỏng của cỏ
   Chống vi khuẩn Được tăng cường với điều trị chống vi khuẩn để giảm vi trùng và mùi
   Độ ẩm Sử dụng các vật liệu nhẹ có độ ẩm từ cơ thể
   Vòng đeo tay xoắn ốc Dây đeo dài thêm hai lần quanh cổ tay để phù hợp và bảo mật vượt trội
   Anti-UN Bảo vệ da khỏi tia UV có hại.

   Ngoại trừ găng tay và đế, tất cả các thiết bị của chúng tôi có thể được rửa máy trên khung cảnh lạnh. Tất cả các thiết bị của chúng tôi nên được sấy khô không khí để mở rộng độ bền (chúng tôi thường làm khô thiết bị của mình để thuận tiện, nhưng hãy tự chịu rủi ro!)

   1. Găng tay: Không bao giờ (bao giờ) rửa máy hoặc làm khô găng tay. Ngâm chúng trong nước ấm và để chúng khô. Thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc chi tiết của chúng tôi NƠI ĐÂY.
   2. Vớ/lớp lót: Để mở rộng độ bền, tránh rửa máy và sấy khô.

   Bây giờ chúng tôi chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng (Visa, Mastercard, Chase, Discover, American Express), PayPal, Apple Pay và Amazon Pay!

   Thẻ quà tặng và các tùy chọn giới thiệu sắp ra mắt!

   Q: Tại sao mã quảng cáo của tôi không hoạt động?

   Trả lời: Hầu hết các mã quảng cáo yêu cầu người dùng phải đăng nhập vào tài khoản Storelli của họ và nhạy cảm với trường hợp. Nhiều mã được sử dụng một lần và chỉ có thể được sử dụng cho một đơn đặt hàng cho mỗi khách hàng.

   ?

   Hỏi: Mất bao lâu để khoản thanh toán của tôi được hoàn lại tiền sau khi thiết bị của tôi được trả lại?

   A: Hoàn tiền mất khoảng 3 ngày để xử lý. Trả lại được xử lý hàng tuần. Nếu bạn đã trả lại một mặt hàng hơn hai tuần trước và không thấy tiền trong tài khoản của bạn, vui lòng liên hệ với [email protected] và chúng tôi sẽ xem xét vấn đề này.

   ?

   Q: Tại sao tôi có thể thấy một kích thước hoặc sản phẩm mà bạn mang theo?

   A: Storelli.com sẽ phản ánh tất cả các sản phẩm hiện đang có trong kho. Kích thước không thể chọn hoặc đặt hàng từ trang web của chúng tôi.

   ?

   Q: Bạn có biểu đồ kích thước cho sản phẩm của mình không?

   Trả lời: Có, chúng tôi có biểu đồ kích thước cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể tìm thấy trên mỗi trang sản phẩm gần menu chọn kích thước.

   ?

   Q: Đơn đặt hàng của tôi sẽ gửi từ đâu?

   Trả lời: Tất cả các đơn đặt hàng ở Bắc và Nam Mỹ sẽ xuất xưởng từ kho của bên thứ ba của chúng tôi ở Lancaster, PA. Tất cả các đơn đặt hàng khác sẽ gửi từ kho Vương quốc Anh của chúng tôi.

   ?

   Q: Khi nào đơn hàng của tôi sẽ giao hàng? Việc lên hàng mất bao lâu?

   A: Đơn hàng của bạn sẽ xử lý giống nhau, hoặc ngày hôm sau. Nó thường sẽ gửi vào ngày làm việc tiếp theo. Thời gian vận chuyển sau đó phụ thuộc vào tùy chọn vận chuyển được chọn khi thanh toán.

   ?

   Hỏi: Tôi có thể trả lại một mặt hàng được phân phối hơn 30 ngày trước không?

   Trả lời: Mặc dù chúng tôi không chấp nhận lợi nhuận cho các đơn đặt hàng được giao hơn 30 ngày trước khi yêu cầu, nếu mặt hàng không được sử dụng và trong bao bì ban đầu của nó, chúng tôi có thể tạo ra một ngoại lệ và cung cấp tín dụng cửa hàng cho mặt hàng hoặc hoàn lại tiền một phần. Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại [email protected] cho các yêu cầu này.

   ?

   H: Liệu các đế SpeedGrip có phù hợp với các cleats (chèn) của tôi không?

   Trả lời: Các đế Speedgrip được thiết kế để thay thế các đế tiêu chuẩn và hoạt động với hầu hết các cleats. Nếu bạn thấy rằng tab gót chân không thoải mái với đôi giày của bạn, hãy thoải mái cắt phần đó và tiếp tục sử dụng đế.

   ?

   Q: Những loại bảo vệ shin tương thích và phù hợp với bộ phận bảo vệ chân/tay áo chân bodyshield?

   Trả lời: Hầu như tất cả các bảo vệ shin-in đều tương thích với bảo vệ chân bodyshield và tay áo chân của chúng tôi. Người bảo vệ shin duy nhất mà chúng ta biết về điều đó không phù hợp với tay áo bảo vệ ống chân là sự nhanh nhẹn của C6 (biến thể tối đa). Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng sự nhanh nhẹn C6 (biến thể tối đa) với bảo vệ chân của chúng tôi bằng cách đặt C6 bên ngoài/trên đầu tay áo hoặc bên dưới toàn bộ bảo vệ chân.

   * Bảo vệ chân/Kích thước túi tay áo

   • Giới trẻ Trung bình: Dài 8 inch rộng 4 inch
   • Tuổi trẻ lớn: rộng 9 inch rộng 4,5 inch
   • Trung bình dành cho người lớn: Dài 10 inch rộng 5 inch
   • Người lớn lớn: dài 11 inch rộng 5,5 inch

   ?

   Nếu bạn nhận được một số nhóm từ chúng tôi, bạn cần một bàn ủi để làm nóng nó lên người bảo vệ đầu hoặc các thiết bị khác.

   Đây là cách:

   • Làm nóng một bàn ủi, và nhặt số. Một mặt nên có mã vạch, mặt khác là một số màu đen (số thực sự là màu trắng, bề mặt "màu đen" là keo bạn sẽ làm nóng bằng sắt).
   • Đặt số úp xuống chính xác nơi bạn muốn áp dụng nó. CẢNH BÁO: Vì mặt sau của số được bao phủ bởi mã vạch, hãy kiểm tra lại xem số đó được định vị chính xác trước khi đi đến các bước tiếp theo, bởi vì một khi được ủi, bạn sẽ không thể định vị lại số
   • Khi sẵn sàng, đặt bàn ủi lên số và giữ trong 30 giây ở bên được bao phủ bởi mã vạch.
   • Tháo sắt và loại bỏ màng bằng mã vạch. Số trắng bây giờ nên được nhìn thấy và dán mắt vào sản phẩm.?
   • Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đá một số mông. Sử dụng Powers Storelli mới của bạn một cách có trách nhiệm!

   Nếu bạn muốn đặt hàng cho toàn bộ nhóm, bạn có thể sử dụng trang web này để làm điều đó một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

   Chỉ cần thêm các sản phẩm và số lượng bạn cần vào giỏ hàng của bạn, và xe của chúng tôi sẽ Tự động áp dụng giảm giá hàng loạt đến đơn đặt hàng của bạn (giảm tới 25%!).

   Sau đó, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để xử lý đơn đặt hàng và bạn sẽ được hưởng lợi từ cả hai Giao hàng miễn phí và trao đổi và trả lại miễn phí (xem bên dưới).?

   Đối với các đơn đặt hàng của đội mũ Cụ thể, hầu hết các huấn luyện viên không biết chính xác kích thước để đặt hàng trước thời hạn. Đừng lo lắng- Chúng tôi đã thực hiện quy trình rất dễ dàng đối với bạn, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

   • Sử dụng phân phối kích thước được đề xuất của chúng tôi để biết kích thước nào để đặt hàng mà không phải đo toàn bộ nhóm của bạn:
    • Kích thước 2: 10%
    • Kích thước 3: 25%
    • Kích thước 4: 30%
    • Kích thước 5: 25%
    • Kích thước 6: 10%
   • Vì vậy, nói rằng bạn đã đặt hàng cho 20 người chơi, sự cố kích thước được đề xuất của chúng tôi sẽ như sau:
    • Kích thước 2: 2 đơn vị
    • Kích thước 3: 5
    • Kích thước 4: 6
    • Kích thước 5: 5
    • Kích thước 6: 2
   • Khi bạn nhận được đơn đặt hàng (với giao hàng miễn phí!), Yêu cầu người chơi của bạn thử các kích thước khác nhau. Bạn có thể bị bỏ lại với một vài đơn vị không phù hợp (ví dụ: 3 người chơi cần các kích thước khác nhau, vì vậy bạn có 3 bảo vệ đầu còn lại): Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới và sử dụng hệ thống trả về tự động của chúng tôi để gửi lại đầu trái qua và Nhận các kích thước bạn cần một vài ngày sau đó mà không phải trả giá.
   • Nhấp chuột?NƠI ĐÂY?đến Bắt đầu quá trình trao đổi. Chúng tôi sẽ chi trả chi phí vận chuyển nếu bạn là khách hàng trong nước và sẽ tự động gửi những gì bạn cần mà không cần chờ đợi để nhận được lợi nhuận của bạn. Vì vậy, nó dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí!
   • Để biết thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi tại [email protected].