lịch thi đấu trực tiếp bóng đá hôm nay Tuổi trẻ: Làm thế nào để đá bóng đá ra khỏi thiết bị trẻ con của bạn

Ngày 4 tháng 11 năm 2019


*** Bài viết này là một phần của loạt giáo dục dành cho phụ huynh bóng đá và cầu thủ mới tham gia bóng đá ***

Trở thành một phụ huynh bóng đá có thể bổ ích, nhưng khi đến lúc làm sạch thiết bị của con bạn, nó sẽ bốc mùi.

Mùi và mùi cơ thể là những phần không thể tránh khỏi của trò chơi đẹp. Như đã nói, các cầu thủ trẻ (đặc biệt là thanh thiếu niên và trẻ hơn) không có xu hướng làm cho vệ sinh trở thành ưu tiên. Chúng tôi đã xem xét những gì cha mẹ có thể làm để khiến con cái của họ giữ cho túi và thiết bị của họ sạch sẽ và không có mùi, cũng như cách chọn các thiết bị làm giảm mùi và vi khuẩn gây ra chúng.

Phòng ngừa mùi

Bạn đã dành một nửa cuộc sống của mình để dọn dẹp sau khi con bạn, vì vậy bất cứ điều gì bạn có thể làm để giảm thiểu việc làm sạch bổ sung là một sự theo đuổi đáng giá. Tất nhiên, bạn có thể ngăn ngừa hoàn toàn mùi, nhưng bạn có thể giúp giảm chúng và giữ cho bản thân không làm sạch sâu thường xuyên.

Khóa độ ẩm

Độ ẩm là một phần lớn lý do mà túi bánh răng trẻ em của bạn có mùi rất chín. Độ ẩm tạo ra một môi trường nơi vi khuẩn có thể phát triển mạnh. Hầu hết trẻ em không nghĩ hai lần về việc chỉ để chiếc túi kín của chúng ngồi trong tủ cho đến khi trò chơi tiếp theo. Điều đó giữ cho thiết bị không thở hoặc khô, làm cho mùi thậm chí còn tồi tệ hơn.

Có con bạn có thói quen trải ra thiết bị của chúng sau một trò chơi. Hủy bỏ tất cả các thiết bị ướt, ướt đẫm mồ hôi ra khỏi túi và không khí khô hoặc để chúng trước máy hút ẩm.

Hấp thụ mùi trong túi bánh răng

Túi bánh răng là nơi mà hầu hết các mùi bóng đá thực sự trở nên xấu. May mắn thay, có một vài giải pháp dễ dàng bạn có thể ném vào túi để giúp hấp thụ mùi:

  • Tấm máy sấy: Ném một tấm máy sấy vào túi, hoặc cleats có thể giúp tạo ra mùi tốt hơn, mặc dù nó đã giành được vi khuẩn thực sự chống lại vi khuẩn.
  • Làm mới xe: Nếu bạn đã từng treo một trong những chất làm mát không khí hình cây thông từ tầm nhìn phía sau của bạn, thì bạn đã quen thuộc với cách chúng hoạt động. Họ không loại bỏ vi khuẩn gây mùi, nhưng chúng có mùi che mặt. Nó là một giải pháp tạm thời, nhưng việc ném một trong những thứ này vào túi đựng bóng đá có thể làm cho các ổ đĩa đến và từ thực hành dễ chịu hơn.
  • Baking soda: Đặt một ít baking soda vào một chiếc tất hoặc bộ lọc cà phê (hãy chắc chắn buộc nó ra để tránh đổ!) Và đặt nó vào túi. Nó không phải là một sự thay thế để rửa, nhưng nó tạo ra sự khác biệt. Baking soda là hành động kép, hấp thụ độ ẩm và chống lại mùi.

Làm thế nào để rửa một chiếc áo bóng đá (và thoát khỏi mùi áo bóng đá đó)

Cố gắng để có được mùi từ những chiếc áo mồ hôi và quần áo đã làm khổ các bậc cha mẹ bóng đá quá lâu. Và giải pháp gần như rất đơn giản. Nó không lấy chất tẩy rửa hoặc kỹ thuật đặc biệt, chỉ là giấm trắng thông thường.?

Lấy của bạn đi Áo bóng đá trẻ em, quần áo và bất kỳ thiết bị nào khác bạn có thể đặt trong máy giặt và thêm một chút giấm trắng, nơi bạn thường đặt chất làm mềm vải. Giấm phá vỡ vi khuẩn, cuối cùng cũng thoát khỏi mùi mồ hôi kéo dài đó.

Cách rửa SHIN Guards, Cleats và các thiết bị khác (chỉ trong 3 bước)

Nếu thiết bị bóng đá không an toàn cho máy giặt hoặc quá bị vấy bẩn trong bùn và bụi bẩn, bạn phải rửa bằng tay. May mắn thay, bạn có thể làm điều này khá dễ dàng. Chỉ cần nhận được một cái gì đó đủ lớn để ngâm tất cả các thiết bị. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một cái xô thay vì bồn tắm, để bạn không làm tắc nghẽn cống với bụi bẩn.

  1. Ngâm thiết bị trong nước nóng và chất tẩy nhẹ trong 10 phút.
  2. Sau khi ngâm mình, hãy chà sạch bất kỳ bụi bẩn và rửa sạch tất cả xà phòng.
  3. Làm khô thiết bị bằng khăn và loại bỏ Đế hiệu suất cao từ Cleats. Để không khí khô cho đến khi khô hoàn toàn.

Lưu ý: Các hướng dẫn trong bài viết này làm việc cho hầu hết các thiết bị, ngoại trừ găng tay thủ môn. Để tránh làm hỏng latex được sử dụng để làm cho lòng bàn tay của găng tay, coi thường bài đăng này và làm theo các hướng dẫn trong blog của chúng tôi cụ thể về cách chăm sóc găng tay GK nơi đây.

Đóng băng

Để thêm bảo vệ chống lại mùi và vi khuẩn, bạn có thể ném cleats, bảo vệ ống chân và các thiết bị khác trong tủ đông. Chỉ cần chắc chắn rằng nó hoàn toàn khô ráo đầu tiên. Nếu không, nó có thể đóng băng và gây ra thiệt hại hoặc bắt đầu có mùi một lần nữa khi độ ẩm đông lạnh tan chảy.

Xịt giày

Một giải pháp tốt khác cho cleats là phun chúng xuống bằng thuốc khử mùi giày sau khi luyện tập hoặc trò chơi. Nhiều trong số các vi khuẩn chiến đấu cũng như mùi.

Chọn thiết bị bóng đá Wicking độ ẩm để giảm thiểu mùi

Các thiết bị bạn chọn cũng có thể giúp kiểm soát mùi bóng đá. Của chúng tôi Quần bóng đá trẻ, quần short, và tất cả đều sử dụng độ ẩm, các vật liệu chống vi khuẩn. Những điều này giúp giảm vi trùng và mùi, trên đỉnh của việc bảo vệ chống lại vết bỏng, vết sưng và vết bầm tím.

Giữ quyền kiểm soát vi khuẩn và vệ sinh chỉ là một cách nữa mà Storelli cam kết Giữ cho người chơi thanh thiếu niên khỏe mạnh.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật