lịch thi đấu vòng loại 3 world cup Lịch sử của găng tay thủ môn bóng đá và cách chúng tôi cải thiện chúng cho bạn

Ngày 3 tháng 6 năm 2022


Găng tay thủ môn bóng đá đã xuất hiện từ cuối thế kỷ 19 - họ đã già như vậy. Một lịch sử phong phú theo sự phát triển của găng tay thủ môn, và các nhà sản xuất găng tay này đã tạo ra nhiều đổi mới trên đường đi. Điều đó bao gồm chúng tôi ở đây tại Storelli. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét lịch sử của găng tay thủ môn bóng đá và những đổi mới mà chúng tôi đã thực hiện trong việc sản xuất các sản phẩm của chúng tôi.?

Dòng thời gian phát triển găng tay thủ môn

Lần đầu tiên đề cập đến găng tay thủ môn bóng đá có khả năng trở lại trước khi ông bà của bạn sinh ra. Văn phòng bằng sáng chế của Đức đã nhận được bằng sáng chế cho một đôi găng tay thủ môn được thực hiện bởi nhà sản xuất bóng đá Anh William Sykes vào năm 1885. Găng tay được làm bằng da và chứa một lớp cao su được sản xuất ở Ấn Độ để giảm tác động của các cú đánh.?


Nhưng việc sản xuất hàng loạt và áp dụng găng tay thủ môn sẽ mất nhiều thập kỷ. Không có đề cập đến găng tay thủ môn trong các quy tắc ban đầu của trò chơi, được xuất bản năm 1863, vì vậy, các thủ môn đã không xem xét việc mặc chúng. Năm 1934, công ty Reusch bắt đầu sản xuất găng tay thủ môn bóng đá hàng loạt.?

Những năm 1940: Sự tái sinh của găng tay thủ môn trong bóng đá

Người Argentina, Amadeo Carrizo, là thủ môn đầu tiên được biết đến hoặc ít nhất là quốc tế được công nhận để đeo găng tay thủ môn. Một thủ môn cho River Plate vào những năm 1940 và 1950, Carrizo là thủ môn đầu tiên đeo găng tay thủ môn thường xuyên. Trong trường hợp của mình, anh ta đeo găng tay bông, người sói không hấp dẫn và đệm như găng tay da kể từ khi bông hấp thụ quá nhiều nước. Tuy nhiên, anh ta tiên phong trong găng tay và có khả năng là một nhân vật quan trọng trong việc biến việc áp dụng hàng loạt găng tay thủ môn trong bóng đá thành hiện thực.?

Những năm 1960: Khuôn mặt mới của găng tay thủ môn bóng đá?

Vào cuối những năm 60 và 70, găng tay thủ môn bóng đá khá phổ biến nhưng vẫn không phải là luật pháp. Nhiều thủ môn đeo găng tay thủ môn chỉ trong điều kiện ẩm ướt. Ngoài ra, dù sao cũng có nhiều lựa chọn cho găng tay thủ môn, vì vậy những người giữ chủ yếu bị hạn chế đeo găng tay làm vườn. Tuy nhiên, thập niên 60 đã tạo ra thẩm mỹ hiện đại đầu tiên của găng tay thủ môn là tiêu chuẩn bây giờ.?

Những năm 1970: Găng tay thủ môn đã biến mất toàn cầu?

Những năm 1970 là thời đại khi găng tay thủ môn chui vào sân. Họ nổi lên từ bên lề, với những người giữ huyền thoại như Great Gordon Banks mặc chúng tại World Cup FIFA 1970 của Mexico. Găng tay của các ngân hàng vẫn giống như găng tay làm vườn (như nhiều găng tay ban đầu), nhưng các thiết kế được cải thiện khi nhiều nhà sản xuất tham gia vào thị trường. Các nhà sản xuất găng tay thủ môn như Stanno, Reusch, Uhlsport và Sondico bắt đầu găng tay sản xuất hàng loạt để phù hợp với nhu cầu mới và tăng nhanh từ các thủ môn nghiệp dư và chuyên nghiệp. Đặc điểm xác định của găng tay từ những năm 70 là thiết kế đơn giản của họ nhưng sự bảo vệ và độ bám tăng của họ từ những thập kỷ trước.?

Những năm 1980/90: Khi găng tay thủ môn trong bóng đá trở nên mát mẻ?

Những năm 1980 đã củng cố găng tay thủ môn như một thiết bị thiết yếu cho các thủ môn. Nó trở thành một trong những mảnh bóng đá được ưu tiên nhất. Như đã nói, các nhà sản xuất bắt đầu thử nghiệm các thiết kế và tính năng mới, bao gồm cả vải Terry và bọt cao su, sau này là một mặt hàng chủ lực. Găng tay thủ môn của thập niên 80 và 90 đã tinh vi hơn nhờ các nhà sản xuất khéo léo. Các đặc điểm giữ những người giữ dựa vào bây giờ, chẳng hạn như đúc bọt latex, xuất hiện từ thời đại này.?

Những năm 2000 và hơn thế nữa: Găng tay thủ môn bóng đá trở thành một hình thức nghệ thuật?

Từ đầu những năm 2000 trở đi, đã có một sự bùng nổ của các thiết kế găng tay thủ môn mới và thực hiện. Công thái học trở thành một trọng tâm đáng kể, đảm bảo rằng các thủ môn có thể có sự cân bằng hoàn hảo về hiệu suất, bảo vệ (khỏi chấn thương) và sự thoải mái. Đó là thời đại mà các đường cắt và đường nối độc đáo đã đưa thị trường vào cơn bão và các kế hoạch thiết kế đầy màu sắc.?


Ví dụ, các lớp latex bổ sung xuất hiện trong thời đại này. Tất cả chúng ta đều thích tính năng này bởi vì nó ngăn Găng tay trượt khỏi tay thủ môn. Ngoài ra, cắt ngón tay cuộn, cắt âm, cắt lai và những người khác trở nên phổ biến sau khi bước sang thế kỷ.?


Ngoài ra, những màu sắc tươi sáng và rực rỡ mà bạn thấy trong các trận đấu và cửa hàng là những đổi mới của những năm 2000, 2010 (và vâng, những năm 2020).?

Storelli đóng góp cho găng tay thủ môn bóng đá?

Tất nhiên, tại Storelli, chúng tôi đã có những bước tiến để liên tục tạo ra găng tay thủ môn bóng đá giúp người giữ đạt được hiệu suất tốt nhất có thể. Chúng tôi đã tận dụng phần lớn các phát minh trước đó của thế kỷ 20 và thêm những điểm nhấn sáng tạo của chúng tôi trên găng tay. Một trong những phương pháp của chúng tôi để thiết kế găng tay thủ môn là cung cấp cho người giữ những người giỏi nhất trong tất cả các thế giới để thực hiện tốt mà không bị phân tâm và giảm rủi ro chấn thương. Đây là cách chúng tôi làm điều đó.?

Các tính năng găng tay thủ môn của Storelli sườn


  • 3 mm đệm/đệm - Thường được sử dụng để bảo vệ lòng bàn tay.?
  • 3,5 mm xốp latex Đức - Được sử dụng để duy trì độ bám găng tay thủ môn.?
  • Cuộn, âm, phẳng, cắt hybrid - đúc để tăng cường tính linh hoạt, phù hợp và thoải mái.?
  • Ngón tay lưới/Tấm trái tay - Tăng cường sự thoải mái bằng cách tăng độ thở.?
 • Vùng đấm - Cung cấp một lượng cao của sự phục hồi và tăng cường độ bám.?
  • Gai ngón tay có thể tháo rời - Cung cấp cho các thủ môn tùy chọn để bảo vệ ngón tay của họ chống lại các hyperextensions (ngón tay bị kẹt).?

  Nhiều găng tay thủ môn của chúng tôi chứa các tính năng này để người giữ có thể thực hiện ở cấp độ cân bằng và ưu tú. Chúng tôi cũng liên tục thử nghiệm các tính năng và công trình mới để găng tay thủ môn của chúng tôi có thể phục vụ các thủ môn ở mọi lứa tuổi, nền tảng và kinh nghiệm để đạt được sự xuất sắc trong hiệu suất của họ.?

  Lịch sử của găng tay thủ môn bóng đá thông báo cho tương lai của họ

  Găng tay thủ môn bóng đá đã cải thiện một tấn trong thế kỷ tồn tại của họ. Công nghệ, kinh nghiệm và thử nghiệm đã làm cho găng tay thủ môn mạnh mẽ và đa dạng hơn. Và, tất nhiên, họ chỉ trở nên tốt hơn và sẽ tiếp tục trở nên tốt hơn. Tại Storelli, chúng tôi đã cam kết trở thành một phần của tương lai nơi găng tay thủ môn giúp bạn giải phóng các mức hiệu suất mới.?


  Cần một đôi găng tay thủ môn cho vạch đích? Duyệt qua lựa chọn găng tay thủ môn của chúng tôi Để tìm sự phù hợp và phong cách phù hợp cho bạn!
  Xe đẩy Đóng
  Cập nhật