lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á Cách chọn Jersey thủ môn hoàn hảo cho màn trình diễn 2 lần

Ngày 22 tháng 12 năm 2021


Đối với nhiều thủ môn bóng đá, găng tay thủ môn là thiết bị quan trọng nhất họ có thể mua. Tuy nhiên, cũng quan trọng như găng tay thủ môn, áo thủ môn cũng quan trọng không kém.?


Chúng có ảnh hưởng lớn hơn đến hiệu suất so với nhiều thủ môn nhận ra, nhưng người chơi thường chọn áo dựa trên vẻ ngoài của người Viking - màu sắc, các mẫu, v.v. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào các thủ môn bóng đá có thể chọn những chiếc áo tốt nhất để có hiệu suất tốt hơn.?

Chọn phù hợp/kích thước của áo thủ môn

Mua phù hợp phù hợp là một trong những thứ bị bỏ qua nhất Các khía cạnh của việc mua một chiếc áo để cải thiện hiệu suất thủ môn. Nó có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng những phiền nhiễu từ một chiếc áo kém phù hợp có thể cản trở một Hiệu suất của thủ môn.?


Chỉ cần tưởng tượng cố gắng nhảy và lặn tự do trong một chiếc áo bó sát da - rõ ràng nó sẽ cảm thấy bị hạn chế. Và một chiếc áo quá khổ sẽ cảm thấy lỏng lẻo và khiến bạn cảm thấy ít khí động hơn.?


Lý tưởng nhất, một chiếc áo thủ môn nên được trang bị mỏng - không quá chật hoặc quá lỏng lẻo. Nó nên ôm cơ thể nhưng cung cấp đủ sự linh hoạt để nó không hạn chế chuyển động của bạn. Nó cũng sẽ cảm thấy ánh sáng trên cơ thể.?

Tìm kiếm sự bảo vệ tác động trong áo thủ môn

Donith nhận được nó xoắn - thủ môn có thể bị chấn thương tương tự mà những người chơi khác ở các vị trí khác phải chịu đựng. Người giữ có thể chụp ảnh cơ thể cứng từ bóng hoặc tiếp xúc với tấn công về phía trước. Và tất nhiên, ngã lặp đi lặp lại và lặn cũng có thể gây tổn hại cho cơ thể.?


May mắn thay, áo sơ mi thủ môn phù hợp có thể làm giảm tác động của thác và cú đánh. Lý tưởng nhất, bạn nên chọn một chiếc áo đệm, một chiếc áo giáp và cung cấp đệm chống lại các bản hit cứng. Ví dụ, dòng áo Exoshield của chúng tôi chứa các vật liệu có thể hấp thụ tới 90% lực tác động. Điều đó có nghĩa là ít vết sưng và bầm tím hơn, trong số các chấn thương khác khi bạn ngã hoặc bị ảnh hưởng.?

Tìm kiếm những chiếc áo thủ môn hấp dẫn/ẩm ướt

Khi bạn ở trên rìa chiến thắng hoặc cố gắng ngăn chặn một pha cứu thua, nhiệt và mồ hôi là những lo lắng nhất của bạn. Hoặc là họ??


Nhiệt và mồ hôi có thể đủ phân tâm để đưa tâm trí của bạn ra khỏi trò chơi. Nếu bạn đang chơi trong thời tiết rất nóng hoặc một cơ sở quá nóng, bạn thậm chí có thể bị chấn thương nhiệt (ví dụ: kiệt sức vì nóng), có thể gây nguy hiểm.?


Chiếc áo thủ môn nam hay nữ quyền của đội bóng sẽ giúp bạn giữ bình tĩnh. Nó sẽ nhẹ và chứa các vật liệu thấm ẩm, rút ??mồ hôi từ cơ thể và khiến nó bay hơi, làm bạn mát và khô. Với nhiệt độ cân bằng hơn, bạn sẽ thấy mình ít bị phân tâm bởi nhiệt và mồ hôi.

Chọn những chiếc áo thủ môn bảo vệ chống lại các yếu tố bất ngờ

Ngoài sức nóng, các yếu tố khác có thể làm cạn kiệt năng lượng của bạn hoặc tiêu diệt sự tập trung của bạn. Chúng bao gồm những thứ nhìn thấy và vô hình, mong đợi và bất ngờ.?


Bạn đã có mặt trời và đầu ra của tia UV. Những tia sáng đó có thể nấu cho bạn một vết cháy nắng khó chịu. Ngoài ra, còn có chính lĩnh vực hoặc sân cỏ - trượt dọc theo nó có thể gây ra một số chấn thương bỏng khó chịu.?


Nhưng chiếc áo phù hợp có thể Bảo vệ bạn khỏi những yếu tố này. Ví dụ, áo thủ môn Exoshield của chúng tôi chứa các vật liệu chống tia cực tím để bảo vệ cơ thể và cánh tay của bạn khỏi bị cháy nắng. Ngoài ra, các vật liệu trong áo của chúng tôi có khả năng chống nước mắt, có nghĩa là chúng đã giành được RIP nếu bạn trượt trên sân cỏ. Điều này sẽ bảo vệ làn da của bạn khỏi vết bỏng và mài mòn da. Với ít phiền nhiễu và chấn thương hơn từ các yếu tố này, bạn có thể tập trung vào việc cung cấp các màn trình diễn mà bạn thực sự có khả năng.?

Hiệu suất ưu tú - Mặc nó trên tay áo của bạn?

Chọn đúng Jersey thủ môn có thể thực hiện hoặc phá vỡ hiệu suất của bạn. Nhiều thủ môn làm suy yếu hiệu suất của họ bằng cách chọn một chiếc áo không phù hợp với họ hoặc cung cấp nhiều về bảo vệ chấn thương. Don lồng giống như họ. Đầu tư vào áo thủ môn bảo vệ bạn khỏi các yếu tố, chấn thương và phiền nhiễu. Kết quả là bạn sẽ là một người chơi tốt hơn.?


Bạn đang tìm kiếm những chiếc áo thủ môn tốt nhất để có hiệu suất tốt hơn? Duyệt qua lựa chọn áo và áo thủ môn của chúng tôi!!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật