viet nam may gio da

lịch thi đấu việt nam và trung quốc Những người chơi bóng đá dành cho người lớn mới cần biết những gì

Ngày 2 tháng 8 năm 2022


Ở đây, một sự thật thú vị: Nó không bao giờ quá già để chơi bóng đá. Cho dù bạn là một người mới trưởng thành hoàn chỉnh hay trở lại chơi sau nhiều thập kỷ không hoạt động, bạn có thể trở thành một người chơi tuyệt vời với thời gian, thực hành và kiên nhẫn. Tất nhiên, người lớn có thể phải chơi theo các quy tắc hơi khác nhau để đạt được sự xuất sắc muộn. Bài đăng này sẽ xem xét làm thế nào những người mới cũ có thể thưởng thức và xuất sắc trong trò chơi đẹp.?


Diễn tập kỹ năng?

Chỉ vì bạn xem các trận đấu của EPL tại quán bar với bạn bè mỗi cuối tuần, don lồng cho rằng bạn có một nắm bắt vững chắc về các nguyên tắc cơ bản. Những người chơi tốt, tuyệt vời và xuất sắc đã trau dồi những kỹ năng dường như dễ sao chép với nhiều cuộc tập trận luyện tập.


Bạn phải làm điều tương tự để chơi thành thạo. Như đã nói, có mười loại máy khoan bạn muốn thực hành thường xuyên.


Các loại diễn tập bóng đá cho người mới bắt đầu


 • Đi qua cuộc tập trận??
 • Khai thác?
 • Diễn tập rê bóng
 • Bảo vệ diễn tập?
 • Thủ môn diễn tập?
 • Cuộc tập trận tấn công?
 • Cuộc tập trận thể dục??
 • Băng qua cuộc tập trận?
 • Đứng đầu cuộc tập trận?
 • Cuộc tập trận điều khiển bóng?

Các cầu thủ bóng đá tuyệt vời sở hữu khả năng kỹ thuật (kỹ năng bóng đá), nhận thức về chiến thuật (nhận thức bóng đá), điều hòa thể chất và sự dũng cảm tinh thần. Mười loại máy khoan này sẽ làm sắc nét tất cả các khía cạnh này và biến bạn thành người chơi cân bằng sẽ biến bạn thành một cái tên được kính trọng trong giải đấu của bạn. Huấn luyện viên của bạn có thể sẽ có bạn thực hiện kết hợp các cuộc tập trận được đề cập ở trên.?


Cuối cùng, bạn phát triển nhận thức chiến thuật và sự dẻo dai tinh thần của bạn quá sân. Khi nói đến nhận thức về chiến thuật, bạn có thể đưa những buổi xem trò chơi cuối tuần đó vào hoạt động. Phân tích những gì người chơi yêu thích của bạn làm Có và không có bóng, đặc biệt là những người chơi vị trí của bạn. Đối với sự dẻo dai về tinh thần, bạn có thể kết hợp những thứ như trực quan và thiền định.?


Cuộc tập trận điều hòa bóng đá?

Bạn có biết điều gì tách biệt những người chơi xuất sắc với những người chơi ưu tú không? Điều hòa. Ghé thăm bất kỳ trường trung học, đại học hoặc câu lạc bộ bóng đá ngoại khóa nào, và bạn sẽ thấy rất nhiều cầu thủ chơi với rất nhiều sự tinh tế. Những gì giữ nhiều người trong số họ là điều hòa của họ. Bạn càng phù hợp, bạn càng có thể thực hiện các kỹ năng kỹ thuật của mình tốt hơn, bạn càng có thể chơi mạnh mẽ hơn và bạn sẽ càng dễ bị chấn thương.


Cuộc tập trận điều hòa bóng đá lý tưởng?


Danh sách này có vẻ khó khăn. Nhưng bạn không phải nghiền nát tất cả trong một ngày, và bạn có thể kết hợp một số trong số này thành một bài tập duy nhất, súc tích.?


Ví dụ, bạn có thể thực hiện một số bài tập thần kinh cơ như một sự khởi động trước một trò chơi thực hành. Nếu bạn có hai hoặc ba ngày điều hòa toàn thân, bạn có thể thêm một số bài tập cổ vào một ngày và một số bài tập prehab ở bên kia. Và sau đó, vào cuối tuần, bạn có thể thêm một số cuộc tập trận trực quan như một sự thay thế cường độ thấp cho một tuần bận rộn khác.?


Tập trung vào phục hồi??

Nhược điểm của việc đi dài hơn trong răng là mặc và kéo. Cho dù bạn trở lại chơi hay mới, bạn có thể tích lũy được một số chấn thương hoặc căng thẳng trong nhiều năm. Trên hết, nếu bạn ở đó trong nhiều năm, cơ thể phục hồi tự nhiên của cơ thể bạn có thể không phải là ớt như trước đây. Nhưng điều đó không có gì để băn khoăn - bạn sẽ phải nỗ lực vào sự phục hồi của bạn.?


Giao thức phục hồi bóng đá

 • Chế độ ăn - Ăn chế độ ăn giàu protein và thực phẩm với lượng chất chống oxy hóa cao, vitamin B, khoáng chất thiết yếu (canxi, magiê) và natri cân bằng. Đừng quên uống nhiều H20!
 • Bổ sung - Bổ sung có thể thay thế một chế độ ăn uống tốt, nhưng chế độ ăn kiêng thiếu một số chất dinh dưỡng có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung. Cân nhắc thêm whey protein, creatine (hỏi bác sĩ của bạn trước), bổ sung vitamin d/cá, kẽm và magiê. Một số người chơi mặc các vật phẩm như BCAAs và L-Tyrosine, nhưng đây là những tiện ích bổ sung tốt nhất.
 • Bài tập hạ nhiệt - Đến một điểm dừng đột ngột sau khi tập luyện mạnh mẽ có thể căng cơ và làm tổn thương cơ bắp. Chạy bộ nhẹ, bỏ qua và kéo dài có thể giúp ngăn ngừa những chấn thương này.?
 • Lên đỉnh - Đảm bảo ngủ ít nhất 7-8 giờ mỗi đêm và nghỉ một hoặc hai ngày từ các buổi tập bóng đá hoặc tập luyện.?
 • Liệu pháp/Massage súng bộ gõ - Liệu pháp bộ gõ có thể cung cấp một massage mô sâu giúp cải thiện lưu lượng máu và loại bỏ độc tố tốt hơn bàn tay con người (trong một số trường hợp). Đó là một tùy chọn nghiêm ngặt.?
 • Tắm lạnh - Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phòng tắm lạnh (a.k.a trị liệu bằng liệu pháp) có thể tăng tốc sửa chữa mô và giảm đau cơ. Mặc dù tùy chọn, nó có thể giúp bạn phục hồi nhanh hơn sau khi thực hành hoặc trò chơi đầy thách thức.?

Ở mức tối thiểu, bạn nên ưu tiên chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và các bài tập hạ nhiệt. Những nguyên lý cơ bản của phục hồi là rất cần thiết. Như đã nói, nó không bị tổn thương khi thử các phương pháp khác được liệt kê kể từ khi chúng được hỗ trợ bởi nghiên cứu và có thể tăng tốc độ phục hồi của bạn.?


Mặc đúng thiết bị bảo vệ bóng đá?

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đến chủ đề mặc thiết bị bảo vệ bóng đá. Bạn biết bạn cần thiết bị, và một số thiết bị rõ ràng có thể vượt qua tâm trí của bạn. Những thứ như bảo vệ Shin là không có trí tuệ. Như đã nói, một số mảnh thiết bị bảo vệ bóng đá khác để xem xét vì họ có thể bảo vệ bạn khỏi những chấn thương bất ngờ.?


Danh sách các thiết bị bảo vệ bóng đá cho người mới trưởng thành


Bạn có thể không cần mọi thiết bị trong danh sách này, nhưng chúng tôi sẽ đề xuất một số ít như các yếu tố cần thiết. Bên cạnh những điều cơ bản, chẳng hạn như bảo vệ Shin, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một người bảo vệ chấn động bóng đá. Họ có thể giảm đáng kể nguy cơ chấn động. Ví dụ, bộ phận bảo vệ Exoshield của chúng tôi đã được chứng minh trong một nghiên cứu để giảm 84%lực tác động đến đầu. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những mảnh mũ bóng đá được xếp hạng hàng đầu nhất có sẵn.


Ngoài mũ đội đầu, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng quần legging và quần short. Trượt trên bề mặt chơi có thể dẫn đến bỏng cỏ, đó là sự mài mòn của da do ma sát trượt. Ngoài ra, đá và phát vào chân có thể dễ dàng dẫn đến chấn thương mô. Legwear có thể đệm những cú đánh này lên tới 90%, làm cho chấn thương tác động trở nên ít nghiêm trọng hơn.??


Tìm bước chân của bạn (một lần nữa)


Không giống như một môn thể thao như bóng đá, tiếp tục bóng đá hoặc học nó khi trưởng thành là một cách đáng hoan nghênh để có được sự phù hợp và vui chơi. Nó khác với việc học nó ở tuổi trẻ bởi vì bạn có thể chơi thông minh hơn với hướng dẫn thích hợp. Tất nhiên, nó có thể là mệt mỏi, vì vậy bạn cần biết giới hạn của mình để bảo vệ bản thân khỏi chấn thương càng nhiều càng tốt.?


Cho dù bạn muốn trở nên tuyệt vời hay chỉ giải phóng một số năng lượng dồn nén, bóng đá có thể là môn thể thao cho bạn. Với điều đó đã được nói, hãy đảm bảo truy cập blog của chúng tôi để biết các mẹo về điều hòa, an toàn và hiệu suất.?


Chúng tôi có một nguồn hiểu biết phong phú để giúp bạn đạt được bản thân tốt nhất trên sân.??


Tìm kiếm thêm lời khuyên về an toàn và hiệu suất trong bóng đá? Hãy chắc chắn kiểm tra blog của chúng tôi Để biết thêm thông tin chi tiết.?
Xe đẩy Đóng
Cập nhật