lịch thi đấu việt nam vòng loại world cup Các loại bảo vệ shin & làm thế nào để chọn những loại tốt nhất | Storelli

Ngày 20 tháng 1 năm 2022


Khi nói đến việc mua những người bảo vệ shin, phụ huynh và người chơi thường nghĩ rằng việc chọn thứ đầu tiên ra khỏi kệ là đủ tốt. Nhưng không phải tất cả các vệ sĩ Shin đều giống nhau. Có ít nhất ba loại bảo vệ shin. Mỗi người có ưu và nhược điểm, và các cầu thủ bóng đá cần biết sự khác biệt. Bài đăng nhanh này sẽ xem xét những khác biệt về Guard Shin và cung cấp các gợi ý về những người nào là tốt nhất.

Những người bảo vệ shin trượt

Những người bảo vệ shin trượt trong di động và nhẹ. Bạn có thể mang chúng ngay dưới tất của bạn. Nói chung, bạn cần sử dụng băng hoặc tay áo nén để giữ an toàn cho trượt dưới chiếc tất. Nhưng một số vớ có một vừa vặn có thể giữ các bộ bảo vệ shin trượt vào vị trí.?


Lý tưởng nhất, những người bảo vệ shin trượt được dành riêng cho những người chơi có kinh nghiệm hơn. Đây là những người chơi thích mức độ linh hoạt và chuyển động cao hơn. Chúng tôi không giới thiệu chúng cho trẻ nhỏ, nhưng những người chơi trẻ lớn tuổi có thể mặc chúng.

Vệ binh mắt cá chân

Vệ binh mắt cá chân cung cấp bảo vệ nhiều hơn so với bảo vệ shin trượt. Chúng thường đi kèm với đệm thêm ở cả hai bên của mắt cá chân. Những người bảo vệ mắt cá chân cũng có những chiếc khuấy trượt dưới chân cũng như dây đeo hoặc dây thun để đặt xung quanh bắp chân để phù hợp an toàn.?


Vệ binh mắt cá chân là sự lựa chọn tiêu chuẩn và được khuyến nghị cho người chơi trẻ. Họ cung cấp một sự cân bằng lý tưởng của sự bảo vệ chống lại các cú đá và tác động, trong khi vẫn cho phép di chuyển đầy đủ.?

SHIN SOCKS

Vớ Shin trông giống như tất nhưng có phần đệm tích hợp của những người bảo vệ ống chân truyền thống. Điều đó làm cho họ thuận tiện và công thái học. Họ là một lựa chọn tốt cho các cầu thủ trẻ và đưa ra rắc rối ra khỏi vị trí thích hợp. Bạn chỉ cần đặt chúng vào và đó là nó - bạn rất tốt để chơi.?


Huấn luyện viên bóng đá ở trường trung học cần đảm bảo rằng các cầu thủ của họ mang vớ ống chân được chấp thuận bởi Ủy ban điều hành quốc gia về tiêu chuẩn cho thiết bị thể thao (Nocsae). Điều này rất dễ phát hiện vì tem Nocsae sẽ ở phía trước của chiếc tất ống.Vị trí & loại bảo vệ Shin

Một số người bảo vệ Shin phù hợp với người chơi dựa trên độ tuổi và kinh nghiệm của họ, nhưng vị trí của người chơi là một yếu tố lớn hơn. Một số vị trí liên quan đến liên hệ nhiều hơn những vị trí khác và mang rủi ro chấn thương cao hơn. Bạn nên xem xét vị trí của bạn khi mua bảo vệ chân.?


Người bảo vệ: Nhận bảo vệ mắt cá chân. Những người bảo vệ nhận được nhiều thiệt hại nhất của người Viking từ tiếp xúc và kết quả là cần bảo vệ thêm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị bảo vệ mắt cá chân cho vị trí này.?


Tiền vệ: Nhận bảo vệ shin trượt. Tiền vệ nhận được nhưng di chuyển nhiều hơn những người bảo vệ, và kết quả là, cần sự linh hoạt hơn một chút. Những người bảo vệ shin trượt là lý tưởng cho họ.?


Chuyển tiếp: Nhận bảo vệ shin trượt hoặc vớ ống chân. Chuyển tiếp cần tính di động tối đa cho các đợt tốc độ và cắt nhanh mà họ thực hiện trong cuộc tấn công. Các tùy chọn nhẹ như bảo vệ shin trượt là lý tưởng, mặc dù vớ ống chân cũng có thể hoạt động cho một số tiền đạo.?


Thủ môn: Nhận bảo vệ shin trượt hoặc vớ ống chân. Thủ môn cần ít bảo vệ hơn vị trí hiện trường. Một tùy chọn nhẹ với miếng đệm nhỏ là lý tưởng như bảo vệ shin trượt hoặc vớ ống chân.

Có một nền tảng giữa

Câu trả lời ngắn gọn là "có" - bạn có thể tìm thấy những người bảo vệ chân là các giống lai và cho phép một số linh hoạt. Đôi khi, bạn cần tùy chọn để chuyển đổi giữa các loại bảo vệ chân khác nhau. Ví dụ, bạn có thể muốn sự đơn giản của một chiếc tất ống chân cho một số màn trình diễn. Nhưng vào những thời điểm khác, bạn có thể cần thêm sự bảo vệ của người bảo vệ chân mắt.?


Có những người bảo vệ chân cho phép bạn thêm và loại bỏ bảo vệ khi cần thiết. Những người bảo vệ chân này thường có túi có thể phù hợp với phần đệm thêm. Ví dụ, dòng bảo vệ chân Storelli của chúng tôi có thể hoạt động như những người bảo vệ độc lập, nhưng cũng cho phép bạn chèn miếng đệm để bảo vệ thêm.

Bảo vệ Cây câm của bạn, kiếm được chiến thắng của bạn

Chấn thương chân là loại chấn thương phổ biến nhất bạn có thể gặp phải trong bóng đá. Đó là lý do tại sao bạn muốn bảo vệ đôi chân bằng thiết bị bảo vệ bóng đá tốt nhất có thể. Như đã nói, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã tận dụng tối đa những người bảo vệ shin của mình bằng cách chọn đúng.?


Bạn có các tùy chọn và các bảo vệ shin khác nhau phù hợp hơn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nhưng có một người bảo vệ chân lý tưởng cho tất cả mọi người.?


Bạn đang tìm kiếm bảo vệ chân hiệu suất cao? Duyệt qua Lựa chọn bảo vệ chân của chúng tôi!!?

Xe đẩy Đóng
Cập nhật