lịch thi đấu world cup 20 20 Tuổi trẻ: 4 loại liên lạc trong bóng đá và cách chúng ảnh hưởng đến người chơi

Ngày 10 tháng 2 năm 2021


*Bài viết này là một phần của loạt giáo dục dành cho phụ huynh bóng đá và cầu thủ mới tham gia bóng đá*

Hầu hết mọi người không coi bóng đá là một môn thể thao liên lạc, nhưng nghiên cứu cho thấy nó chỉ ở phía sau một chút về tỷ lệ chấn thương cho các môn thể thao như khúc côn cầu và bóng đá, thường được coi là liên lạc cao và thể thao có nguy cơ cao. Khi nhìn vào chấn thương trong bóng đá, điều cần thiết là phân biệt giữa các loại liên lạc. Không phải tất cả các liên hệ đều giống nhau, và một số loại có thể nghiêm trọng và gây tổn hại hơn nhiều so với những loại khác.?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét bốn loại liên lạc khác nhau trong bóng đá và chúng tôi sẽ kiểm tra một số cách mà người chơi, huấn luyện viên và phụ huynh có thể thực hiện các bước để giúp giảm thiểu rủi ro và tỷ lệ xuất hiện.?

Bốn loại liên lạc trong bóng đá là gì?

Liên hệ trong bóng đá có thể được phân loại theo những cách khác nhau. Bốn loại chính là:

Liên hệ người chơi để chơi

Liên hệ với người chơi là người chơi là liên hệ pháp lý phổ biến nhất trong bóng đá. Người chơi va chạm với vai chen vắt cho một quả bóng hoặc tiếp xúc giữa những người chơi đối phương, cả hai di chuyển mạnh mẽ cho quả bóng, chắc chắn sẽ xảy ra khi bạn có 22 người chơi cạnh tranh sau một đối tượng trong một không gian hạn chế.?

Liên hệ đầu người chơi để chơi là loại liên hệ thường không thiệt hại lớn nhất trong chấn thương đầu liên quan đến bóng đá. Đó là liên hệ đầu với người chơi với người chơi là cơ chế chấn động phổ biến nhất trong số các nam sinh trung học (68,8%) và các nữ sinh trung học (51,3%).??

Liên hệ với người chơi

Liên hệ với người chơi là một hình thức liên lạc pháp lý khác trong bóng đá. Đó là một phần được chấp nhận của trò chơi mà người chơi sẽ sử dụng đầu của họ để đánh và chỉ đạo bóng trong khi chơi. Nhiều nghiên cứu đã xem xét tỷ lệ chấn thương của người chơi, và một số nhà phê bình cho rằng các giải đấu nên cấm các tiêu đề để bảo vệ những người chơi trẻ tuổi khỏi chấn thương đầu. Liên lạc bóng với đầu là nguyên nhân gây chấn động phổ biến thứ hai ở các cầu thủ bóng đá.?

Người chơi-post liên hệ

Kiểu liên lạc này thường là một hình thức tiếp xúc tình cờ, trong đó người chơi mất thăng bằng và va chạm với vị trí mục tiêu, hoặc một thủ môn chạy vào thủ môn cố gắng tiết kiệm. Những loại liên lạc này có thể rất gây tổn hại cho người chơi nhưng rất phổ biến.?

Liên hệ với người chơi với mặt đất

Liên hệ với người chơi đôi khi có thể dẫn đến liên hệ với người chơi. Sự thay đổi đột ngột về hướng này hoặc tác động từ một người chơi chạm đất có thể gây thương tích tăng tốc trong não. Bộ não tiếp tục di chuyển theo hướng người chơi đang di chuyển trước khi tiếp xúc và có thể tác động đến xương cứng sọ, gây ra thiệt hại và chấn động.??

Mẹo để giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của liên hệ

Thực hành nhận thức thị giác

Nhận thức được môi trường xung quanh của bạn và khả năng tác động có thể giúp người chơi chuẩn bị va chạm và giúp hấp thụ tác động để giảm bớt mức độ nghiêm trọng. Nếu bị bắt không biết bởi một vụ va chạm, người chơi không có thời gian để chuẩn bị va chạm hoặc chuẩn bị, và sự thiếu hỗ trợ này có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng hơn.?

Thực hành kỹ thuật thích hợp (để tiêu đề)

Sử dụng kỹ thuật thích hợp để hướng bóng có thể giúp giảm bớt tác động và bảo vệ người chơi. Người chơi nên luôn luôn để mắt đến bóng và nhắm đến việc tấn công nó bằng đỉnh trán của họ. Người chơi nên nghĩ về việc đánh bóng, không phải bóng đánh họ.

Điều này giúp cổ và vai hấp thụ một số năng lượng thay vì đầu và não.?

Đội mũ bóng đá

Nghiên cứu mới cho thấy rằng việc mặc các thiết bị bảo vệ bóng đá như mũ chấn động bóng đá có thể giúp giảm nguy cơ chấn động. Mỏ bóng đá không thể ngăn ngừa tất cả các chấn động, nhưng nó có thể ngăn ngừa nhiều chấn thương đầu nghiêm trọng. Các Bộ phận bảo vệ bóng đá Storelli Exoshield được làm từ bọt cấp quân sự để giảm nguy cơ chấn thương đầu.?

Để có thiết bị bảo vệ bóng đá thiết yếu, hãy truy cập trang sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay. Tại Storelli, Chúng tôi cam kết thiết kế thiết bị hiệu suất để bảo vệ bạn khỏi các thương tích và đưa bạn vào khu vực trên sân.
Xe đẩy Đóng
Cập nhật