lịch tttt bóng đá Lời khuyên bao quanh cổ tay và ngón tay từ MLS All-Star Stef Frei

Ngày 29 tháng 7 năm 2019


Nghi thức ghi hình Pregame bổ sung hỗ trợ rất cần thiết cho một số khớp dễ bị chấn thương nhất với tư cách là một thủ môn. Các phương pháp khác nhau và kết quả không phải là thành công, vì vậy chúng tôi đã tham khảo All-Star Stefan Frei về kỹ thuật của anh ấy.

Ở đây, hướng dẫn từng bước của chúng tôi về Kỹ thuật ghi âm ngón tay Vì vậy, bạn có thể băng như một người chuyên nghiệp:

Cách bạn dán ngón tay của bạn

Thủ môn không xa lạ gì với chấn thương ngón tay. Stef Frei biết, họ ... Họ chỉ là một phần của trò chơi. Tôi nghĩ rằng tôi đã bị trật khớp hoặc bị gãy khá nhiều ngón tay và nó không vui. FIFA tuyên bố rằng nguy cơ chấn thương không bao giờ xa người đàn ông trong chiếc áo số 1. Vì vậy, những gì chúng ta có thể, với tư cách là thủ môn, làm để giúp chúng ta thoát khỏi bệnh xá và trên sân?

Nhắn ngón tay ổn định các chữ số của bạn và giảm nguy cơ chấn thương.

Giống như việc sử dụng gai ngón tay trong găng tay, Taping ngón tay thêm sự ổn định và làm giảm nguy cơ chấn thương ngón tay của bạn. Trong chuyến thăm cuối cùng của chúng tôi đến cơ sở đào tạo Sounder Seeller Seattle, Starfire, Stef đã chỉ cho chúng tôi cách anh ấy ghi lại trước các trận đấu lớn của mình. Một vài năm trước, tôi đã thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến và tôi đã tìm thấy một số video hay về các máy bay chiến đấu UFC về cách họ dán ngón tay của họ. Tôi đã có thể tìm thấy một số hiểu biết có giá trị ...

Sử dụng thói quen ghi âm Stef Stef và một số ảnh hưởng từ Jiu Jitsu, đây là kỹ thuật ghi âm ngón tay được đề xuất của chúng tôi.

?

Vành ngón tay là một vật phẩm phải có cho tất cả các thủ môn.


1


Ngón tay ghi âm trong hành động.
2. Băng theo đường chéo, di chuyển băng về phía trước dưới khớp giữa của ngón tay của bạn sang phần thứ hai.

  Các kỹ thuật ghi âm ngón tay phải là rất cần thiết để cung cấp cho thủ môn thoải mái, an toàn và kiểm soát.
  3. Hoàn thành thêm một gói đầy đủ xung quanh phần thứ hai của ngón tay của bạn.?

   Các ngón tay được ghi âm được bảo vệ nhiều hơn khỏi các thủ môn chấn thương thường xuyên duy trì.


   4. Di chuyển băng theo đường chéo về phía đế, tạo X giao nhau ở khớp giữa.


   Gói cổ tay ổn định các thủ môn, cổ tay để ngăn ngừa chấn thương vì chúng dễ bị tổn thương.

   5. Hoàn thành thêm một lớp nữa ở gốc, và cắt băng thừa nếu cần.

   ?

   Là một người giữ, nó rất quan trọng để bảo vệ ngón tay của bạn, nhưng không kém phần quan trọng để giữ phạm vi chuyển động của bạn. Với kỹ thuật này, .... Tôi có thể uốn cong ngón tay theo cách tôi cần chúng và không phải là cách gây thương tích.?

   Cách quấn cổ tay của bạn

   Trong khi hầu hết các găng tay đã phát triển với dây đeo cổ tay dày hơn, nhưng họ thường không hỗ trợ đầy đủ cho những người giữ cạnh tranh. Khi được thực hiện chính xác, gói cổ tay có thể là một cách tuyệt vời để bổ sung hỗ trợ này. Frei cũng đưa ra các phương pháp của mình trên nghi thức này:

   Gói cổ tay trong hành động.


   1. Sử dụng cuộn băng y tế hoặc thể thao rộng 2 2, bắt đầu bằng cách đặt cạnh của băng trên cổ tay của bạn. Phần cuối của băng phải ở phía trên nơi cổ tay của bạn uốn cong.


   Học cách băng tay cho bóng đá giúp bạn giảm đau cổ tay đau đớn.


   2. Thực hiện hai đến ba gói đầy đủ quanh cổ tay của bạn và cắt băng.


   Các thủ môn chuyên nghiệp như Stef Frei sử dụng băng cổ tay để tránh bị thương do chấn thương tay.


   3. Để thêm hỗ trợ, hãy lặp lại với một bọc giữa ngón tay cái và ngón trỏ. Kết thúc với một bọc bổ sung xung quanh cổ tay (tùy chọn).

   ?

   Lấy nó từ Stef, đó là về việc làm mọi thứ có thể để giảm thiểu bất kỳ thương tích nào và kỹ thuật ghi âm của tôi đã giúp cung cấp một chút bảo vệ hơn một chút. Nghi thức này là nguồn cảm hứng đằng sau Găng tay huyền thoại Dây đeo cổ tay hai chiều dài.

   Đó là một bọc.

   Đồng tác giả bởi Stef Frei & Sebastian Head.?

   Nguồn:
   Stefan Frei, thủ môn của Seattle Sounders
   Lars Peterson & Per Renstrom, FIFA.com
   Universal Jiu Jitsu, YouTube
   Xe đẩy Đóng
   Cập nhật