vbang xep hang lich thi dau viet nam hom nay Tuổi trẻ: Bảo vệ chân cho thủ môn- Don Tiết bỏ qua nó |Storelli

lich thi dau viet nam hom nay Tuổi trẻ: Bảo vệ chân cho thủ môn- Don lồng bỏ qua nó

Ngày 1 tháng 1 năm 2019


*** Bài viết này là một phần của loạt giáo dục dành cho phụ huynh bóng đá và các cầu thủ trẻ mới đến bóng đá ***

Thật dễ dàng để cho rằng các thủ môn chỉ cần lo lắng về bàn tay và ngón tay của họ khi tự bảo vệ mình trước chấn thương. Nhưng điều đó chỉ đơn giản là không đúng sự thật. Mặc dù các thủ môn có nguy cơ bị chấn thương chân thấp hơn đáng kể do những cú tắc bóng từ các đối thủ, nhưng họ rất dễ bị chấn thương chân do tiếp xúc với mặt đất.?

Trên thực tế, nếu họ không tự bảo vệ mình khỏi một chấn thương cơ thể thấp hơn, họ có thể tham gia vào một cuộc gọi thức dậy khó chịu có thể khiến họ phải ngồi ngoài khá lâu. Hầu hết các thủ môn đều biết mặc ít nhất một số bảo vệ chân, nhưng nó đáng để nhìn sâu hơn về cách họ có thể bảo vệ hoàn toàn phần thân dưới của chúng.?

Chấn thương chân mà bảo vệ thủ môn bóng đá có thể ngăn ngừa

Một số khoảnh khắc kịch tính nhất và chơi trên sân liên quan đến thủ môn. Cho dù đó là một tiền đạo, người mà trên một cú hích về phía lưới hay một nỗ lực đá góc, các thủ môn thường thấy mình thực hiện những chiến công nhào lộn tuyệt đẹp. Điều đó có thể bao gồm nhảy vọt để làm chệch hướng một quả bóng hoặc dũng cảm sạc về phía bóng để lấy nó ra khỏi hộp.?

Bất kỳ động thái nào trong số này có thể dẫn đến chấn thương chân nghiêm trọng.?

Lấy đầu gối và cẳng chân, ví dụ. Có thể tiếp xúc gần gũi với một người tiền đạo có thể xảy ra, nơi đầu phía trước của kẻ tấn công Cleats đánh vào chân trước của thủ môn hoặc nếu cầu thủ đánh bại thủ môn bằng một cú trượt.?

Thủ môn cũng có thể trượt theo thời gian để tiết kiệm một nỗ lực ghi điểm. Điều này khiến họ bị thương ở sân cỏ và sự trầy xước đau đi đi cùng với họ.?

Với những chấn thương thuộc loại này là một thực tế cho các thủ môn, điều quan trọng đối với họ là đầu tư vào thiết bị bảo vệ phù hợp với đôi chân của họ và an toàn cơ thể thấp hơn.?

Guards Shin - Thủ môn bảo vệ bóng đá có thể làm mà không cần

Như đã đề cập ở trên, các thủ môn thỉnh thoảng có thể gây thương tích cho đầu gối (và cẳng chân) khi các tiền đạo quá hung dữ tiếp xúc với họ. Cách tốt nhất và đơn giản nhất để giảm mức độ nghiêm trọng của những vết thương tiềm năng này là sử dụng bảo vệ chân (tay áo bọc thép giữ miếng đệm ống chân), bảo vệ ống chân và bảo vệ đầu gối.?

Những người bảo vệ đầu gối đặc biệt cung cấp mức độ kháng cự cao đối với các lực tác động được đặt trên đầu gối, cho dù đó là từ những cú đá cứng hay đá cứng từ những người chơi đối nghịch. Những người bảo vệ đầu gối tốt nhất cũng cung cấp sự ổn định mà không quá hạn chế cho hiệu suất của thủ môn.?

Đốt cháy và thiết bị chống va đập - phải có trong khả năng bảo vệ thủ môn bóng đá

Các thủ môn không thể thấy mình trượt nhiều như người chơi ở các vị trí hiện trường, nhưng vẫn còn những khoảnh khắc mà họ cũng phải lướt trên sân cỏ. Như đã nói, điều cần thiết là họ ngăn ngừa bỏng cỏ, điều này có thể dễ dàng trở nên khó chịu nếu không được giải quyết đúng cách và chấn thương tác động đau đớn (gây ra bởi các lần lặn gây ra nhiều căng thẳng cho các bộ phận cơ thể cụ thể khi hạ cánh).?

Ví dụ, sự mài mòn của cỏ không chỉ đau đớn và khó coi mà còn dễ bị nhiễm trùng. Nhiễm tụ cầu khuẩn kháng kháng sinh có thể lao vào vết thương bỏng của sân cỏ, dẫn đến nghiêm trọng và Đôi khi bệnh tật đe dọa đến tính mạng. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với các thủ môn để bảo vệ chân của họ bằng thiết bị bảo vệ làm giảm ma sát được tạo ra bởi các slide sân cỏ.?

May mắn thay, có một vài lựa chọn để giúp các thủ môn chống cháy và bảo vệ tác động. Đối với chân dưới, những người giữ nên xem xét mặc tay áo đầu gối đốt cháy vì đầu gối đặc biệt nhạy cảm với chấn thương này. Để chống lại tác động, những người bảo vệ đầu gối giúp đỡ vô cùng, cũng như những người bảo vệ chân bảo vệ hai bên chân.

Quần và quần legging thủ môn cũng có thể giúp ngăn ngừa vết thương ở sân cỏ và các chấn thương tác động, đặc biệt nếu chúng được xếp lớp với đệm kháng. Lý tưởng nhất, thiết bị bảo vệ này sẽ bảo vệ người chơi chống lại các bề mặt khắc nghiệt khác và thời tiết cực đoan, sau này có thể ảnh hưởng xấu đến hiệu suất bóng đá.

Về thời tiết, các điều kiện như gió mạnh, cực đoan và nhiệt độ và thậm chí độ ẩm có thể ảnh hưởng đến mức độ tập trung và sự thoải mái của người chơi. Nếu cả hai thả, người chơi có thể sẽ kém năng suất hơn trên sân. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với người chơi để chọn quần legwear - quần, trượt, quần legging và quần short - đó phù hợp với khí hậu và mùa mà họ đang chơi. Nó có một sự cân nhắc nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn cho hiệu suất.?

Thiết bị bảo vệ bóng đá ngăn ngừa chấn thương chân trong các thủ môn không nghi ngờ

Các thủ môn đã giành chiến thắng khập khiễng trên sân với chấn thương chân do những cú tắc bóng nhiều như người chơi ở các vị trí khác, nhưng họ có nguy cơ bị chấn thương chân rất cao do liên lạc với sân. Đó là lý do tại sao các thủ môn tốt hơn là an toàn hơn là xin lỗi và chủ động thực hiện các bước để giảm nguy cơ chấn thương cơ thể thấp hơn.?

Với việc sử dụng bảo vệ đầu gối và trang phục chống cháy hoặc chống va đập, các thủ môn sẽ không chỉ tăng sự an toàn mà còn, sự tự tin của họ. Sự trấn an thêm vào việc có nguy cơ chấn thương chân thậm chí còn thấp hơn sẽ mang lại cho họ lợi thế về tinh thần để thống trị ngay cả khi họ chịu áp lực.Xe đẩy Đóng
Cập nhật