livescore trực tiếp Làm thế nào găng tay và các thiết bị khác ảnh hưởng đến hiệu suất của thủ môn

Ngày 5 tháng 8 năm 2021


Các thủ môn cần phát triển một loạt các bộ kỹ năng thông qua thực tiễn, kiên trì và kiên nhẫn để trở nên vĩ đại. Tuy nhiên, sự lựa chọn thiết bị thủ môn của họ có thể thêm hoặc lấy đi từ hiệu suất của họ. Bài đăng này sẽ xem xét làm thế nào thiết bị thủ môn có tác động trực tiếp đến hiệu suất và phát triển kỹ năng.?

Kích thước găng tay ảnh hưởng đến các kỹ năng chặn/tiết kiệm

Cuối cùng, kỹ năng thủ môn đến từ nhiều năm huấn luyện nhưng chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của găng tay thủ môn tốt. Trên thực tế, sự lựa chọn của bạn về găng tay thủ môn trong bóng đá có thể thực hiện hoặc phá vỡ hiệu suất của bạn để bạn muốn chắc chắn Bạn đã chọn tốt nhất. Hai đặc điểm chính của găng tay thủ môn ảnh hưởng đến hiệu suất là kích thướccắt.?

Găng tay thủ môn cắt

Cắt găng tay thủ môn đề cập đến cách các nhà sản xuất tạo ra lòng bàn tay của găng tay. Không có cắt đúng hay sai - chỉ cắt giảm đúng hay sai cho các nhu cầu cụ thể của bạn. Ví dụ, vết cắt phẳng hoặc truyền thống cho phép phù hợp hơn, giúp nó tốt hơn cho các thủ môn cần chuyển động tay và ngón tay nhiều hơn. Mặt khác, các vết cắt âm và cuộn cho phép kiểm soát bóng tốt hơn và độ bám chặt hơn.?

Cuối cùng, bạn nên chọn một vết cắt găng tay phù hợp với những gì bạn muốn tập trung nhiều hơn vào. Vì vậy, nếu bạn muốn có một độ bám tốt, nó tốt hơn cho bạn, bạn sẽ bị cắt âm hoặc cuộn. Nếu bạn muốn có thêm một chút linh hoạt ngón tay, bạn nên có được một vết cắt truyền thống. Trận đấu sai có thể đưa bạn ra khỏi yếu tố của bạn trong một trò chơi.?

Kích thước găng tay thủ môn?

Đừng bỏ qua kích thước găng tay thủ môn. Nói chung, găng tay lớn hơn cải thiện khả năng chặn bóng bởi vì diện tích bề mặt trên găng tay càng nhiều, càng dễ cầm và dừng bóng. Đeo găng tay quá chật có thể làm giảm diện tích bề mặt và gây khó khăn cho việc tạo ra những pha cứu thua tuyệt vời đó. Bạn nên mua găng tay có kích thước lòng bàn tay hơn một chút cũng như các ngón tay dài hơn một chút so với ngón tay thực tế của bạn. Điều này cho phép diện tích bề mặt nhiều hơn, đến lượt nó, giúp bàn tay của bạn dễ dàng kết nối với bóng hơn.?

Áo & đệm ảnh hưởng đến sự nhạy cảm và gây hấn của chấn thương?

Thủ môn cũng dễ bị tổn thương cơ thể như bất kỳ cầu thủ nào khác trên sân. Nghĩ về nó. Các thủ môn chạy, lặn, nhảy và làm tất cả các loại nhào lộn. Điều đó khiến họ mở cho tất cả các loại liên lạc. Họ có thể va chạm với một bước tiến khi nghỉ ngơi, đi đầu gối hoặc khuỷu tay lên cơ thể (hoặc mặt), hoặc bị bóng đánh. Ngay cả việc tiếp xúc với mặt đất nhiều lần có thể gây thương tích theo thời gian.?

Thủ môn phụ thuộc rất nhiều vào sự dẻo dai và tự tin về tinh thần của một người. Nếu vì bất kỳ lý do gì, thủ môn lo ngại liên lạc hoặc bị thương, điều đó có thể tự tin. Chúng tôi cũng không thể quên rằng không phải tất cả các thủ môn đều mang cùng một mức độ dẻo dai tinh thần cho lĩnh vực này như những người khác. Một số có nhiều khả năng bị tâm lý bởi các cú đánh và đòn. Đây là những người giữ có thể hoạt động kém vì họ miễn cưỡng.?

Một cách tuyệt vời để giúp người chơi vượt qua nỗi sợ hãi đó là đầu tư vào các thiết bị bảo vệ bóng đá có chứa các vật liệu giống như Armour. Họ cung cấp một cảm giác bảo vệ rằng các thiết bị thông thường không, theo cả ý nghĩa thể chất và tinh thần. Theo nghĩa vật lý, các vật phẩm như của chúng tôi Quần đệmThì Đảo đệm ngọnCắt áo Giảm tác động của va chạm và ngã. Mặc dù vậy, về mặt tinh thần, người chơi ít có khả năng sợ va chạm hoặc ngã khi họ cảm thấy bị ảnh hưởng. Điều đó có thể khôi phục ổ đĩa của họ để chơi mạnh mẽ.

Người bảo vệ đầu có thể ảnh hưởng đến sự nhạy cảm/chuyển động của chấn thương?

Một trong những mối quan tâm lớn nhất trong bóng đá ngay bây giờ là chấn thương và chấn động não. Có nhiều bằng chứng nổi lên từ các nghiên cứu khác nhau cho thấy các cầu thủ bóng đá bị tổn thương trong não do va chạm trực tiếp hoặc hướng bóng quá nhiều. Nó không nhất thiết làm cho bóng đá trở thành một môn thể thao không an toàn, điều đó chỉ có nghĩa là cần phải bảo vệ bộ não.?

Thủ môn không được miễn trừ khỏi những mối quan tâm này.?

Mặc dù mũ đội đầu không hoàn toàn ngăn chặn một chấn động xảy ra, nhưng có đủ bằng chứng cho thấy rằng nó có thể làm giảm tác động của một vụ va chạm hoặc tiêu đề. Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất như thế nào???

Nó mang lại cho người chơi thêm cảm giác an toàn và thoải mái khi biết rằng họ có thể không duy trì một cú đánh mạnh vào đầu. Điều đó có thể cho phép họ chơi với cường độ đầy đủ. Nhưng một điều chúng tôi đã nghe từ một số người dùng của riêng mình EXOSHIELD Headguard là thực tế là nó dường như phục vụ như một lời nhắc nhở xúc giác cho người chơi. Về cơ bản, người chơi dường như có ý thức tốt hơn về nơi họ đang ở và ít có khả năng gặp tai nạn. Ai có thể nghĩ!?

Kỹ năng và thiết bị đi đôi với nhau

Kỹ năng sẽ luôn luôn quan trọng hơn thiết bị. Nhưng thiết bị thủ môn có thể ảnh hưởng đến khả năng chơi thủ môn một cách khéo léo. Chọn đúng thiết bị từ đầu đến chân giúp các thủ môn để có được nhiều hơn về hiệu suất của họ hơn là khi họ chỉ dựa vào kỹ năng.?


Tìm kiếm găng tay thủ môn và các thiết bị thủ môn khác để cung cấp năng lượng cho hiệu suất của bạn? Duyệt qua Lựa chọn thiết bị thủ môn của chúng tôi.

Xe đẩy Đóng
Cập nhật