Nhà / Găng tay Gladiator Elite 2

ltd wc 2022 Găng tay Gladiator Elite 2

30 Đánh giá
$ 80,00 Giá cả phải chăng $ 106,00
 

Găng tay hiệu suất cao với bảo vệ ngón tay và độ bám vượt trội để tập luyện và phù hợp, giới thượng lưu cung cấp HGiá trị cao nhất ở mức giá này.Nó có 3,5mm 3,5 mm Super-Soft Superelli cao cấp với lòng bàn tay được cắt bằng phẳng để có độ linh hoạt và độ bám tối đa.?

Bao gồm các gai 5 ngón (không thể tháo rời) để giảm rủi ro của ngón tay bị kẹt,?kết hợp với một vùng đấm latex gia cố.Đi kèm với một túi găng tay thoáng khí có thể tái sử dụng với khóa đóng khóa.?

  +
  -
 • Vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí
 • Lợi nhuận dễ dàng 30 ngày
 • Thông tin chi tiết

  Được thiết kế cho các thủ môn cạnh tranh, những người muốn bảo vệ ngón tay và ngón tay cái mạnh mẽ kết hợp với latex Storelli siêu mềm, cao cấp cho cả trò chơi và thực hành.

  Cắt cọ phẳng bằng cuộn tròn (bao bọc cao su xung quanh ngón tay cái để nắm thêm) để nắm hoàn toàn vượt trội khi xử lý bóng. Lòng bàn tay dập nổi để nâng cao tính linh hoạt.

  3 mm của bọt va chạm để có khả năng bảo vệ lòng bàn tay tối đa + mủ cao cấp siêu mềm 3,5mm cho độ bám của trò chơi và thực hành. 3 mm của latex Punch Vùng tay để kiểm soát tối ưu trong không khí.

  Các gai ngón tay tích hợp, bao gồm cả ngón tay cái để tăng cường bảo vệ ngón tay.

  Bao gồm túi găng tay thoáng khí để bạn có thể mang chúng xung quanh và giữ cho chúng tươi.

  Chăm sóc găng tay GK

  Mẹo để làm cho găng tay của bạn tồn tại lâu hơn  Hướng dẫn chăm sóc găng tay
  Phản hồi khách hàng
  4.8 Dựa trên 30 đánh giá
  5?
  83% 
  25
  4 ?
  17% 
  5
  3?
  0% 
  0
  2?
  0% 
  0
  1?
  0% 
  0
  Viết đánh giá

  Cảm ơn bạn đã gửi bình luận!

  Đầu vào của bạn được đánh giá rất cao. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thưởng thức nó!

  Nhận xét bộ lọc:
  02/22/2021
  KT
  Kevin T.
  United States Hoa Kỳ
  • Kích thước mua 9
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 5'5 "135lbs
  • Tuổi người chơi 12
  • Người chơi Giới tính Giống cái

  Găng tay tuyệt vời!

  Con gái tôi là một người giữ ưu tú cho nhóm tuổi của mình. Cô ấy yêu những chiếc găng tay này. Chúng bền và giữ vững để luyện tập và trò chơi. Chúng tôi đã đặt hàng nhiều hơn trong mô hình chính xác này, bởi vì chúng là tuyệt vời!

  15/02/2021
  CB
  Chris B.
  United States Hoa Kỳ
  • Kích thước mua 10
  • Chiều cao và cân nặng của người chơi 6 ft 175 lbs
  • Tuổi người chơi 54
  • Người chơi Giới tính Nam giới

  Găng tay Gladiator 2

  Rất thoải mái, tôi thích rằng nó có 5 gai và nó cho phép tôi có một sự kìm kẹp tốt trên quả bóng.

  05/02/2020
  Al
  Andrew L.

  Tốt nhất trong lớp

  Các chàng trai của tôi đã chơi bóng đá cạnh tranh trong nhiều năm và họ đã sử dụng găng tay Storelli và thiết bị bảo vệ ngay từ đầu. Chúng tôi nhớ khi găng tay lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng ở NY. Chủ cửa hàng địa phương của chúng tôi đã đưa chúng tôi đến công nghệ sáng tạo của họ và các con tôi ngay lập tức thấy sự khác biệt. Găng tay có cả cảm giác tuyệt vời, bảo vệ và thoải mái. Grip là vô song. Những đứa trẻ của tôi đã được các nhà sản xuất găng tay thủ môn khác ném nhưng chỉ có một Storelli ..... chúng sẽ không bao giờ chuyển đổi.

  25/04/2020
  LT
  La T.

  Găng tay thủ môn.

  Cặp thứ hai cho con trai tôi. Cặp đầu tiên kéo dài một mùa trung học đầy đủ. Chắc chắn giá trị nó, giá cả là hợp lý.

  25/02/2020
  D
  David

  Găng tay tốt !!

  Đây là cặp con trai thứ 2 của tôi ... tất cả, đệm tốt, khâu và tiết kiệm ngón tay. Họ kéo dài 2 năm (chơi quanh năm trong một đội du lịch). Anh ta vẫn có chúng nhưng một phần của khâu vào cổ tay bị xé toạc. Trong một trò chơi, con trai tôi đã sử dụng găng tay cạnh tranh và kết thúc bị gãy ngón tay cái. Không chắc chắn nếu Storelli có thể ngăn chặn nhưng găng tay khác không có ngón tay cứu. Chỉ có khiếu nại là trên một trong những lòng bàn tay, tài liệu đang bị phá vỡ .... Tôi sẽ gọi dịch vụ khách hàng vì nó chỉ là một trong những găng tay.

  02/24/2020
  GK
  Gennadi K.

  Chỉ Storelli.

  Găng tay rất tốt, 12 tuổi của tôi từ chối sử dụng bất kỳ găng tay nào khác, ngoại trừ Storelli, nó đã như vậy trong 3-4 năm qua. Sản phẩm rất tốt, dễ đặt, bảo vệ ngón tay rất tốt. Vấn đề duy nhất tôi thấy, họ mặc nhanh. Anh ấy thực hành 5-6 lần một tuần, cộng với các trò chơi. Vì vậy, tôi phải mua cặp mới khoảng ba tháng. Vì vậy, chỉ ước họ sẽ ít tốn kém hơn.

  01/12/2020
  Mm
  Mariola M.

  Bền cho bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.

  Găng tay thủ môn tuyệt vời. Một chút đắt tiền nhưng đây là cặp thứ hai tôi mua cho con trai 11 tuổi của tôi và người đầu tiên kéo dài một năm. Anh ấy chơi trên 3 đội khác nhau nên chắc chắn sử dụng chúng rất thường xuyên.

  12/04/2019
  Ch
  Cindy h.

  Dính

  Con trai tôi thích cách chúng bị dính và giữ bóng đá trong quá trình cứu thua. Thiết kế thay đổi một chút so với những cái cuối cùng chúng tôi đã mua. Đây vẫn là tuyệt vời. Tiết kiệm ngón tay cũng tốt đẹp.

  11/11/2019
  Lv
  Luis V.

  Găng tay chất lượng

  Găng tay chất lượng! Không nghĩ rằng họ sẽ tuyệt vời vì giá thấp nhưng chắc chắn vượt quá mong đợi. Những người bảo vệ ngón tay là tuyệt vời!

  08/01/2019
  P
  Peter

  Găng tay thủ môn bền bỉ

  Tôi đã thử những chiếc găng tay này mùa trước và rất vui mừng với cách họ đã giữ, thở và cho phép tôi tập trung vào trò chơi và không lo lắng về sự mệt mỏi của găng tay đòi hỏi chúng phải bị tráo đổi.

  06/24/2019
  P
  Người

  Găng tay tốt nhất ngoài kia.

  Hoàn toàn thích những chiếc găng tay này. Chúng rất dày và đáng kể, và giúp bạn dễ dàng ngăn chặn một tên lửa sạch sẽ chỉ bằng một cú đánh liếc.

  18/06/2019
  AC
  Amazon C.

  Tuyệt quá

  Tuyệt quá

  18/12/2018
  JM
  Jen M.

  Găng tay tuyệt vời

  Vận chuyển nhanh và phù hợp với những gì đã được hiển thị. Phù hợp với con gái một cách hoàn hảo

  11/20/2018
  NK
  Nirbhay K.

  Găng tay tốt nhất cho đến nay!

  Tôi muốn chia đánh giá này thành 2 phần: 1) Dịch vụ khách hàng & dễ trả lại - Tuyệt vời! - Tôi đã đặt hàng kích thước 7 ban đầu cho đứa con 12 tuổi của tôi. Khi găng tay đến, chúng tôi thấy chúng quá chật. Quá trình trở lại là một cách dễ dàng. Trên thực tế, trao đổi (cho kích thước 8) đã được xử lý ngay cả trước khi tôi đã in nhãn trả lại trực tuyến. Kudos đến Storelli vì đã có chuỗi cung ứng / hậu cần đã được giải quyết rất suôn sẻ! 2) Chất lượng sản phẩm - rất vượt trội! - Chúng tôi đã thử găng tay Reusch & Adidas trong quá khứ gần đây. Không kéo dài hơn 6-8 tuần. Một lần nữa, đây là dành cho một thủ môn chơi 12 tuổi khá thường xuyên trong thực tế & trò chơi (sân trong nhà, sân cỏ ngoài trời, cỏ). Cộng với các găng tay thương hiệu khác giữ mồ hôi hấp thụ (và mùi!) Càng lâu hơn. - Bây giờ chúng tôi đã có những Storelli này trong gần một tháng nay với sự suy giảm rất tối thiểu. Chúng khô nhanh hơn và không bốc mùi! - Con trai tôi nói rằng đây là những chiếc găng tay tốt nhất mà nó từng có

  11/11/2018
  D
  Doncee

  Đáng giá

  Con trai tôi, 14 tuổi, chơi cho một vài câu lạc bộ bóng đá và anh ấy luôn thích Storelli sau khi thử các thương hiệu khác..wworth giá cả

  25/03/2018
  JM
  Jasmin M.

  Thương hiệu tuyệt vời

  Găng tay tuyệt vời với giá thậm chí còn tốt hơn- chưa kể rằng họ được đầu tư đầy đủ vào sản phẩm của họ và theo trải nghiệm của khách hàng. Tôi đã mua khá nhiều thương hiệu găng tay cho các con trai của tôi trong những năm qua và tôi đã trải nghiệm chất lượng tương tự và đôi khi cao hơn với các thương hiệu lớn. Tôi muốn giới thiệu những găng tay này cho tất cả các cấp.